Download phần mềm VLC Media Player 2.2.3

Sản phẩm của VideoLAN.org – 29.09MB (Mã nguồn mở)

    VLC Media Player là phần mềm linh hoạt, ổn định và có chất lượng cao nhất trong số những phần mềm Multi Player hiện thời. Tính từ thời điểm phát hành lần đầu tiên năm 2001, VLC đã có hơn 500 triệu lượt download trên toàn thế giới.

Phần mềm đã được kiểm định không chứa virus, spyware

Thông số kỹ thuật

Tiêu đề: VLC Media Player 2.2.3 (32-bit) và (64-bit)
Filename: vlc-2.2.3-win32.exe và vlc-2.2.3-win64.exe
Kích thước tập tin: 29.09MB (30,503,216 bytes) và  30.24MB (31,710,248 bytes)
Yêu cầu hệ thống: Windows XP 64-bit / Vista 64-bit / Windows 7 64-bit / Windows 8 64-bit / Windows 10 / Windows 10 64-bit
Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ
Giấy phép: Mã nguồn mở
Ngày cập nhật: 03 – 05 – 2016
Tác giả: VideoLAN.org

Cải tiến ở phần mềm VLC Media Player 2.2.3

– Sửa chữa chuyển mã định dạng âm thanh khi thay đổi.

– Cập nhật GnuTLS lên phiên bản 3.1.25 (CVE-2014-3466).

– Cập nhật Libpng lên phiên bản 1.6.10 (CVE-2014-0333).

– Bản quyền của nhiều mô-đun đã được thay đổi từ GPLv2+ to LGPLv2.1+.

– Có hỗ trợ bản 64 bit – nhưng mới chỉ ở giai đoạn Beta.

– Các tùy chọn có điều chỉnh hoặc không đã được gỡ bỏ. Để điều chỉnh cho từng loại bộ xử lý cụ thể, vui lòng thiết lập CFLAGS thủ công.

– Thư viện bên thứ 3: /extras/contrib đã được gỡ bỏ bằng một hệ thống build rõ ràng hơn.

– Sửa chữa một số lỗi nhỏ khác.

Mô tả

VLC Media Player là phần mềm đa phương tiện mã nguồn mở được giới thiệu tới người dùng vào năm 2001 bởi VideoLAN Project – một tổ chức phi lợi nhuận. VLC Media Player nhanh chóng tạo nên cơn sốt vào thời điểm đó nhờ khả năng phát nhiều định dạng video cũng như âm thanh mà các đối thủ cạnh tranh như QuickTime, Windows Media Player và Real không làm được. Phần mềm VLC Media Player còn có thể phát các tập tin media khi chưa đầy đủ, do đó bạn có thể xem file đang tải trước khi việc download kết thúc (rất hữu dụng khi download torrent).

Xem phim bằng phần mềm VLC

Xem phim bằng phần mềm VLC Media Player cho hình ảnh rất đẹp

Sử dụng dễ dàng

Giao diện của phần mềm VLC Media Player rất đơn giản, chỉ cần kéo và thả các tập tin để bắt đầu hoặc mở chúng bằng cách click đúp vào biểu tượng. Sau đó sử dụng các phương tiện truyền thông cổ điển như Menu, nút Play, Pause (tạm dừng), Stop (dừng lại), Skip (bỏ qua), hay chỉnh sửa tốc độ, độ sáng, vv… để thưởng thức tập tin của bạn.

Nhiều tuỳ chọn nâng cao

Phần mềm VLC Media Player sở hữu một bộ cân bằng đồ họa tiên tiến mang lại cho người dùng nhiều hiệu ứng đặc biệt khi chạy video như AtmoLight, Spatializer âm thanh,…. Bạn thậm chí có thể thêm phụ đề vào video bằng cách thêm các tập tin SRT vào thư mục cùng cấp. Bắt đầu từ phiên bản 2, VLC Media Player đã bổ sung thêm nhiều tính năng quan trọng như hỗ trợ bộ mã 10 bit cùng với tính năng giải mã đa-luồng cho các video H.264, MPEG-4/Xvid và WebM. Đặc biệt hơn, VLC còn hơn cả một  phần mềm xem phim thông thường khi nó có thể giúp bạn xem các Video trên Internet trực tiếp mà không cần truy cập vào các Website đó như bóng đá trực tuyến, chạy video youtube.

Các cài đặt nâng cao của phần mềm xem phim VLC

Các cài đặt nâng cao của phần mềm VLC Media Player

Tính năng nổi bật

– Hỗ trợ nhiều định dạng video cũng như audio: MKV, WMV, MPEG, MP4, MOV, AVI, DIVX, XVID, FLV, FLAC, WAV, REAL, VOB và hơn thế nữa. Có thể chạy trực tiếp file ISO mà không cần đĩa thực.

– Tích hợp với các dịch vụ trực tuyến trên web để xem video mà không cần vào Website. Phần mềm kết hợp với Sopcast để xem bóng đá là thực sự tuyệt vời.

– Hỗ trợ phím nóng tốt.

– Giao diện đơn giản, dễ sử dụng, đã được cải tiến nhiều ở phiên bản 2.

– Rất linh hoạt và gọn nhẹ, sử dụng ít tài nguyên máy tính.

– Khả năng phát video BluRay và HD của phần mềm Vlc Media Player rất tốt.

– Hỗ trợ chuyển đội tập tin ra các định dạng khác nhau.

– Thích hợp với cả 2 hệ điều hành Windows và Mac.

– Chế độ phát chậm video rất hay mà không phải trình media player nào cũng có.

Nhược điểm

– Giao diện người dùng được đánh giá là khá đơn giản.

Tóm lược

VLC Media Player là phần mềm linh hoạt, ổn định và có chất lượng cao nhất trong số những phần mềm multi player hiện thời. Nó đã thống trị thị trường phần mềm đa phương tiện trong hơn 10 năm nay và được giới chuyên gia dự đoán trong 10 năm tiếp theo có thể vẫn là cái tên số 1 nhờ việc liên tục được phát triển và cải thiện bởi VideoLAN Org.

Bình luận - Comment

Địa chỉ Email của bạn sẽ được ẩn đi. Các trường bắt buộc được đánh dấu: *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>