Phần mềm tạo mạng riêng ảo LogMeIn Hamachi 2.2.0.291

Sản phẩm của LogMeIn Inc – 8.14MB (Phần mềm miễn phí)

    Logmein Hamachi là một công cụ tuyệt vời để tạo, quản lý mạng riêng ảo (VPN) giữa nhiều máy tính với nhau dựa trên công nghệ UDP và P2P. Phần mềm này sẽ mô phỏng một mạng Lan được mã hóa bảo mật cao, qua đó giúp người dùng chơi game, chia sẻ file, chat… an toàn mà không phải mất một khoản chi phí nào.

Thông số kỹ thuật

Tiêu đề: Hamachi 2.2.0.291
Filename: hamachi.msi
Kích thước tập tin: 8.14MB (8.536.064 byte)
Yêu cầu hệ thống: Windows 2000 / XP / Vista / Windows7 / XP64 / Vista64 / Windows7 64 / Windows8 / Windows8 64
Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ
Giấy phép: Phần mềm miễn phí
Ngày thêm vào: 16 tháng 12 năm 2014
Tác giả: LogMeIn Inc
Trang chủ: www.hamachi.cc

Những cải tiến chính ở phần mềm tạo mạng riêng ảo Logmein Hamachi 2.2.0.291

– Cải thiện trải nghiệm người dùng
– Sửa một số lỗi nhỏ và cải tiến hiệu suất chung khác.

Mô tả

Hamachi là một công cụ tuyệt vời để tạo, quản lý mạng riêng ảo (VPN) giữa nhiều máy tính với nhau dựa trên phương thức UDP và P2P. Phần mềm này sẽ mô phỏng một mạng Lan được mã hóa bảo mật cao, qua đó giúp người dùng chơi game, chia sẻ file, chat… an toàn mà không phải mất một khoản chi phí nào.

Hamachi hoạt động như thế nào ?

Để bắt đầu sử dụng Hamachi, người dùng cần đăng ký thành viên để hệ thống dễ bề quản lý và hỗ trợ. Sau khi đăng nhập thành công, máy chủ Hamachi sẽ thực hiện công việc của mình là dẫn đường cho các máy khách – client kết nối với nhau tạo thành một mạng Local Area Network (LAN) thực sự qua INTERNET.

người dùng sẽ đăng ký tài khoản trước khi sử dụng phần mềm tạo mạng riêng ảo Logmein Hamachi

Người dùng sẽ đăng ký tài khoản trước khi sử dụng phần mềm tạo mạng riêng ảo Logmein Hamachi

Phần mềm tạo mạng riêng ảo Logmein Hamachi dễ dàng truy cập vào máy chủ, tường lửa và bộ định tuyến Routers để thiết lập kết nối giữa nhiều máy tính. Điều quan trọng nhất, đó là các kết nối thực sự an toàn. Mọi thông tin liên lạc được mã hóa bằng khóa mã AES 256-bit, và nó chỉ cho phép truy cập khi người dùng là một thành viên của mạng Hamachi.

Hamachi sử dụng công nghệ kết nối User Datagram Protocol (UDP) cũng như giao thức mạng đồng đẳng Peer to Peer (P2P) nên người dùng có thể yên tâm rằng kết nối cũng như tốc độ đường truyền giữa các máy tính với nhau luôn là tối ưu.

Những tính năng chính của Hamachi

  • Tạo mạng LAN qua Internet – Sử dụng công nghệ UDP và P2P để tạo một mạng nội bộ có kết nối nhanh, an toàn giống như khi được kết nối bằng cáp vật lý.
  • Chia sẻ tập tin và ổ đĩa – Sử dụng Hamachi, người dùng có thể truy cập, chia sẻ tập tin cũng như ổ đĩa giữa các máy tính với nhau .
  • Công cụ hoàn hảo để chơi game trên mạng: Nhờ tính năng tạo mạng nội bộ LAN có kết nối cao, người sử dụng có thể cùng bạn bè chơi những game nổi tiếng như Half-life, AOE, WarCraft,…
  • Remote Desktop: Một đặc điểm nổi bật nữa của Hamachi là có thể Điều khiển máy tính từ xa Remote – Desktop tương tự Teamview.
  • Hỗ trợ tính năng chat: Giống như những phần mềm nổi tiếng Yahoo, Skype, Hamachi hỗ trợ người dùng chat, trò chuyện với bạn bè cũng như lập phòng để chia sẻ bàn luận về những chủ đề mình cùng quan tâm.

Sử dụng đơn giản cùng hiệu suất cao

Phải mất một vài giây để chương trình khởi động lần đầu tiên, đó là vì Hamachi cần tải tất cả các file cần thiết để giúp bạn kết nối tới một mạng hiện có hoặc tạo một mạng riêng cho mình.

Giao diện người dùng là tối thiểu và thực sự thân thiện. Để bắt đầu thưởng thức các tính năng của nó, bạn chỉ cần nhấn nút Power ở phía trên cùng của màn hình và sau đó để mặc Hamachi làm công việc của mình.

Hai chức năng chính được hiển thị trong cửa sổ chính, trong khi các menu cài đặt có thể được truy cập thông qua các nút tùy chọn ở phía trên cùng của màn hình.

Hai chức năng chính của Hamachi

Hai chức năng chính của Hamachi

Đặc biệt, Hamachi gây ấn tượng mạnh tới người dùng vì hiệu suất làm việc nhanh trong khi không tiêu thụ nhiều tài nguyên máy tính, trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Nó là một tiện ích thực sự tốt, trong khi thiết kế được giữ đơn giản nhất có thể.

Ưu điểm

  • Mạng riêng ảo cực kỳ an toàn, thông tin liên lạc của người dùng được mã hóa với khóa mã AES – 256 bit.
  • Sử dụng dễ dàng. Tạo, quản lý mạng theo yêu cầu cũng như khôi phục mạng nhanh chóng, chỉ bằng vài thao tác nhấp chuột.
  • Làm việc mà không cần phải điều chỉnh tường lửa hoặc router.
  • Phần mềm tốt nhưng hoàn toàn miễn phí

Nhược điểm

  • Xét trên hiệu suất, những tính năng cao cấp cung cấp cho người dùng cũng như việc được sử dụng hoàn toàn miễn phí thì không có nhiều phàn nàn của khách hàng với phần mềm rất tốt này

Bình luận - Comment

Địa chỉ Email của bạn sẽ được ẩn đi. Các trường bắt buộc được đánh dấu: *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>