Adobe Shockwave Player 12.1.5.155: Plugin hỗ trợ học trực tuyến, chơi game 3D

Sản phẩm của Adobe Systems Inc – 13.19MB (miễn phí)

     Nếu bạn muốn chơi trong các trò chơi game 3D online hay nhất hoặc học các bài học trực tuyến ngay trên trình duyệt web của mình, hãy cài đặt plugin Adobe Shockwave Playe ngay.

Thông số kỹ thuật

Tiêu đề: Shockwave Player 12.1.5.155
Filename: Shockwave_Installer_Full.exe
Kích thước tập tin: 13.19MB (13.828.728 byte)
Yêu cầu: Windows XP / Vista / Windows7 / XP64 / Vista64 / Windows7 64 / Windows8 / Windows8 64
Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ
Giấy phép: Phần mềm miễn phí
Ngày thêm vào: 10 tháng 12 năm 2014
Tác giả: Adobe Systems Inc
www.adobe.com
Trang chủ: www.adobe.com/shockwave/download/

Cải tiến ở phiên bản Shockwave Player 12.1.5.155

– Bao gồm các nội dung được làm từ những phiên bản trước đó giống như Director MX 2004..

– Phiên bản 12.1.5.155 cho phép hỗ trợ Shockwave trên cả 2 trình duyệt Internet Explorer và Mozilla Firefox.

Mô tả

Shockwave Player là plugin được cài đặt trên 450 triệu máy tính ở khắp mọi nơi trên thế giới. Nó là một chương trình miễn phí, tương thích với hầu hết các trình duyệt web thông dụng, giúp hiển thị nội dung đa phương tiện tạo bởi Adobe Director. Với plugin Adobe Shockwave Player, người sử dụng có thể tiếp cận với các nội dung Web tiên tiến, tốt nhất hiện nay như Game online 3D rực rỡ, các ứng dụng học tập trực tuyến, quảng cáo, cùng nhiều tài liệu tương tác.

Qúa trình cài đặt Shockwave Player

Qúa trình cài đặt Shockwave Player

So sánh giữa Shockwave Player và Flash Player

Shockwave Player và Flash Player đều là sản phẩm của hãng phần mềm danh tiếng Adobe Systems Inc và cùng đem đến những nội dung Web tốt nhất cho người sử dụng. Nhưng 2 plugin này lại có những tính năng không hoàn toàn giống nhau.

Shockwave Player hiển thị nội dung được tạo ra với Adobe Director, trong khi Flash Player hiển thị nội dung được tạo ra với Adobe Flash Professional. Adobe Flash Player là phù hợp hơn cho các ứng dụng Web, quảng cáo trực tuyến, và hình ảnh động. Còn Adobe Shockwave Player là công cụ dành riêng cho việc triển khai các ứng dụng đòi hỏi web 3D, trò chơi trực tuyến hoặc mô phỏng vật lý thực tế phức tạp.

Dễ dàng triển khai và tích hợp với trình duyệt web của bạn

Quá trình cài đặt Plugin Adobe Shockwave Player chỉ mất vài giây và sau đó, bạn có thể thưởng thức các nội dung đa phương tiện trực tuyến như mong muốn. Không có giao diện người dùng cho ứng dụng này. Nó hoàn toàn được tích hợp trong trình duyệt Internet của bạn và luôn luôn có thể được vô hiệu hóa trong phần Plugins.

Nhược điểm

– Còn sử dụng nhiều tài nguyên hệ thống.

Bình luận - Comment

Địa chỉ Email của bạn sẽ được ẩn đi. Các trường bắt buộc được đánh dấu: *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>