Hotspot Shield 5.2.1: Phần mềm vào Facebook tốt

Sản phẩm của AnchorFree, Inc. – 12.81MB (Phần mềm miễn phí)

    Hotspot Shield là một công cụ miễn phí cho phép người sử dụng kết nối với Internet an toàn hơn thông qua mạng riêng ảo (VPN). Đây là phần mềm rất cần thiết cho những người thường xuyên truy cập Internet tại những điểm phát Wi-Fi công cộng hay muốn vào các trang web bị chặn như Facebook. Hotspot Shield 5.2.1 là phiên bản mới nhất của phần mềm nổi tiếng này.

Thông số kỹ thuật

Title: Hotspot Shield 5.2.1
Filename: HSS-701.exe
Kích thước tập tin: 12.81MB (13,427,648 bytes)
Yêu cầu: Windows XP / Vista / Windows 7 / Windows 8 / Windows 10 / Windows 10 64-bit
Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ
Giấy phép: Phần mềm miễn phí
Ngày thêm vào: 22 – 2 – 2016
Tác giả: AnchorFree, Inc.
Trang chủ: www.hotspotshield.com

Cải tiến ở phiên bản Hotspot Shield 5.2.1

 • Giao diện người dùng mới, trực quan và đơn giản hơn.
 • Bổ sung tính năng Phát hiện mạng tự động.
 • Hoàn toàn có thể cài đặt được trên các mạng công ty / doanh nghiệp.
 • Thêm icon thể hiện trạng thái kết nối.
 • Sửa một số lỗi nhỏ và cải tiến chung khác.

Mô tả

Phần mềm Hotspot Shield là một công cụ  miễn phí cho phép người sử dụng kết nối với Internet an toàn hơn thông qua mạng riêng ảo (VPN) được mã hóa bằng khoá mã SSL 128 bit. Hotspot Shield là phần mềm rất cần thiết cho những người thường xuyên truy cập Internet tại các điểm phát Wi-Fi công cộng.

giao diện làm việc với Hotspot Shield

Giao diện làm việc với Hotspot Shield

Hotspot Shield làm việc như thế nào?

Để đảm bảo kết nối internet, Hotspot Shield tạo ra một mạng riêng ảo (một kết nối an toàn, thường viết tắt là VPN) giữa máy tính của người dùng và trang web của các nhà phát triển Hotspot Shield, đặt trụ sở tại Hoa Kỳ. Với hơn 250 triệu lượt tải về, Hotspot Shield chính là mạng riêng ảo phổ biến nhất trên thế giới (VPN). Phần mềm này sẽ làm thay đổi IP của máy tính, giúp cho việc truy cập web, chat, truyền tải dữ liệu, mua hàng trực tuyến… trở nên an toàn hơn, bảo vệ người sử dụng khỏi hacker khi chúng muốn tấn công và truy cập bất hợp pháp vào máy tính từ mạng ngang hàng, mạng công ty, mạng không dây (Wifi).

Hotspot Shield cũng sẽ biến quá trình duyệt web của bạn trở thành hoàn toàn ẩn danh, qua đó bảo vệ sự riêng tư cũng như cho phép bạn truy cập các trang web và các dịch vụ trực tuyến có nội dung bị chặn tại quốc gia của mình (như Facebook chẳng hạn)

Các bước cài đặt Hotspot Shield khá đơn giản và trong quá trình hoạt động, phần mềm này không chiếm nhiều tài nguyên hệ thống nên những máy tính đời cũ hoàn toàn có thể sử dụng mượt mà.

Cài đặt Hotspot Shield

Cài đặt Hotspot Shield

Tính năng chính:

 • Truy cập trang web bị chặn, phần mềm vào Facebook tốt: Bằng cách sử dụng phần mềm Hotspot Shield bạn có thể truy cập YouTube, Facebook, BBC hay bất cứ trang web nào khác bị chặn bởi nhà mạng hay quốc gia mình đang sống.
 • Bảo vệ địa chỉ IP – Lướt Web ẩn danh : Phần mềm VPN bảo vệ địa chỉ IP của bạn bằng cách thay đổi nó, do đó quá trình duyệt web của bạn sẽ trở nên hoàn toàn riêng tư và không lo ngại tin tặc theo dõi hoạt động online của mình nhằm lấy được dữ liệu cá nhân hay thông tin quan trọng.
 • Bảo vệ máy tính khỏi các điểm phát WiFi công cộng như khách sạn, sân bay, văn phòng công ty,…bởi những điểm này sẽ không có kết nối hệ thống mạng an toàn và hacker có thể lợi dụng nó.
 • Bảo vệ thiết bị khỏi phần mềm độc hại.

Nhược điểm

 • Phiên bản miễn phí có chèn tính năng quảng cáo gây cảm giác không thoải mái cho người sử dụng.
 • Việc thay đổi địa chỉ IP tới các địa điểm, quốc gia khác làm quá trình truy cập mạng, tải trang web của bạn trở nên khá chậm.

Tóm lược

Hotspot Shield là một phần mềm bảo mật cung cấp dịch vụ VPN tốt mà phanmemtop1.com đề nghị cho người sử dụng. Phiên bản miễn phí có thể gây phiền hà với một vài quảng cáo, nhưng nó là một dịch vụ đáng giá, đặc biệt là nếu bạn phải thường xuyên truy cập Internet từ những địa điểm công cộng với kết nối mạng không được đảm bảo về sự an toàn.

Bình luận - Comment

Địa chỉ Email của bạn sẽ được ẩn đi. Các trường bắt buộc được đánh dấu: *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>