Mozilla Thunderbird 31.3.0: Phần mềm gửi Email đa chức năng

Sản phẩm của Mozilla Organization – 25.26MB (Mã nguồn mở)

     Thunderbird là một ứng dụng email miễn phí giúp người dùng nhận, gửi, quản lí thư điện tử một cách nhanh chóng và an toàn.

Thông số kỹ thuật

Tiêu đề: Thunderbird 31.3.0
Filename: Cài đặt Thunderbird 31.3.0.exe
Kích thước tập tin: 25.26MB (26.481.952 byte)
Yêu cầu hệ thống: Windows XP / Vista / Windows7 / XP64 / Vista64 / Windows7 64 / Windows8 / Windows8 64
Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ
Giấy phép: Phần mềm mã nguồn mở
Ngày thêm: ngày 03 Tháng 12 2014
Tác giả: Tổ chức Mozilla
www.mozilla.org
Trang chủ: www.mozilla.com/thunderbird/

Cải tiến ở phiên bản Thunderbird 31.3.0

  • Sửa lỗi bảo mật và cải thiện hiệu suất chung khác

Mô tả

Thunderbird là một ứng dụng email tuyệt vời được xây dựng bởi Mozilla Organization, hãng phần mềm danh tiếng mang đến cho người dùng một sản phẩm cực kỳ tốt khác là trình duyệt web Mozilla Firefox.

Mozilla Thunderbird được giới thiệu tới người dùng vào ngày mùng 7 tháng 12 năm 2004 với chức năng là phần mềm nhận, gửi, quản lí thư điện tử dựa trên nền tảng mã nguồn mở và hoàn toàn miễn phí. Mozilla Thunderbird làm cho quá trình gửi nhận e-mail của bạn nhanh hơn, an toàn và dễ dàng hơn với các tính năng quét virus, ngăn chặn email lừa đảo, lọc thư rác thông minh.

Giao diện làm việc của Mozilla Thunderbird

Giao diện làm việc của Mozilla Thunderbird

Thiết lập đơn giản

Quá trình cài đặt Thunderbird là thực sự dễ dàng, nó chỉ đòi hỏi bạn phải bấm một vài nút “Next”, sau đó bạn đã có thể bắt đầu quản lý danh sách e-mail của mình.

Phần mềm gửi email Mozilla Thunderbird có một giao diện hiện đại, trẻ trung. Các tính năng phổ biến như viết một email mới, trò chuyện hoặc tìm kiếm có thể nhanh chóng được tìm thấy trên thanh công cụ truy cập nhanh.

Tổ chức thông minh hơn và khả năng bảo mật ấn tượng 

Thunderbird có một loạt các công cụ để làm cho quá trình sử dụng email của bạn trở nên đơn giản hơn. Bao gồm duyệt email theo tab giống như trên trình duyệt, sử dụng nhãn để đánh dấu những thư quan trọng, tìm kiếm thông minh và tùy chỉnh thư mục để sắp xếp tin nhắn của bạn theo những cách khác nhau như theo thời gian, tiêu đề,….

Về khả năng bảo mật và an toàn, người dùng có thể yên tâm với Thunderbird. Bộ lọc Email Junk sẽ ngăn chặn các nội dung có thể gây nguy hiểm tới hệ thống, trong khi tính năng chống phishing ngăn mật khẩu và các dữ liệu của bạn khỏi bị đánh cắp. Ngoài ra, Thunderbird cũng cung cấp các tiện ích bảo mật tiên tiến khác như chữ ký số, chứng chỉ và mã hóa điện tử.

Cài đặt các thuộc tính với Mozilla Thunderbird

Cài đặt các thuộc tính của Mozilla Thunderbird

Tính năng trò chuyện cùng khả năng tùy biến cao

Tính năng chat của Thunderbird cho phép bạn kết nối, trò chuyện với bạn bè của mình một cách dễ dàng và thoải mái khi nó hỗ trợ làm việc với nhiều phần mềm và mạng xã hội phổ biến như XMPP, IRC, Google Talk và Twitter. Bạn có thể thêm liên hệ mới, tham gia một phòng chat và tùy chỉnh trạng thái của mình.

Cuối cùng, và cũng là một lợi thế rất lớn của phần mềm gửi email Mozilla Thunderbird đó là khả năng tùy biến cao. Do Thunderbird được phát triển dựa trên nền tảng mã nguồn mở nên nó có nhiều tùy biến hơn so với Outlook, một công cụ gửi nhận email khép kín được phát triển bởi người khổng lồ Microsoft. Các tính năng mới có thể được thêm vào thông qua phần mở rộng – add-on, giống như với trình duyệt Firefox. Giao diện của chương trình cũng có thể được thay đổi để cho đẹp hơn bằng cách sử dụng các chủ đề hoặc skin miễn phí do nhà cung cấp giới thiệu.

Nhược điểm

– Chỉ dành cho máy tính để bàn: Bởi vì Thunderbird là một phần mềm nhận và gửi Email hoạt động chủ yếu trên hệ điều hành Windows nên nó không đồng bộ hóa trực tiếp (hay nói cách khác là hỗ trợ ) cho bất kỳ thiết bị điện thoại di động thực sự nào cả.

Tóm lược

Thunderbird hoạt động rất nhanh, không làm giảm hiệu suất hệ thống. Nó cho phép bạn làm việc với nhiều thư điện tử cùng lúc, chat, đọc tin tức hay điều chỉnh tùy biến theo nhu cầu với sự giúp đỡ của add-ons. Chính vì vậy, nếu bạn không muốn sử dụng công cụ email trên nền web tương đối hạn chế thì Thunderbird là phần mềm miễn phí thay thế hợp lý.

Bình luận - Comment

Địa chỉ Email của bạn sẽ được ẩn đi. Các trường bắt buộc được đánh dấu: *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>