Download phần mềm xem phim GOM Player 2.3.2.5251

Sản phẩm của Gretech – 21MB (Phần mềm miễn phí)

    GOM là phần mềm Multi Media phổ biến nhất tại Hàn Quốc hiện nay. Với GOM Player, bạn có thể nghe nhạc, xem phim nhanh chóng và cực kỳ tiện lợi.

Phần mềm đã được kiểm định không chứa virus, spyware

Thông số kỹ thuật

Tiêu đề: GOM Player 2.3.2.5251
Filename: GOMPLAYERENSETUP.EXE
Kích thước tập tin: 21MB (23.189.528 byte)
Yêu cầu hệ thống: Windows XP / Vista / Windows 7 / XP 64-bit / Vista 64-bit / Windows 7 64-bit / Windows 8 / Windows 8 64-bit / Windows 10 / Windows 10 64-bit
Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ
Giấy phép: Phần mềm miễn phí
Ngày thêm: 02 – 05 – 2016
Tác giả: Gretech
Trang chủ: www.gomplayer.com

Cải tiến ở phần mềm xem phim GOM Player 2.3.2.5251

– Hỗ trợ thêm nhiều ngôn ngữ khác.

– Thêm xác thực GOM ID

–  Sửa chữa một số lỗi nhỏ và cải tiến chung khác.

Mô tả

GOM là trình Multi Media dùng để nghe nhạc, xem phim nhanh chóng và cực kỳ tiện lợi. GOM Player (viết tắt của cụm từ Gretech Online Movie Player) được giới thiệu tới người dùng lần đầu tiên vào năm 2003 bới Công ty Cổ phần Gretech, Hàn Quốc. Cho tới thời điểm hiện tại, GOM Player là phần mềm media player phổ biến nhất của đất nước kim chi. Tính đến tháng 4 – 2016, đã có 40 triệu người sử dụng sản phẩm này, so với 6,2 triệu người sử dụng Windows Media Player của Microsoft. Hãy cùng phammemtop1.com tìm hiểu tại sao chương trình này lại được nhiều người ưa chuộng đến vậy.

Video được thể hiện bởi Gom player

Gom Player thể hiện màu sắc rất sống động khi xem phim

Miễn phí

Phần mềm GOM Media Player hoàn toàn miễn phí, mọi người đều có thể download và sử dụng.

Tự tìm Codec

Giống với K-Lite Mega Codec Pack, phần mềm xem phim GOM Player tích hợp trong mình nhiều bộ codec (XviD, DivX, FLV1, AC3, OGG, MP4, H263, vv…), do đó bạn không cần phải cài đặt một bộ codec riêng lẻ nào nữa mà vẫn có thể xem hầu hết video hiện có trên thị trường. Với các phim cần thêm codec riêng, GOM Player sẽ tự tìm kiếm trên Internet để phục vụ người dùng.

Chạy tập tin AVI chưa hoàn thiện (đang trong quá trình thử nghiệm)

Với phần mềm xem phim GOM Player, bạn có thể xem các tập tin AVI chưa đầy đù hay đang trong quá trình tải về (rất hữu ích khi xem trước file download bằng phần mềm utorrent)

Hỗ trợ nhiều các định dạng phụ đề

Một đặc điểm nổi bật của GOM Player khi so sánh với các trình Media khác đó là nó hỗ trợ hiển thị nhiều loại file phụ để khác nhau: Từ SMI, SRT, RT cho tới SUB (với IDX). Bạn thậm chí có thể đồng bộ phụ đề và phim nếu chúng không khớp với nhau.

Playlist thuận tiện

Nếu bạn chạy một file video và trong thư mục chứa video đó có một tập tin với tiêu đề gần giống hoặc tương tự thì nó sẽ được tự động thêm vào danh sách phát để phục vụ bạn. Ngoài ra GOM Player còn hỗ trợ có các định dạng playlist như M3U, PLS, ASX.

Hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh cũng như video khác nhau

Phần mềm xem phim GOM Player chạy được hầu hết các loại file Video và Audio  truyền thống như: AVI, DAT, MPEG, WMA, WMV, WAV, MP3, MP4, FLV, MKV,…mà chất lượng âm thanh và màu sắc hiển thị thực sự nổi trội. Ngoài ra, GOM Player cũng hỗ trợ streaming Windows media dạng (WMV, ASF, ASX) cùng xem video chất lượng DVD với âm thanh xuất ra 5.1.

Hỗ trợ phím tắt đa dạng

Với phần mềm xem phim Gom Player, người dùng không cần phải sử dụng tới con chuột mà có thể thao tác bằng các nút tắt trên bàn phím để thuận tiện cũng như tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Giao diện đẹp và thân thiện

Gom Player có một giao diện thiết kế rất đẹp và thân thiện. Theo tiếng Hàn Quốc, Gom có nghĩa là “con gấu”. Vì vậy, Gretech đã chọn biểu tượng rất ngộ nghĩnh – bàn chân của gấu để làm logo cho sản phẩm của mình.

gom player sử dụng bàn chân gấu làm logo của mình

Phần mềm xem phim GOM Player sử dụng bàn chân gấu làm logo của mình

Nhược điểm

– Sau một thời gian sử dụng, người dùng phải update lên phiên bản mới nếu không sub (phụ đề) sẽ không hiển thị đầy đủ như trước.

– Tích hợp quảng cáo, đây là một phiền hà không nhỏ cho người sử dụng.

– Tích hợp thanh công cụ Google trong quá trình cài đặt.

– Thiếu một số tính năng nhỏ được tìm thấy trong những trình Multi Media khác như tua nhanh,…

Bình luận - Comment

Địa chỉ Email của bạn sẽ được ẩn đi. Các trường bắt buộc được đánh dấu: *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>