Download phần mềm diệt Spyware Malwarebytes Anti-Malware 2.2.1 mới nhất

Sản phẩm của Malwarebytes – 21.79MB (Phần mềm chia sẻ)
     Malwarebytes Anti-Malware là một ứng dụng bảo mật đáng tin cậy sẽ bảo vệ máy tính của bạn khỏi các mối đe dọa và phần mềm độc hại nguy hiểm nhất  mà ngay cả các phần mềm phòng chống virus nổi tiếng nhất như Kaspersky, Avast, Avg cũng không phát hiện thấy.

 

Thông số kỹ thuật

Tiêu đề: Malwarebytes Anti-Malware 2.2.1
Filename: mbam-setup-2.2.1.1043.exe
Kích thước tập tin: 21.79MB (22,851,472 bytes)
Yêu cầu hệ thống: Windows 2000 / XP / Vista / Windows 7 / XP 64-bit / Vista 64-bit / Windows 7 64-bit / Windows 8 / Windows 8 64-bit / Windows 10 / Windows 10 64-bit
Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ
Giấy phép: Phần mềm chia sẻ
Ngày cập nhật: 21 – 3 – 2016
Tác giả: Malwarebytes
Trang chủ: www.malwarebytes.org/mbam.php

Cải tiến ở phiên bản Malwarebytes Anti-Malware 2.2.1

– Cập nhật Logo mới.

– Sửa lỗi liên quan đến lỗ hổng bảo mật để đảm bảo cơ sở dữ liệu được download, cập nhật không chỉ bằng các kết nối SSL.

– Sửa lỗi Crash sẽ xảy ra khi lựa chọn chức năng Dell Backup và phục hồi các phần mềm đã được cài đặt trên hệ thống.

– Một số cải tiến với chức năng tự bảo vệ Chameleon.

– Sửa lỗi không quét đúng theo định kì đã được lên lịch.

Giao diện làm việc của Malwarebytes Anti-malware

Giao diện làm việc của Malwarebytes Anti-malware

Mô tả

Malwarebytes Anti-Malware là một ứng dụng bảo mật đáng tin cậy sẽ bảo vệ máy tính của bạn khỏi các mối đe dọa và phần mềm độc hại nguy hiểm nhất. Chương trình tìm diệt Spyware Malwarebytes Anti-Malware có thể dò tìm và ngăn chặn các malware mà ngay cả các phần mềm phòng chống virus nổi tiếng nhất như Kaspersky, Avast, Avg cũng không phát hiện thấy. Có được điều này là vì Malwarebytes Anti-Malware đã tự xây dựng cho riêng mình một công nghệ mạnh mẽ, kết hợp nhiều yếu tố để tìm kiếm, tiêu diệt và ngăn chặn những mối nguy hại tiềm ẩn cho hệ thống.

Bên cạnh đó, Cơ sở dữ liệu của Malwarebytes Anti-Malware được cập nhật liên tục, vì vậy máy tính của bạn sẽ luôn luôn được bảo vệ kịp thời. Các bản cập nhật có thể làm chậm máy tính của bạn trong giây lát, nhưng nó rõ ràng là một sự đánh đổi đáng giá.

Các chế độ quét của Malwarebytes anti-malware

Các chế độ quét của phần mềm Malwarebytes anti-malware

Trình diệt Spyware Malwarebytes Anti-Malware không cung cấp tính năng bảo vệ thời gian thực, nhưng bạn có thể quét máy tính của mình bất cứ khi nào bạn muốn. Có hai chế độ quét với phiên bản miễn phí – Full – Toàn diệnQuick Scan – Qúet nhanh. Nếu Malwarebytes phát hiện một mối đe dọa nào đó, nó sẽ cảnh báo bạn và bạn có thể quyết định điều gì cần làm hoặc để Malwarebytes tự đưa ra quyết định riêng của mình. Ngoài ra chương trình còn có một tính năng rất hữu ích là Ignore list – Danh sách bỏ qua. Tính năng này cho phép lên danh sách các tập tin, các file mà bạn không muốn Malwarebytes Anti-Malware động tới. Ngoài ra, chương trình này cũng có thể ngăn chặn các trang web tìêm ẩn nhiều rủi ro với máy tính của người dùng.

Những tính năng nổi bật của Malwarebytes Anti-Malware

  • Sử dụng công nghệ hàng đầu để loại bỏ hoàn toàn malware.
  • Loại bỏ rootkit và sửa chữa các tập tin bị ảnh hưởng
  • Phát hiện và loại bỏ phần mềm độc hại mà chương trình chống virus bỏ qua.
  • Có thể quét toàn bộ các ổ đĩa máy tính
  • Có thể sử dụng dòng lệnh để quét nhanh.
  • Cơ sở dữ liệu Virus được cập nhật thường xuyên
  • Hỗ trợ quét file theo yêu cầu
  • Tốc độ quét nhanh.
  • Hỗ trợ đa ngôn ngữ.

Những điểm mới trong phiên bản 2.0

– Malwarebytes Anti-Malware 2.0 có một thiết kế mới được đánh giá là trẻ trung, gần gũi hơn.

– Bổ sung thêm tính năng, tiện ích và cải thiện hỗ trợ với hệ điều hành 64-bit. Trước khi tiến hành quét hệ thống, Anti-Malware 2.0 sẽ tự động cập nhật phiên bản bản mới nhất mà không cần hỏi.

Nhược điểm

  • Trình diệt Spyware Malwarebytes Anti-Malware không cung cấp tính năng Real time – bảo vệ thời gian thực trong phiên bản miễn phí.

Bình luận - Comment

Địa chỉ Email của bạn sẽ được ẩn đi. Các trường bắt buộc được đánh dấu: *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>