Phần mềm gỡ bỏ chương trình Revo Uninstaller 1.95

Sản phẩm của Revo Group – 2.5MB (Phần mềm miễn phí)

      Revo Uninstaller là một trong những chương trình gỡ bỏ cài đặt tốt nhất mà phanmemtop1.com từng thấy dành cho hệ điều hành Windows, khi hỗ trợ bạn loại bỏ ngay cả các chương trình cứng đầu nhất cùng nhiều công cụ bổ sung đáng giá. Nó sẽ nhanh chóng xóa các khóa registry thừa thãi, vô hiệu hóa hoặc kích hoạt các mục khởi động cùng hệ thống, và làm sạch lịch sử duyệt web của bạn

Thông số kỹ thuật

Tiêu đề: Revo Uninstaller 1.95
Filename: revosetup.exe
Kích thước tập tin: 2.5MB
Yêu cầu hệ thống: Windows 2000/ Windows XP / Vista / Windows7 / XP64 / Vista64 / Windows7 64 / Windows8 / Windows8 64
Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ
Giấy phép: Phần mềm miễn phí
Ngày thêm vào: Ngày 26 tháng 11 nămg 2014
Tác giả: Revo Group
Trang chủ: www.revouninstaller.com

Cải tiến ở phần mềm gỡ bỏ chương trình Revo Uninstaller 1.95

- Cải thiện khả năng tương thích với Windows 8.

– Sửa chữa một số lỗi nhỏ.

- Cập nhật ngôn ngữ.

Mô tả

Revo Uninstaller là một giải pháp tốt hơn so với tiện ích gỡ bỏ phần mềm mặc định của Windows. Bởi vì quá trình gỡ bỏ tiêu chuẩn sẽ xóa các chương trình đã thêm vào, nhưng để lại nhiều lộn xộn trong thư mục Registry của hệ thống, gây lỗi và làm chậm máy tính. Revo Uninstaller khắc phục được vấn đề này khi làm sạch Registry sau khi gỡ bỏ phần mềm, làm cho PC trở về trạng thái như trước khi chương trình được thêm vào.

Giao diện của Revo Uninstaller

Giao diện của phần mềm Revo Uninstaller

Các tính năng chính của phần mềm

Uninstaller – Gỡ bỏ phần mềm

Công cụ  sẽ liệt kê danh sách tất cả các chương trình đã được cài đặt cùng công cụ tìm kiếm bổ sung, giúp bạn nhanh chóng truy cập và loại bỏ phần mềm không còn cần thiết trên hệ thống nhờ công nghệ tiên tiến của mình.

Autorun Manager – Quản lý Autorun

Autorun Manager cho phép bạn quản lý các chương trình tự động nạp lúc Windows khởi động.Với công cụ này, bạn không chỉ có thể kích hoạt hoặc vô hiệu hóa các ứng dụng startup cùng Windows, mà còn nhận được thông tin chi tiết hơn về chúng, ví dụ như nhà sản xuất, mô tả, vị trí lưu, trạng thái hoạt động và nhiều hơn nữa.

Công cụ bổ sung và chế độ Tiếng Việt của RevoUninstaller

Công cụ bổ sung và chế độ Tiếng Việt của Revo Uninstaller

Junk Files Cleaner – Xoá file rác

Junk Files Cleaner hỗ trợ bạn tìm kiếm và loại bỏ nhiều loại tập tin rác không còn cần thiết trên máy tính của bạn. Các tập tin rác này được tạo ra bởi rất nhiều ứng dụng của Windows. Thông thường, chúng sẽ được xóa sau khi bạn gỡ bỏ chương trình. Nhưng trong một số trường hợp đặc biệt, chúng vẫn được lưu trên ổ cứng do một số nguyên nhân khách quan như hệ thống sụp đổ, ứng dụng cha chưa được gỡ bỏ,… Làm sạch file rác sẽ làm tăng rất nhiều không gian ổ đĩa cứng của bạn.

Windows Tools – Công cụ hệ thống

Có rất nhiều công cụ tiện dụng và hữu ích bên trong hệ điều hành Windows. Nhưng một vài tiện ích trong số chúng khá khó để truy cập. Tính năng Windows Tools của phần mềm gỡ bỏ chương trình Revo Uninstaller sẽ giúp bạn nhanh chóng tiếp cận với những công cụ này chỉ bằng một cú nhấp chuột duy nhất. Các công cụ được hỗ trợ là: System Restore, Network Diagnostics, Network Information, Security Center, System Properties, System Information, TCP/IP Netstat Command, On-Screen Keyboard, Disk Defragmenter, Services, Shared Folders, Group Policy.

Browsers Cleaner – Làm sạch trình duyệt

Tính năng Browsers Cleaner giúp bạn xóa lịch sử duyệt web (trên IE, Firefox, Google Chrome) các file cache tạm thời, tập tin cookie, mật khẩu,… qua đó giúp đảm bảo tính riêng tư của người sử dụng.

Microsoft Office Cleaner – Làm sạch Microsoft Office

MS Office Cleaner cho phép bạn xóa bỏ lịch sử làm việc với các tập tin gần đây nhất được sử dụng trong MS Word, Excel, Access, PowerPoint và Front Page để ngăn ngừa người khác truy cập trái phép vào chúng.

Windows Cleaner – Làm sạch Windows

Microsoft Windows lưu giữ nhiều thứ mà bạn làm với máy tính như lịch sử tìm kiếm; tài liệu, hình ảnh, video được mở gần đây và nhiều hơn nữa để bạn truy cập nhanh lại chúng khi có nhu cầu. Nhưng nếu bạn thấy rằng điều đó là không cần thiết hay muốn bảo về sự riêng tư thì tiện ích Windows Cleaner sẽ giúp bạn bằng cách loại bỏ chúng đi.

Evidence Remover – Loại bỏ vĩnh viễn tập tin

Xóa tập tin và thư mục theo cách thông thường trên Windows không có nghĩa là chúng đã vĩnh viễn biến mất. Khi bạn làm trống thùng rác – Recycle Bin thì các file và folder của bạn chỉ bị đánh dấu là đã xóa chứ không bị xóa theo nguyên tắc vật lý. Hoàn toàn có cơ hội để phục hồi một dữ liệu bí mật mà bạn đã Delete từ nhiều ngày trước bằng công cụ Recovery cao cấp nào đó – như Recuva chẳng hạn. Lúc này bạn sẽ phải cần đến Evidence Remover, tiện ích nhỏ có trong Windows Cleaner sẽ giúp bạn loại bỏ vĩnh viễn một tập tin bất kỳ mình không còn muốn hiện diện trên PC nữa.

Ưu điểm

– Dễ sử dụng

– Gỡ bỏ tập tin, phần mềm vô cùng kỹ lưỡng khi tác động sâu vào Registry

– Nhiều công cụ làm sạch tốt kém theo

– Tự động Update khi có phiên bản mới

– Hỗ trợ Tiếng Việt

Nhược điểm

– Đôi lúc chương trình phản hồi hơi chậm.

– Giao diện chưa thực sự đẹp mắt, có phần lỗi thời

Bình luận - Comment

Địa chỉ Email của bạn sẽ được ẩn đi. Các trường bắt buộc được đánh dấu: *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>