Download Phần mềm WinZip 20.5.12118

 Sản phẩm của WinZip Computing Inc – Phần mềm dùng thử

    Giao diện hiện đại dễ dàng sử dụng, hoạt động nhanh chóng, hỗ trợ nhiều định dạng cùng các tính năng cao cấp mà chỉ riêng mình có đã biến phần mềm Winzip trở thành một trong những ứng dụng nén và giải nén tập tin phổ biến nhất trên thế giới.

Phần mềm đã được kiểm định không chứa virus, spyware

Thông số kỹ thuật

Tiêu đề: WinZip 20.5.12118 (32 bit)
Filename: winzip205-32.msi
Kích thước tập tin: 69.81MB (73,202,688 bytes)
Yêu cầu hệ thống: Windows Vista / Windows 7 / Vista 64-bit / Windows 7 64-bit / Windows 8 / Windows 8 64-bit / Windows 10 / Windows 10 64-bit
Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ
Giấy phép: Shareware – Phần mềm dùng thử
Ngày cập nhật: 5 – 5 – 2016
Tác giả: WinZip Computing Inc
Trang chủ: www.winzip.com

Cải tiến ở phần mềm WinZip 20.5.12118

– Hỗ trợ cảm ứng.

– Thêm nhiều lựa chọn chia sẻ mới.

– Thêm chức năng Scan và Share.

– Thêm chức năng Snap và Share.

– Quản lý tập tin mạnh mẽ hơn.

– Giải nén dễ dàng hơn.

– Bạn có thể chọn hoặc thay đổi các thiết lập chuyển đổi văn bản sang PDF, thay đổi kích thước hình ảnh, thêm hình mờ hoặc mã hóa tập tin trước, trong hoặc sau khi bạn đã tạo ra file Zip.

Giao diện làm việc của phần mềm nén và giải nén Winzip 19

Giao diện làm việc của phần mềm Winzip.

Mô tả

Có rất nhiều phần mềm nén file trên thị trường hiện nay. Nó cung cấp cho bạn khả năng làm giảm kích thước tập tin, tiết kiệm không gian đĩa cứng và giúp chúng tránh khỏi khả năng bị lây nhiễm bởi những phần mềm độc hại. Nhưng nổi bật và đáng kể nhất trong số đó là Winzip, phần mềm có giao diện hiện đại dễ dàng sử dụng, hoạt động nhanh chóng, hỗ trợ nhiều định dạng cùng các tính năng cao cấp mà chỉ riêng mình có. WinZip chính là một trong những phần mềm nén và giải nén tập tin phổ biến nhất trên thế giới hiện nay.

Các tính năng chính của phần mềm Winzip

– Nén các tập tin dưới định dạng Zip.

– Giải nén các tập tin có định dạng: Zip, Zipx, RAR, 7Zip, BZ2, LHA/LZH, VHD, XZ.

– Cấu hình tích hợp Microsoft Windows Shell.

– Chuyển đổi các tập tin Microsoft Office sang định dạng PDF để chia sẻ với bạn bè dễ dàng hơn

- Đồng bộ toàn diện: WinZip 19 cho phép bạn quản lý và đồng bộ tập tin với hầu hết các dịch vụ đám mây phổ biến: Box, Dropbox, Google Drive, OneDrive, MediaFire, SugarSync, và CloudMe.  Qua đó giúp bạn nhanh chóng tải lên và chia sẻ với mọi người.

– Thay đổi kích cỡ hình ảnh: Hỗ trợ người dùng chuyển đổi kích thước, độ phân giải hình ảnh sang các kích cỡ thuận tiện hơn cho việc nén tập tin. Tiện ích này sẽ giúp bạn chia sẻ toàn bộ album ảnh một cách dễ dàng trong khi vẫn giữ nguyên đầy đủ chất lượng file.

– Xem trước các tập tin và thư mục: Chức năng xem trước của WinZip thuận tiện cho phép bạn duyệt nội dung của một tập tin Zip trước khi quyết định nếu bạn cần phải giải nén nó.

– Hỗ trợ mật khẩu: Hỗ trợ bảo vệ tập tin bằng mật khẩu, tránh khỏi các nguy cơ truy cập trái phép nhờ sử dụng công nghệ mã khoá AES 128 hoặc 256 bit. Vì vậy, ngay cả khi kẻ trộm dữ liệu có được các tập tin của bạn, họ cũng không thể truy cập chúng.

– Hỗ trợ watermarks: Bảo vệ tài sản trí tuệ của bạn và ngăn chặn việc sao chép trái phép bằng cách thêm hình mờ tùy chỉnh vào ảnh cũng như các file PDF. Với tiện ích này, bạn có thể tuỳ chỉnh vị trí, cách thức watermark cũng như thời gian xuất hiện của nó.

– Backup: Phần mềm nén và giải nén WinZip có tính năng auto update các phiên bản mới nhất cùng khả năng kết nối máy tính với một tài khoản đám mây để tự động backup tập tin cho bạn.

– Hỗ trợ tính năng FTP.

Ưu điểm

  • Nhanh chóng và dễ dàng nén, giải nén tập tin
  • Giao diện hiện đại, được thiết kế, sắp xếp bố cục hợp lý, có nhiều nét giống với Microsoft Office.
  • Hỗ trợ nhiều dịch vụ đám mây khác nhau.

Nhược điểm

  • Phần mềm Winzip là một ứng dụng trả phí, chỉ cho dùng thử trong 30 ngày.
  • Không như Peazip, WinRar, và 7-Zip hỗ trợ nén đa dạng các kiểu file, phần mềm WinZip chỉ có thể nén tập tin thành định dạng ZIP.
  • Có các quảng cáo gây cảm giác không thoải mái cho người dùng.

Tóm lược

Nếu bạn đang tìm kiếm một trình quản lý đơn giản, an toàn, hỗ trợ lưu trữ trên nhiều dịch vụ điện toán đám mây từ một giao diện duy nhất, phiên bản WinZip 19 mới là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Bình luận - Comment

Địa chỉ Email của bạn sẽ được ẩn đi. Các trường bắt buộc được đánh dấu: *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>