Trình duyệt web Internet Explorer 11 cho Windows 7

Sản phẩm của tập đoàn Microsoft Corporation – Phần mềm miễn phí

     Trình duyệt web Internet Explorer 11 cho Windows 7 là một chương trình nhanh chóng và an toàn. Nó có những tính năng được thiết kế theo chuẩn để luôn phù hợp với các thế hệ tiếp theo của ứng dụng cùng các nhu cầu của người dùng và nhà phát triển.

Thông số kỹ thuật

Tiêu đề: Internet Explorer 11.0 Windows 7 vs Internet Explorer 11.0 Windows 7 64
Filename: IE11-Windows6.1-x86-en-us.exe vs IE11-Windows6.1-x64-en-us.exe
Kích thước tập tin: 28.34MB vs 53.32MB
Yêu cầu: Windows7 / Windows 8/  Windows7 64 / Windows8 / Windows 2008 R2 / Windows Server 2012
Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ
Giấy phép: Phần mềm miễn phí
Ngày thêm vào: 08 tháng mười một năm 2013
Tác giả: Microsoft Corporation
www.microsoft.com
Trang chủ: www.microsoft.com/windows/products/winfamily/ie/default.mspx

Cải tiến ở phiên bản Trình duyệt web Internet Explorer 11

– Tốc độ nhanh hơn 30% so với các phiên bản trước.
– Hiệu suất JavaScript tốt hơn.
– Nhiều ứng dụng – Plugin hơn
- 25 cải tiến mới theo các tiêu chuẩn Web hiện đại: Html5, Css3,..
– Gỡ lỗi nhanh hơn với các công cụ phát triển F12 mới
– Tăng tốc phần cứng để dựng đồ họa Web 3D.
– Kích hoạt tính năng trải nghiệm video chất lượng cao trên Web.

Mô tả

Internet Explorer 11 là phiên bản trình duyệt mới nhất của người khổng lồ Microsoft. Nó cung cấp tất cả các tính năng tiêu chuẩn mà bạn muốn có trong một trình duyệt Web cũng như tương thích với cả 2 hệ điều hành Windows 7 và Windows 8.

IE 11 vượt trội so với người tiền nhiệm của nó, IE 9 và IE 10 trong rất nhiều khía cạnh, từ khả năng tải trang nhanh chóng đến hiệu suất cao, đáp ứng nhu cầu người dùng hơn bao giờ hết.

Những điểm nổi bật quan trọng nhất của phiên bản này là: Một giao diện hợp lý hơn, các công cụ được xậy dựng trên nền tảng tuân thủ tiêu chuẩn chung, hỗ trợ WebGL, hỗ trợ video trên nền tảng HTML5 hiệu quả mà không cần plugins, cải thiện hiệu suất dùng JavaScript cùng một thanh điều hướng nâng cao và công cụ dành cho nhà phát triển F12 được sửa đổi hoàn toàn.

giao diện làm việc của Internet Explorer 11

Giao diện ban đầu của trình duỵệt web Internet Explorer 11

Nhờ sự hỗ trợ WebGL, trình duyệt IE 11 có thể render đồ họa 3D với tốc độ cao, tải web nhanh hơn kể cả các trang có dung lượng lớn.

Các tính năng khác bao gồm một trang tab mới, một trình quản lý download mà đi kèm với các mô-đun bảo vệ và chống lừa đảo danh tiếng của SmartScreen.

Ưu điểm

Tải nhanh: Trang Web, video và hình ảnh được tải ở tốc độ tương đương với bất kỳ trình duyệt Web khác trên thị trường, như Firefox, Opera, hay Google Chorme. Đây là một cải tiến lớn so với các phiên bản trước của Internet Explorer.

Hỗ trợ chi tiết: Trình duyệt web Internet Explorer 11 cho Windows 7 đi kèm với nhiều hướng dẫn, trợ giúp chi tiết cùng các diễn đàn thảo luận, các trang FAQ, và support trực tiếp. Sự hỗ trợ sẽ cung cấp nhiều thông tin hơn cho người sử dụng so với việc chỉ tham khảo qua mục những Câu hỏi thường gặp được tích hợp sẵn.

Nhược điểm

– Qúa trình cài đặt IE 11 khá lâu: Internet Explorer 8 là trình duyệt mặc định của Win 7. Chính vì vậy khi cài đặt IE 11 có thể coi là một bản update nên thời gian config khá lâu và cần khởi động lại máy tính.

- Không ổn định: Phanmemtop1.com đã ghi lại được 11 lần Internet Explorer 11 bị crash trong những lần thử nghiệm của mình. Thông thường, điều này chỉ dẫn đến việc đóng chương trình và khởi động lại. Nhưng đôi khi, việc truy cập vào một số trang web có uy tín, IE 11 vẫn dính lỗi crash, kết quả là phải khởi động lại máy tính.

- Khả năng tương thích: Internet Explorer 11 dễ dàng điều hướng đến và đi từ các trang web, nhưng ở một số thời điểm, nhiều trang web không được tải đúng. Đây được cho là một vấn đề cố định với IE 11, và Microsoft vẫn chưa khắc phục được nó.

Tóm lược

Để kết luận, Phanmemtop1.com nhận thấy rằng trình duyệt web Internet Explorer 11 cho Windows 7 đã đạt đến một cấp độ hoàn toàn mới, mạnh mẽ hơn cùng một tập hợp các tính năng thú vị được cải thiện. Nó bây giờ có các phương tiện tốt để thuyết phục bạn chuyển từ các trình duyệt phổ biến khác như Chrome, Firefox, Opera sang dùng mình.

Bình luận - Comment

Địa chỉ Email của bạn sẽ được ẩn đi. Các trường bắt buộc được đánh dấu: *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>