Download trình duyệt web Opera 36.0.2130.32 mới nhất

Sản phẩm của Opera Software – 35.95MB (Phần mềm miễn phí)

     Opera là trình duyệt web miễn phí được giới thiệu tới người dùng lần đầu tiên vào năm 1993 bởi công ty phần mềm Opera software. Sau 21 năm tồn tại và phát triển thì trình duyệt được viết bằng ngôn ngữ lập trình C++ này đã được phát hành bởi hơn 60 loại ngôn ngữ cùng 300 triệu người sử dụng trên toàn thế giới, biến nó trở thành một trong những trình duyệt web được ưa chuộng nhất hiện nay.

Phần mềm đã được kiểm định không chứa virus, spyware

Thông số kỹ thuật

Tiêu đề: Opera 36.0.2130.32
Filename: Opera_36.0.2130.32_Campaign_70_Setup.exe
Kích thước tập tin: 35.95MB (37,695,480 bytes)
Yêu cầu: Windows 2000 / XP / Vista / Windows 7 / XP 64-bit / Vista 64-bit / Windows 7 64-bit / Windows 8 / Windows 8 64-bit / Windows 10 / Windows 10 64-bit
Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ
Giấy phép: Phần mềm miễn phí
Ngày thêm: 15 – 3 – 2016
Tác giả: Opera Software
www.opera.com
Trang chủ: www.opera.com

Cải tiến ở phiên bản Opera 36.0.2130.32

– Hỗ trợ cảm ứng tốt hơn và chỉnh sửa một sô giao diện nhỏ cho người dùng Windows 10.

– Ẩn nút đồng bộ hóa sau khi đăng nhập mà không gặp bất cứ vấn đề gì.

– Chuyển đổi nhanh và ổn định hơn giữa các trang nội bộ.

– Cập nhật hỗ trợ cho Chromium / Blink mới nhất, phiên bản 49.

– Cải tiến tính ổn định và sửa chữa một số lỗi nhỏ khác.

Mô tả

Opera là một trình duyệt web miễn phí với tốc độ tải trang nhanh chóng, phong phú về tính năng và sáng tạo. Opera được giới thiệu tới người dùng lần đầu tiên vào năm 1993 bởi công ty phần mềm Opera software. Sau 21 năm tồn tại và phát triển thì trình duyệt được viết bằng ngôn ngữ lập trình C++ này đã được phát hành bởi hơn 60 loại ngôn ngữ cùng 270 triệu người sử dụng trên toàn thế giới.

Với Opera, bạn có thể lướt web rất dễ dàng

Trình duyệt web Opera cung cấp cho người dùng nhiều tính cần thiết trên giao diện trang chủ để có thể cảm thấy thoải mái khi lướt web. Chế độ “Speed Dial – Truy cập nhanh” giúp bạn dễ dàng truy cập vào các trang web mà mình hay sử dụng nhiều nhất. Còn chế độ “Stash” giúp bạn thêm vào mục yêu thích những trang web tâm đắc nhất, đơn giản chỉ cần nhấn vào biểu tượng hình trái tim ở phía cuối thanh công cụ. Hơn thế nữa, khi khởi động, Opera cũng cung cấp một trang Discover – Khám phá mà ở đó trình bày những tin tức thời sự theo chủ đề nóng bỏng nhất trong nước hay trên thế giới, giúp bạn luôn luôn được cập nhật thông tin một cách kịp thời.

giao diện trang chủ của opera

Giao diện trang chủ của Opera

Opera tích hợp trong mình một trình quản lý download, quản lý lịch sử và chế độ duyệt web riêng tư, do đó bạn có thể điều hướng dễ dàng mà không để lại một dấu vết. Nó cũng cho phép bạn cài đặt những extensions – tiện ích mở rộng tùy chỉnh để có nhiều chọn lựa hơn khi truy cập mạng. Có thể những extensions của Opera khi so sánh với Chrome,  Firefox chưa phong phú bằng nhưng những ứng dụng nổi tiếng như Adblock Plus, Feedly, Pinterest, Evernote là hoàn toàn sẵn sàng.

Thiết kế tuyệt vời cùng hiệu suất được đánh giá cao

Màn hình làm việc của Opera được đánh giá là đơn giản và thiết thực. Thay vì có hai hộp văn bản ở trên cùng của màn hình, Opera chỉ sử dụng một thanh duy nhất với tính năng 2 trong một. Bạn có thể sử dụng nó như một hộp tìm kiếm hoặc như một hộp chuyển hướng (URL). Điều này giúp trình duyệt trở nên gọn gàng trong khi vẫn đem lại cho người dùng các chức năng đầy đủ.

Bên cạnh đó, trình duyệt web Opera cho phép người dùng tự chỉnh sửa và tạo một giao diện cho riêng mình. Chức năng kéo – thả hỗ trợ người sử dụng có thể thay đổi vị trí, kiểu của thanh công cụ, nút và menu một cách đơn giản, dễ dàng

Về tốc độ làm việc, kể từ tháng 2-2013, Opera đã từ bỏ bộ nguồn dựng trang Presto do mình phát triển để chuyển sang dùng WebKit, giống loại  đang được sử dụng trong trình duyệt ChromeSafari. Với quyết định mang tính lịch sử này, tốc độ tải trang của Opera nhanh lên khá nhiều so với các phiên bản cũ cả về mặt hình ảnh lẫn chi tiết đồ họa.

Bên cạnh việc hiệu suất được cải thiện, Opera còn đổi tên tính năng Opera Turbo dùng trong việc tăng tốc độ duyệt web ở các phiên bản trước thành Off-road. Tính năng Off-Road Mode sử dụng công nghệ nén trang web, giúp giảm dung lượng tải trang khi kết nối Internet là hầu như không có hoặc nếu bạn muốn tiết kiệm cước phí.

Các tính năng nổi bật của trình duyệt web Opera:

  • Người dùng có thể tuỳ biến các phím tắt.
  • Có thể tuỳ biến các cử chỉ khi sử dụng con chuột.
  • Tuỳ chỉnh giao diện theo ý thích.
  • Tính năng duyệt web bằng giọng nói.
  • Hỗ trợ thiết lập proxy tùy chọn để tăng tốc tải dữ liệu.
  • Có thể sử dụng một mật khẩu chủ để bảo vệ các mật khẩu đã lưu.

Nhược điểm

  • Các addon, các chương trình mở rộng (extensions) còn khá khiêm tốn so với những trình duyệt web khác.

Tóm lược

Opera có tất cả những ưu điểm mà một trình duyệt web hiện nay cần. Đó là một phần mềm miễn phí, toàn diện, đi kèm với một giao diện đẹp và thường xuyên đổi mới để cung cấp cho người sử dụng những trải nghiệm tốt nhất có thể. Nếu bạn không hài lòng với trình duyệt web hiện tại của mình và muốn có một cái tên thay thế thì Opera sẽ là một lựa chọn không tồi.

Bình luận - Comment

Địa chỉ Email của bạn sẽ được ẩn đi. Các trường bắt buộc được đánh dấu: *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>