Trình duyệt web Comodo IceDragon 26.0.0.2

Sản phẩm của Comodo – 37.00MB (Phần mềm miễn phí)

      Comodo IceDragon là một trình duyệt Web an toàn dựa trên các engine của trình duyệt mã nguồn mở rất nổi tiếng khác là Mozilla Firefox. Comodo IceDragon được giới chuyên môn đánh giá cao nhờ tốc độ cũng như khả năng bảo mật của mình.

Thông số kỹ thuật

Tiêu đề:  Comodo IceDragon 26.0.0.2
Filename: icedragonsetup.exe
Kích thước tập tin: 37.00MB (38.801.392 byte)
Yêu cầu hệ thống:  Hệ điều hành Windows (Tất cả các phiên bản)
Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ
Giấy phép: Phần mềm miễn phí
Ngày thêm vào: 17 Tháng Sáu 2014
Tác giả: Comodo
Trang chủ: www.comodogroup.com

Những cải tiến chính ở trình duyệt web Comodo IceDragon 26.0.0.2

– Bao gồm các sửa chữa về bảo mật và cải tiến hiệu suất chung khác.

Mô tả

Comodo IceDragon là một trình duyệt Web an toàn dựa trên các engine của trình duyệt mã nguồn mở rất nổi tiếng khác là Mozilla Firefox. Comodo IceDragon được giới chuyên môn đánh giá cao nhờ tốc độ cũng như khả năng bảo mật của mình.

Cài đặt nhanh và giao diện thân thiện

Để bắt đầu sử dụng Comodo IceDragon là tương đối đơn giản. Công cụ này có thể được cài đặt như là một sản phẩm di động , chính vì vậy, registry của Windows sẽ không phải thêm các mục mới và khi gỡ bỏ chỉ cần xóa bỏ thư mục Comodo IceDragon là xong.

Cài đặt Comodo IceDragon cùng lựa chọn Por

Cài đặt trình duyệt web Comodo IceDragon có thêm lựa chọn Portable

Trong suốt quá trình cài đặt, bạn có thể nhập lịch sử, mục yêu thích, cookies và mật khẩu từ trình duyệt web mặc định, cũng như lựa chọn các máy chủ COMODO Secure DNS để tăng cường an ninh và tải trang web nhanh hơn.

Giao diện của phần mềm là gọn gàng và trực quan, được thiết kế rất giống với Firefox ngoại trừ một chi tiết nhỏ là biểu tượng con rồng màu xanh của IceDragon.

Tương thích với add-on của Firefox và bảo mật với công cụ quét riêng

Trong quá trình sử dụng, Comodo IceDragon cho phép bạn quản lý các addons và tiện ích Plugins, thay đổi giao diện mặc định, cũng như các công cụ nhà phát triển Web cần như giao diện điều khiển web, trình sửa lỗi, biên tập HTML, CSS,vv…

IceDragon hoàn toàn tương thích với các plugins và tiện ích mở rộng của Firefox, nhờ đó bạn có thể có tất cả các chức năng tiên tiến của trình duyệt nổi tiếng này cộng thêm vào đó là tính năng bảo mật cao cấp của Comodo. Một trong những tính năng như vậy là SiteInspector, công cụ hỗ trợ quét một trang web để kiểm tra xem nó chứa phần mềm độc hại không trước khi bạn thực sự truy cập trang. Sau khi tiện ích này quét xong, bạn sẽ nhận được một báo cáo đầy đủ về sự an toàn của trang web, thông tin đăng ký tên miền, địa chỉ liên hệ hành chính cùng một lịch sử quét phần mềm độc hại được thực hiện trên toàn trang.

giao diện làm việc đơn giản, gọn gàng, với nhiều diện tích hiển thị của Comodo Icedragon

Giao diện làm việc đơn giản, gọn gàng, với nhiều diện tích hiển thị của Comodo Icedragon

Với Comodo IceDragon, bạn có thể duyệt web ở chế độ riêng tư, chuyển sang giao diện toàn màn hình, thiết lập bookmark, tùy chỉnh các thanh công cụ và thay đổi ngôn ngữ hiển thị. Từ mục ‘Options‘, bạn có thể chặn cửa sổ popup và vô hiệu hóa JavaScript, thay đổi phông chữ và màu sắc, cũng như cho phép một mật khẩu chủ để quản lý và bảo mật những mật khẩu khác khỏi sự truy cập trái phép.

Tốc độ điều hướng và hiệu suất

Trình duyệt web Comodo IceDragon có tốc độ điều hướng nhanh và sử dụng ít tài nguyên hệ thống. Phanmemtop1.com đã không gặp phải bất kỳ vấn đề gì, như đóng băng, crash, hoặc bật lên hộp thoại thông báo lỗi trong suốt bài kiểm tra của mình.

Các tính năng chính và ưu điểm của chương trình

  • Trình duyệt web dựa trên nền tảng của Mozilla Firefox nên tải trang rất nhanh.
  • Bao gồm cài đặt portable để thuận tiện cho người sử dụng.
  • Tính năng mở rộng SiteInspector sẽ quét kiểm tra trang quét, bảo vệ máy tính khỏi phần mềm độc hại.
  • Giao diện đơn giản, nhỏ gọn, dễ sử dụng.
  • Dịch vụ an ninh Secure DNS: Trình duyệt web IceDragon được tích hợp trong mình dịch vụ an ninh DNS của Comodo, với tính năng chính là hỗ trợ tải trang nhanh và an toàn hơn vì Secure DNS có chứa một danh sách chặn thời gian thực (RBL) với các trang web có hại.
  • Tích hợp các mạng xã hội phổ biến như Facebook, Twitter và LinkedIn để bạn có thể nhanh chóng chia sẻ trang web, bài viết yêu thích của mình tới bạn bè.

Nhược điểm

  • Yahoo là công cụ tìm kiếm mặc định của Comodo IceDragon
  • Chưa được quảng bá rộng rãi tới người sử dụng

Tóm lược

Nếu bạn đang tìm kiếm một trình duyệt web nhanh và an toàn thì bạn chắc chắn sẽ không phải thất vọng với Comodo IceDragon.

Bình luận - Comment

Địa chỉ Email của bạn sẽ được ẩn đi. Các trường bắt buộc được đánh dấu: *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>