Download phần mềm Skype 7.0.0.102: Đối thủ đáng gờm nhất của Yahoo Messenger

Sản phẩm của Skype Technologies – 1.48MB (Phần mềm miễn phí)

   Skype là phần mềm nhắn tin và đàm thoại qua IP miễn phí, phổ biến nhất trên toàn cầu khi có hơn 560 triệu người đang sử dụng dịch vụ này trên toàn thế giới.

Thông số kỹ thuật

Tiêu đề: Skype 7.0.0.102
Filename: SkypeSetup.exe
Kích thước tập tin: 1.48MB (1.546.848 byte)
Yêu cầu hệ thống: Windows 2000 / XP / Vista / Windows7 / XP64 / Vista64 / Windows7 64 / Windows8 / Windows8 64
Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ
Giấy phép: Phần mềm miễn phí
Ngày thêm vào: 15 Tháng 12 năm 2014
Tác giả: Skype Technologies
Trang chủ: www.skype.com

Cải tiến ở phần mềm Skype 7.0.0.102

– Sidebar nhỏ gọn: Kích hoạt tính năng “Compact Sidebar View” từ menu “View” để có một Sidebar được bố trí nhỏ gọn hơn.

– Khung chat nhỏ ngọn hơn: Kích hoạt bằng cách lựa chọn chế độ “Compact Chat view” trong Skype Options – “IM & SMS “- Advanced settings.

– Chuyển đổi size giữa các biểu tượng: Một số người dùng không thích biểu tượng cảm xúc được gửi trong tin nhắn cá nhân có kích thước lớn. Vì vậy bạn có thể tìm thấy tùy chọn để chuyển đổi to, nhỏ trong tuỳ chọn Options Skype – “IM & SMS” – “IM appearance”.

– Chuyển đổi chế độ cho các tin nhắn chưa đọc: Bạn có thể nhanh chóng chuyển đổi giữa tin nhắn chưa đọc và tất cả bằng cách sử dụng trình đơn thả xuống trên đầu trang bên tay phải của mục “Recent – Gần đây”.

– Hỗ trợ tốt hơn cho màn hình cảm ứng.

Mô tả

Skype là phần mềm nhắn tin và đàm thoại qua IP (giao thức VoIP) miễn phí, phổ biến nhất trên toàn cầu. Phần mềm này cho phép người sử dụng trao đổi văn bản, video và cuộc gọi thoại qua dường truyền internet. Người dùng cũng có thể sử dụng Skype để gọi điện thoại cố định và điện thoại di động ở mức giá cạnh tranh thông qua tài khoản ngân hàng và tài khoản premium (cao cấp).

Phần mềm Skype ra đời năm 2003 và cho tới thời điểm này, số cuộc gọi bằng Skype chiếm gần một phần ba tổng tất cả các phút gọi điện thoại quốc tế. Skype sử dụng công nghệ P2P để kết nối người sử dụng trên nhiều nền tảng khác nhau bao gồm máy tính để bàn, laptop, điện thoại di động và cả máy tính bảng. Chất lượng cuộc gọi (tùy thuộc vào tín hiệu internet của bạn) và các tính năng bổ sung như lịch sử trò chuyện, gọi hội nghị và chuyển tập tin an toàn là tuyệt vời.  Tuy vấp phải một số lời chỉ trích vì các lỗ hổng an ninh nhưng Skype thực sự là phần mềm Chat/ Messaging tốt nhất hiện nay.

Để bắt đầu sử dụng Skype, người dùng cần tạo tài khoản
Để bắt đầu sử dụng Skype, người dùng cần tạo 1 tài khoản 

# Đàm thoại qua Skype

Sau khi đã tải về và cài đặt Skype, bạn cần tạo cho mình một hồ sơ người dùng cùng với Nickname độc đáo để bắt đầu sử dụng dịch vụ. Sau đó, bạn có thể tìm kiếm bạn bè trong mạng Skype hoặc nhắn tín trực tiếp tới Nickname của họ. Voice chat đi kèm với các cuộc gọi hội nghị, chuyển tập tin an toàn một kết thúc an toàn cao để mã hóa kết thúc. Tính năng Video chat sẽ thực sự có ích với các kết nối băng thông rộng, giúp bạn tương tác cùng gia đình / bạn bè nhiều hơn nữa.
giao diện của Skype
Giao diện của Skype

# Sử dụng dễ dàng

Giao diện người dùng của phần mềm Skype rất trực quan và dễ sử dụng. Tất cả các tính năng của dịch vụ nhắn tin cổ điển như cấu hình, trạng thái trực tuyến, danh bạ và lịch sử chat gần đây được hiển thị trong thanh điều hướng bên trái. Tại đây bạn cũng sẽ tìm thấy các thư mục của Skype để lựa chọn tổ – nhóm, một box tìm kiếm và các nút gọi điện thoại cao cấp. Phía bên phải (cửa sổ chính) mở ra nội dung mà bạn chọn. Đối với địa chỉ liên lạc cá nhân, bạn sẽ thấy một hộp tin nhắn văn bản, lịch sử và các tùy chọn gọi điện trò chuyện.

Khung chat của Skype

Khung chat của Skype

# Chất lượng cuộc gọi

Nếu bạn sở hữu một đường truyền Internet có tốc độ cao thì chất lượng truyền tải thông qua phần mềm Skype tuyệt vời cho cả cuộc gọi thoại và video. Skype hoạt động theo mô hình mạng ngang hàng peer-to-peer chứ không theo mô hình chủ-khách truyền thống , nên đây chính là yếu tố quyết định làm nên sự khác biệt của Skype với các đối thủ cạnh tranh. Giao thức này giúp cho  chất lượng âm thanh  khi truyền tải của Skype tốt hơn so với hầu hết các dịch vụ VoIP (Truyền giọng nói trên giao thức IP) đang được giới thiệu.

Tuy nhiên, nếu bạn chỉ sử dụng một gói cước internet có băng thông thấp thì các cuộc gọi thoại có thể bị gián đoạn hoặc chậm trễ hơn một chút. Các cuộc gọi video sẽ được liên tục pixelated. Text chat sẽ chỉ bị ảnh hưởng bởi các kết nối mạng có băng thông rất thấp. Nút chất lượng cuộc gọi sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về chất lượng cuộc gọi dự kiến ​​cho mỗi địa chỉ liên lạc của bạn (như chất lượng phụ thuộc vào cả hai bên kết nối internet).

Tính năng nổi bật của phần mềm Skype

– Nói chuyện – chat với nhiều thiết bị cảm xúc để quá trình tương tác thêm thú vị.
– Hỗ trợ cuộc gọi thoại video với chất lượng nghe nhìn tuyệt vời.
– Thực hiện cuộc gọi theo nhóm hoặc hội nghị truyền hình.
– Hỗ trợ rất nhiều thiết bị khác nhau, từ máy tính sử dụng hệ điều hành Windows, Mac, máy tính bảng đến smartphone Android, IOS, Windows Phone,…
– Tích hợp với Facebook.
– Chia sẻ màn hình: Bạn có thể chia sẻ màn hình hiển thị với những người dùng khác trong một cuộc gọi Skype. Đây là một tính năng tuyệt vời, cho dù bạn đang thực hiện cuộc gọi cho mục đích kinh doanh hoặc cá nhân.

Nhược điểm

– Đòi hỏi một kết nối tốt vì chất lượng cuộc gọi có thể thay đổi theo đường truyền băng thông.
– Phần mềm Skype tiêu thụ tương đối nhiều các nguồn tài nguyên máy tính.
– Hỗ trợ quảng cáo nên người dùng có thể cảm thấy không thoải mái.

Tóm lược

Để thay thế cho dịch vụ nhắn tin lão hóa Windows Live Messenger, Microsoft đã mua lại Skype vào năm 2011 nhưng vẫn giữ nguyên nền tàng và còn tăng tốc độ phát triển phần mềm này. Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm Chat/ Messaging đáng tin cậy và sử dụng giao thức VoIP , thì khó có một chương trình nào đánh bại được phần mềm Skype. Đừng chần chừ mà hãy nhấn vào nút download màu xanh bên trên để tải về và trải nghiệm.

Bình luận - Comment

Địa chỉ Email của bạn sẽ được ẩn đi. Các trường bắt buộc được đánh dấu: *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>