Phần mềm nén file WinRAR 5.20

Sản phẩm của RARLab –  Phần mềm dùng thử

    WinRAR là một trong những phần mềm Nén và giải nén tốt nhất trên thế giới bởi vì nó luôn làm cho file lưu trữ nhỏ hơn so với các đối thủ cạnh tranh, qua đó tiết kiệm không gian đĩa và chi phí truyền tải của bạn một cách tối đa.

 

Thông số kỹ thuật

Tiêu đề:
- WinRAR 5.20 (32-bit)
 – WinRAR 5.20 (64-bit)
Filename:
- wrar520.exe
- winrar-x64-520.exe
Kích thước tập tin: 1.68MB vs 1.85MB
Yêu cầu hệ thống: Windows XP / Vista / Windows7 / Windows8 / Windows XP64 / Vista64 / Windows7 64 / Windows8 64
Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ
Giấy phép: Phần mềm dùng thử
Ngày thêm: ngày 03 tháng 12 năm 2014
Tác giả: RARLAB
Homepage: www.rarlab.com

Cải tiến ở phiên bản 5.20

– Cải thiện khả năng hỗ trợ cho 2 định dạng lưu trữ ZIP và ZIPX sử dụng thuật toán nén XZ.

– Tùy chọn “Keep broken files – Giữ các tập tin bị hỏng” hỗ trợ cho tập tin được lưu trữ dưới định dạng bzip2.

– Chương “Configuration settings – Cài đặt cấu hình” trong file WinRAR – help được sửa đổi để thêm thông tin chi tiết hơn.

– Tập tin ghi đè sẽ hiển thị trong giao diện điều khiển WinRAR kích thước và thời gian sửa đổi của các tập tin hiện có và mới.

– Cảnh báo được đưa ra khi người dùng bắt đầu giải nén tập tin định dạng RAR hoặc ZIP có dung lượng bằng hoặc lớn hơn 4 GB trong phân vùng FAT32. Hệ thống FAT32 không hỗ trợ các tập tin có kích thước lớn như vậy. Ngoài ra cảnh báo này cũng được hiển thị khi bắt đầu tạo các file RAR (-m0) nếu ước tính kích thước lưu trữ nhiều hơn 4 GB.

– Nút “Select all – Chọn tất cả” trong hộp thoại “Settings/Integration” được đổi tên thành “Toggle all – Chuyển đổi tất cả”.

– Một số lỗi bảo mật và cải tiến chung khác.

Cài đặt phần mềm nén và giải nén file Winrar

Cài đặt phần mềm nén và giải nén file Winrar

Mô tả

WinRAR là một phần mềm lưu trữ tập tin dưới định dạng RAR và ZIP. Bên cạnh đó nó có thể giải nén các file có định dạng CAB, ARJ, LZH, TAR, GZ, ACE, UUE, BZ2, JAR, ISO, 7Z, Z. WinRAR là một trong những  phần mềm Nén và giải nén tốt nhất trên thế giới bởi vì nó luôn làm cho file lưu trữ nhỏ hơn so với các đối thủ cạnh tranh, qua đó tiết kiệm không gian đĩa và chi phí truyền tải của bạn một cách tối đa.

Giao diện tương tác của WinRAR rất thân thiện khi nó tận dụng các menu và chuột cũng như giao diện dòng lệnh. Đặc biệt, phần mềm nén file WinRAR dễ dàng sử dụng hơn so với các trình lưu trữ khác bởi tính năng “Wizard” cho phép truy cập nhanh đến các chức năng lưu trữ cơ bản thông qua một câu hỏi và câu trả lời thủ tục đơn giản.

Tuỳ chọn giải nén file với Winrar

Tuỳ chọn giải nén file với Winrar

Phần mềm nén file WinRAR sử dụng công nghệ mã hóa AES (Advanced Encryption Standard) với mã khóa lên tới 128 bit, điều đó giúp cho tập tin lưu trữ của bạn an toàn một  cách tối đa. Bên cạnh đó, phần mềm nén file WinRAR cũng hỗ trợ  lưu trữ các tập tin có kích thước rất lớn – 8.589 tỷ gigabyte – một con số khổng lồ. Ngoài ra, một tính năng ưu việt nữa của WinRAR đó là có thể tái tạo lại nhiều tài liệu lưu trữ thậm chí bị hư hỏng trước đó.

Nhược điểm

– Chỉ cho dùng thử trong 30 ngày.

– Giao diện cần cải thiện thêm.

– Tập tin RAR5 chỉ có thể đọc được bằng các phiên bản WinRar 5 trở lên

Tóm lược

Thật khó để làm việc trên một máy tính Windows mà không cài phần mềm nén file WinRAR . Bởi vì nếu bạn tìm kiếm chương trình có thể mở hoặc nén tập tin, WinRar luôn ở vị trí trên cùng của danh sách, nhờ tính năng quá tốt của mình. Các phiên bản 32-bit của ứng dụng này sẽ làm việc trên cả hai hệ điều hành 32 và 64-bit, nhưng nếu bạn đang cài một máy tính sử dụng hệ thống 64-bit, bạn nên chọn phiên bản mà WinRAR đã tối ưu hoá cho nó.

Bình luận - Comment

Địa chỉ Email của bạn sẽ được ẩn đi. Các trường bắt buộc được đánh dấu: *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>