Phần mềm giải nén Free RAR Extract Frog 5.50

Sản phẩm được viết bởi lập trình viên Philipp B. Winterberg – 1,4MB (Phần mềm miễn phí)

     Bạn có một file nén RAR và đơn giản chỉ muốn giải nén nó mà không bị làm phiền bởi quảng cáo hay thủ tục rườm rà. Trong trường hợp đó, hãy xem xét phần mềm miễn phí Free RAR Extract Frog, bởi vì nó sẽ mang lại điều bạn cần một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Thông số kỹ thuật

Tiêu đề: Free RAR Extract Frog 5.50
Tên tập tin: InstallFreeRARExtractFrog.exe
Kích thước tập tin: 1.4MB
Yêu cầu hệ thống: Windows XP / Vista / Windows7 / Windows8
Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ
Giấy phép: Phần mềm miễn phí
Ngày thêm vào: 9 tháng 11 năm 2014
Tác giả: Philipp B. Winterberg
Trang chủ: www.philipp-winterberg.com

Những cải tiến chính ở phần mềm giải nén Free RAR Extract Frog 5.50

– Phiên bản 5.50 cho phép người sử dụng thay đổi skin của chương trình, hỗ trợ hình nền iPhone và các tính năng của động cơ RarZilla unrar mới nhất.

Mô tả

Free RAR Extract Frog là phần mềm hỗ trợ giải nén các tập tin được lưu trữ dưới định dạng RAR. File RAR không phải là hiếm, nhưng một số công cụ ZIP không hỗ trợ làm việc với định dạng này; hoặc nếu có thì không thể nhanh và dễ dàng hơn so với Free RAR Extract Frog. Tập tin có thể được thêm vào chương trình bằng cách duyệt, kéo-thả, hoặc kích chuột phải và chọn Extract – Giải nén trên menu ngữ cảnh. Mặc dù là một phần mềm nhẹ và cơ bản, Free RAR Extract Frog vẫn hỗ trợ một số tuỳ chọn hữu ích là đặt mật khẩu và thay đổi Skin.

Phần mềm giải nén Free RAR Extract Frog

Phần mềm giải nén Free RAR Extract Frog

Ưu điểm

Unrar: Sử dụng Free RAR Extract Frog là rất dễ dàng với ba bước theo quy trình để giải nén tập tin. Tập tin giải nén có thể để cùng thư mục với file RAR hoặc tạo một thư mục mới tuỳ theo sự lựa chọn của bạn.

Passwords: Free RAR Extract Frog hỗ trợ mở nhanh các tập tin được mã hoá bằng một mật khẩu mặc định hoặc một danh sách các mật khẩu tuỳ chỉnh.

Options: Các tùy chọn khác bao gồm khả năng thay đổi giao diện của chương trình, hỗ trợ hơn 50 loại ngôn ngữ trên thế giới, luôn luôn-on-top và một số tiện ích nhỏ.

Nhược điểm

– Không có nhiều phàn nàn với chương trình bởi vì Free RAR Extract Frog là một phần mềm nhỏ với những tính năng cung cấp hạn chế.

Tóm lược

Đôi khi các giải pháp đơn giản nhất lại là tốt nhất. Có rất nhiều phần mềm nén và giải nén đa dạng tính năng hơn trên thị trường, như Peazip, WinZipWinRar chẳng hạn, nhưng nếu bạn thực sự chỉ cần “Unrar” một số tài liệu được lưu trữ dưới định dạng RAR, thì thật khó để tìm thấy một công cụ nào dễ sử dụng hơn so với Free RAR Extract Frog.

Bình luận - Comment

Địa chỉ Email của bạn sẽ được ẩn đi. Các trường bắt buộc được đánh dấu: *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>