Download trình duyệt Google Chrome 40.0.2214.91

Sản phẩm của Google – Phần mềm mã nguồn mở

     Chrome là trình duyệt hàng đầu có nguồn gốc từ một dự án mã nguồn mở mang tên Chromium của người khổng lồ tìm kiếm Google. Nó bây giờ là một trong những browser được sử dụng nhiều nhất trên thế giới, với một hệ sinh thái rộng lớn các phần mở rộng extension, add-ons cùng công cụ JavaScript mạnh mẽ. Chu kỳ phát triển nhanh chóng và liên tục của Google đảm bảo cho Chrome tiếp tục cạnh tranh với những đối thủ lớn khác như Internet Explorer, Firefox, Opera,…

Sau khi Click vào liên kết bạn sẽ được chuyển đến trang download chính thức của Google

Thông số kỹ thuật

Tên: Trình duyệt Google Chrome 40.0.2214.91
Filename:
40.0.2214.91_chrome_installer.exe
40.0.2214.91_chrome_installer_64.exe
Kích cỡ: 35KB vs 40KB
Hệ điều hành: Windows XP / Vista / Windows7 / XP64 / Vista64 / Windows7 64 / Windows8 / Windows8 64
Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ
Bản quyền: Mã nguồn mở
Ngày cập nhật: 22  tháng 1 năm 2014
Tác giả: Google
Trang chủ: www.google.com/intl/en/chrome/browser/desktop/index.html

Cải tiến ở phiên bản Google Chrome 40.0.2214.91

– Cập nhật thông tin thoại cho ứng dụng Chrome trên Windows và Linux.

– Một đồng hồ thông báo lỗi mới.

– Sửa chữa một số lỗi nhỏ

Mô tả

Ra mắt vào năm 2008 và sau 4 năm không ngừng hoàn thiện, Google Chrome nhanh chóng thống trị thị trường trình duyệt để trở thành phần mềm được sử dụng nhiều nhất trên toàn cầu. Chu kỳ phát triển nhanh chóng và liên tục của Google đảm bảo cho Chrome tiếp tục cạnh tranh với những trình duyệt nổi tiếng khác trên thế giới như Internet Explorer, Firefox, Opera,...

giao diện màn hình chính của google chrome

Giao diện màn hình chính của google chrome

Những tính năng nổi bật của Google Chrome

+ Tốc độ

Chrome được thiết kế để hoạt động nhanh nhất trên mọi phương diện. Trình duyệt này khởi động nhanh từ màn hình của bạn, tải trang web chỉ trong tích tắc và chạy các ứng dụng web phức tạp với thời gian tối thiểu. Tất cả những điều này có được nhờ áp dụng công nghệ sử dụng Máy ảo Javascript và hệ thống mã nguồn mở WebKit rendering engine.

+ Giao diện người dùng đơn giản

Tính năng nổi bật nhất của trình duyệt Google Chrome và cũng là một yếu tố đáng kể mang đến sự thành công của nó đó là giao diện người dùng đơn giản, không thay đổi nhiều kể từ khi ra mắt phiên bản thử nghiệm vào năm 2008. Google đã tập trung nhiều vào việc cắt giảm không gian không cần thiết trên thanh công cụ để tối đa hóa giao diện trình bày. Thanh công cụ của Chrome được tạo thành từ 3 hàng ngang xếp chồng lên nhau. Lớp trên cùng là các tab được ngăn xếp tự động. Hàng giữa ở bên trái gồm 3 nút điều khiển chuyển hướng (Back, Forward & Stop / Refresh), một hộp URL và một biểu tượng ngôi sao đánh dấu trang. Phần mở rộng và biểu tượng cài đặt được xếp bên phải của hộp URL. Hàng thứ ba và cũng là hàng cuối cùng được tạo thành từ các thư mục bookmark và ứng dụng cài đặt.

+ Bảo mật

Chế độ Incognito của trình duyệt Chrome cho phép bạn duyệt Web ở chế độ riêng tư bằng cách vô hiệu hóa tiến trình ghi lại lịch sử cũng như cookies từ các trang web đã ghé thăm. Tính năng này tương tự như tính năng lướt web riêng tư đã có ở Mozilla Firefox. Để duyệt Web ở chế độ này, bạn chỉ cần nhấn đồng thởi tổ hợp phím Ctrl+Shift+N, một cửa sổ mới sẽ hiện ra và bạn đã có thế yên tâm sử dụng

+ An ninh

Sandboxing Chrome ngăn chặn phần mềm độc hại tự động cài đặt trên máy tính của bạn hoặc ảnh hưởng đến các tab trình duyệt khác. Chrome cũng phát triển công nghệ Duyệt web an toàn để ngăn chặn những phần mềm virus, trang web lừa đảo và cảnh báo bạn về những trang web nghi ngờ có chứa phần mềm gián điệp hoặc có khả năng gây tổn hại cho máy tính của bạn. Tính năng tự động cập nhật thường xuyên đảm bảo cho trình duyệt của bạn an toàn với những nguy cơ mới được phát hiện.

+ Dịch nhiều loại ngôn ngữ

Trình duyệt Google Chrome giúp dịch nội dung trên trang Web ra các loại ngôn ngữ khác nhau nhờ vào công cụ Translate nổi tiếng của Google, qua đó có thể phục vụ tối đa các đối tượng người đọc.

+ Tùy biến cá nhân

Kho ứng dụng rộng lớn với những tiện ích mở rộng, chủ đề đa dạng từ cửa hàng Google Chrome sẽ giúp trình duyệt của bạn trở nên bắt mắt hơn và cải thiện đáng kể năng suất, an ninh, tốc độ chuyển hướng cùng nhiều yếu tố khác.

+ Đồng bộ hoá dữ liệu

Google Chrome cho phép người dùng đồng bộ bookmarks, mật khẩu, addon và tiện ích mở rộng extensions trên nhiều thiết bị khác nhau để không phải thêm hoặc di chuyển rườm rà.

Ưu điểm

– Giao diện đơn giản, có nhiều diện tích hiển thị website.

– Nhẹ, sử dụng rất ít tài nguyên hệ thống. Có thể nói Chrome là trình duyệt nhẹ nhất hiện nay.

– Các tiện ích mở rộng extensions, addon, plugin phong phú.

Nhược điểm

– Khó tích hợp với trình download số 1 là IDM.

– Một số trang hiển thị chưa thực sự đẹp mắt.

Tóm lược

Google Chrome là trình duyệt đáng tin cậy, an toàn, có một giao diện đơn giản, sạch sẽ, được xây dựng dựa trên những công nghệ hàng đầu hiện nay. Nó thực sự là một browser hoàn hảo cho tất cả mọi người.

Bình luận - Comment

Địa chỉ Email của bạn sẽ được ẩn đi. Các trường bắt buộc được đánh dấu: *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>