Adobe Flash Player 16.0.0.235: Plugin cần cài đặt đầu tiên cho trình duyệt

 Sản phẩm của Adobe Systems Inc – Phần mềm miễn phí
     Adobe Flash Player hiện được cài trên 1,3 tỷ máy tính cũng như thiết bị truy cập Internet của người sử dụng trên toàn cầu. Nó là plugin đầu tiên cần cài đặt trên browsers vì giúp người dùng có thể xem video, chơi game, dựng hình đồ họa 3D hay xem ảnh động trên các trình duyệt web và hệ điều hành khác nhau.

Adobe Systems Inc. hạn chế các tổ chức, cá nhân lưu trữ tập tin cài đặt sản phẩm của họ. Bạn sẽ được chuyển hướng đến trang download Adobe chính thức.

Thông số kỹ thuật

Tiêu đề: Flash Player 16.0.0.235 (IE)
Filename: flashplayer
Kích thước: 25KB (26.023 byte)
Yêu cầu: Windows XP / Vista / Windows7 / XP64 / Vista64 / Windows7 64
Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ
Giấy phép: Phần mềm miễn phí
Ngày thêm vào: 10 tháng 12 năm 2014
Tác giả: Adobe Systems Inc
www.adobe.com
Trang chủ: www.adobe.com/products/flashplayer/

Cải tiến ở phiên bản Flash Player 16.0.0.235

* Sửa lỗi Flash Player hiển thị “Plug-in thất bại” khi hệ thống ngôn ngữ là tiếng Do Thái trên hệ điều hành Mac 10.10
* Sửa lỗi bảo mật và ổn định chung khác.

Mô tả

Adobe Flash Player là  sản phẩm của người khổng lồ Adobe Systems, hãng phần mềm nổi tiếng trên khắp thế giới với những chương trình làm thay đổi lĩnh vực công nghệ thông tin như Adobe Photoshop, Adobe Reader, Adobe Dreamweaver,… Adobe Flash Player ra đời năm 1996 và sau 18 năm phát triển, Adobe Flash Player hiện được cài trên 1,3 tỷ máy tính cũng như thiết bị truy cập Internet của người sử dụng trên toàn cầu. Nó là plugin đầu tiên cần cài đặt trên browsers vì giúp người dùng có thể xem video, chơi game, dựng hình đồ họa 3D hay xem ảnh động trên các trình duyệt web và hệ điều hành khác nhau.

Plugin Adobe Flash Player có thể làm được những gì ?

Adobe Flash Player hỗ trợ hiển thị  nhiều định dạng dữ liệu là AMF, SWF, XML và JSON. Với các định dạng đa phương tiện – multi media, Flash Player hỗ trợ MP3, FLV, JPEG, GIF, PNG và RTMP. Ngoài ra, Plugin này còn làm tăng tốc dựng hình đồ họa 2D – 3D, giải mã video đa luồng và hỗ trợ webcam cho StageVideo. Adobe Flash Player cũng giúp nâng cấp khả năng bảo mật khi duyệt web bằng cách sử dụng công nghệ bảo vệ động HTTP streaming (HDS).

Cai dat Adobe Flash Player

Cài đặt Adobe Flash Player

Những tính năng mới

  • Hiển thị video chất lượng cao mặc dù băng thông thấp nhờ công nghệ nén tiên tiến và giải mã video đa luồng.
  • Hiển thị văn bản nghệ thuật sắc nét, sử dụng một công cụ rendering văn bản tiên tiến..
  • Tăng tốc độ hiển thị đồ họa Stage 3D.
  • Hiệu ứng thời gian thực áp dụng cho rất nhiều bộ lọc: Bevel, Glow, DropShadow, Blur, Bản đồ Displacement, Cma trận màu, Convolution, Gradient Glow và Bevel Gradient.
  • Chế độ Blend giúp tăng cường hiệu ứng stroke và gradient.

Cài đặt Flash Player

Người dùng Google Chrome không cần tải về Plugin Adobe Flash Player vì nó đi kèm như một phần của gói download. Đối với những người sử dụng các trình duyệt khác, bạn có thể được nhắc để cập nhật tùy thuộc vào thiết lập của mình.

Sau khi cài đặt, Adobe Flash Player hoạt động chủ yếu dưới dạng nền, tạo cho người dùng cảm giác như không có sự xuất hiện của nó, mặc dù chương trình vẫn đang âm thầm chạy. Flash Player có thể được truy cập từ thanh công cụ của trình duyệt web, nhưng phanmemtop1.com khuyên bạn không nên mày mò sửa chữa plug-in này, trừ khi bạn là một lập trình viên có kinh nghiệm.

Nhược điểm

  • Tính ổn định: Plugin Adobe Flash Player không phải không có một vài sai sót, và người sử dụng trình duyệt Google Chrome có nhiều khả năng gặp phải những sai sot đó nhất. Flash Player là nguyên nhân gây “đơ” trên trình duyệt, đưa ra một lời nhắc ở đầu của một tab khi nói rằng Player không được đáp ứng – hỗ trợ. Để khắc phục tình trạng này phải tắt tab đó đi hay khởi động lại trình duyệt, gây cảm giác không thoải mái cho người sử dụng.
  • Người dùng hệ điều hành Mac thậm chí phải sử dụng phiên bản OS X 10.6 hoặc cao hơn cùng CPU Intel để hoạt động đúng.
  • Sử dụng tương đối nhiều CPU.

Tóm lược

Adobe Flash Player là một Plugin tối quan trọng và là nội dung cần cập nhật đầu tiên, ngay sau khi bạn cài đặt xong hệ điều hành. Adobe Flash không phải không có sai sót, nhưng đối với hầu hết các phần, chương trình này mang lại tốc độ nhanh hơn, đồ họa tốt hơn, mang lại nhiều trải nghiệm phong phú hơn mà ngay cả những người không am hiểu về máy tính và Plugin cũng có thể cảm nhận thấy.

Bình luận - Comment

Địa chỉ Email của bạn sẽ được ẩn đi. Các trường bắt buộc được đánh dấu: *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>