Phần mềm tường lửa ZoneAlarm Free Firewall 13.3.052.000

Sản phẩm của Zone Labs – 40.60MB (Phần mềm miễn phí)

     ZoneAlarm Free Firewall là một trong những ứng dụng tường lửa phổ biến nhất hiện nay. Với ZoneAlarm Free Firewall, bạn sẽ có cho mình một công cụ miễn phí, an toàn để bảo vệ máy tính khỏi tin tặc, các truy cập trái phép và nhiều mối đe dọa trực tuyến khác.

Thông số kỹ thuật

Tiêu đề: ZoneAlarm Free 13.3.052.000
Filename: zafwSetup_133_052_000.exe
Kích thước tập tin: 40.60MB (42.570.912 byte)
Yêu cầu: Windows XP / Vista / Windows7 / Windows7 64 / Windows8 / Windows8 64
Ngôn ngữ: Nhiều ngôn ngữ
Giấy phép: Non-Commercial miễn phí
Ngày thêm vào: 31 Tháng bảy 2014
Tác giả: Zone Labs
Trang chủ: www.zonelabs.com/store/content/company/products/znalm/freeDowload

Những cải tiến chính ở phần mềm tường lửa ZoneAlarm Free Firewall 13.3.052.000

– Cập nhật Driver Firewall (bảo mật và sửa lỗi chung khác)
– Cải thiện sửa lỗi tại máy cục bộ.
Cải thiện tính ổn định và hiệu suất.

Mô tả

ZoneAlarm Free Firewall là một trong những phần mềm tường lửa được ưa chuộng nhất hiện nay khi có tới 85 triệu người đang sử dụng nó để bảo vệ máy tính của mình. Phần mềm này hoạt động theo nguyên lý công nghệ tường lửa hai chiều được xây dựng dựa trên dịch vụ điện toán đám mây DefenseNet sẽ bảo vệ máy tính khỏi tin tặc, các truy cập trái phép của hacker, và người sử dụng sẽ không bị làm phiền trừ khi chương trình phát hiện thấy một mối nguy hiểm nào đó hay có một cái gì đó quan trọng để báo cáo.giao diện đơn giản cùng chế độ Game của phần mềm tường lửa ZoneAlarm Free Firewall

Giao diện đơn giản cùng chế độ Game Mode của phần mềm tường lửa ZoneAlarm Free Firewall

Giao diện của chương trình được xây dựng xung quanh ba lĩnh vực chính: Bảo mật máy tính, bảo vệ danh tính Idenitity và duyệt web an toàn. Người dùng có thể tuỳ chọn mức độ an ninh mà  ZoneAlarm Free Firewall cung cấp, để luôn cảm thấy thoải mái nhất qua các chế độ bảo mật: Thấp, trung bình, cao và cộng thêm chế độ Trò Chơi, để đảm bảo rằng tiện ích này sẽ không làm bạn bị gián đoạn khi chơi Game.

Các tính năng chính của ZoneAlarm Free Firewall

- Tường lửa hai chiều

Ngăn chặn các cuộc tấn công cả từ bên trong lẫn bên ngoài máy tính bằng cách áp dụng công nghệ tường lửa hai chiều. Bức tường lửa này sẽ giữ cho bạn sự chủ động trước các cuộc tấn công khi làm cho máy tính vô hình trước tin tặc và phần mềm gián điệp thông qua việc dừng gửi dữ liệu lên Internet.
  • Theo dõi và ngăn chặn những lưu lượng truy cập đáng ngờ theo cả hai chiều đến và đi.
  • Chế độ Full Stealth Mode sẽ làm cho bạn “vô hình” trước tin tặc.
  • Tiêu diệt hoặc vô hiệu hoá ngay lập tức các chương trình, phần mềm độc hại được phát hiện.

- Tường lửa nâng cao

Không có phần mềm Anti virus nào là hoạt động hiệu quả 100% trước các loại virus. Chính vì vậy, tính năg tường lửa nâng cao của ZoneAlarm Free Firewall ra đời. Nó sẽ theo dõi chặt chẽ mọi hành vi đáng ngờ để kịp thời ngăn chặn những cuộc tấn công mà ứng dụng diệt virus truyền thống không phát hiện thấy.

- Bảo mật

Phần mềm tường lửa ZoneAlarm Free Firewall cung cấp tính năng kiểm tra trang web để ngăn ngừa sự theo dõi, chế độ duyệt Web riêng tư, bảo mật Facebook và nhiều hơn nữa.

- Bảo vệ danh tính

Giữ cho thông tin về thẻ tín dụng cũng như tài khoản ngân hàng của bạn luôn trong tầm kiểm soát và cảnh báo bạn về những thay đổi, nếu có.

- Online backup

Cung cấp cho người sử dụng 5GB dung lượng lưu trữ trực tuyến hoàn toàn miễn phí để sao lưu – backup, bảo vệ các tập tin trong trường hợp mất mát, trộm cắp, xóa nhầm hoặc ổ cứng bị hư hỏng.

Ưu điểm 

  • Là một chương trình tường lửa hiệu quả, đáng tin cậy
  • Dễ dàng cấu hình
  • Có chế độ trò chơi để tránh làm phiền người dùng khi họ đang chơi Game
  • Giao diện mới gọn gàng, dễ sử dụng hơn

Nhược điểm

  • Chương trình sẽ cố gắng cài đặt phần mềm của bên thứ ba mà phần mềm này không cần thiết để cho tường lửa hoạt động. Chính xác hơn, nó sẽ cố gắng để thay đổi trang chủ mặc định, các công cụ tìm kiếm mặc định. Bởi vì điều này, bạn nên theo dõi chặt chẽ quá trình cài đặt.

Tóm lược

Trước khi bước đi trên xa lộ thông tin bạn cần phải chắc chắn rằng máy tính của mình được bảo vệ đúng cách. Theo mặc định, hệ thống điều hành sẽ được trang bị với một vài công cụ để bảo vệ cơ bản. Tuy nhiên, các ứng dụng chuyên ngành như ZoneAlarm Free Firewall là rất cần thiết để giữ máy tính của bạn an toàn khỏi các cuộc truy cập trái phép hay hoạt động đáng ngờ, chứa đầy rủi ro.

Bình luận - Comment

Địa chỉ Email của bạn sẽ được ẩn đi. Các trường bắt buộc được đánh dấu: *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>