Phần mềm download torrent Vuze 5.5.0.0

Sản phẩm của Azureus – 10.13MB (Phần mềm mã nguồn mở)

     Vuze là một phần mềm download Torrent được viết dựa trên ngôn ngữ lập trình cao cấp Java. Nhờ sử dụng giao thức mạng đồng đẳng P2P, Vuze có tốc độ làm việc cực kỳ ấn tượng cùng những tính năng hữu ích khác như phát trực tiếp file tải về, chuyển đổi định dạng video để chạy trên những thiết bị di động,…

Thông số kỹ thuật

Tiêu đề: 5.5.0.0 Vuze (32 vs 64bit)
Filename:
– Vuze_5500_Installer32.exe
– Vuze_5500_Installer64.exe
Kích thước tập tin: 10.13MB vs 10.17MB
Yêu cầu hệ thống: Windows 2000 / XP / Vista / Windows7 / XP64 / Vista64 / Windows7 64 / Windows8 / Windows8 64
Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ
Giấy phép: Phần mềm mã nguồn mở
Ngày thêm vào: 20 tháng 11 năm 2014
Tác giả: Azureus
Trang chủ: azureus.sourceforge.net

Những cải tiến chính ở phần mềm Vuze 5.5.0.0

– Hỗ trợ thiết lập “Vô hiệu hóa – Disable” cho việc upload và download file
– Thêm giao diện dòng lệnh khi đăng kí RSS.
– Thêm giao diện dòng lệnh với TAG.
– Thêm thiết lập về một tỷ lệ chia sẻ rõ ràng để giúp kiểm soát quy tắc Seeding
– Có thể đăng ký RSS thông qua hộp tìm kiếm.
– Nhiều cải tiến nhỏ về tính năng và giao diện khác.

Mô tả

Giao thức Bittorrent đang ngày càng trở nên phổ biến khi có nhiều người dùng lựa chọn cách chia sẻ tập tin theo phương pháp này vì những lợi ích về tốc độ và chức năng mà nó mang lại. Đó là lý do chính tại sao thị trường phần mềm xuất hiện rất nhiều sản phẩm tốt, thiết kế để giúp người dùng tải về các tập tin với tốc độ thực sự ấn tượng. Và Vuze là một trong số đó

Phần mềm download torrent Vuze ra ra đời vào tháng 6 năm 2003 và sau 12 năm phát triển, chương trình này đã hỗ trợ 52 loại ngôn ngữ và được hàng triệu người lựa chọn sử dụng trên toàn thế giới.

Giao diện trực quan

Quá trình cài đặt Vuze có thể mất một khoảng thời gian, đặc biệt nếu bạn muốn Install theo con đường tùy chỉnh. Nhưng bạn nên làm như vậy, vì nếu không, Vuze sẽ tải về sản phẩm của bên thứ ba và thực hiện một số thay đổi trên trình duyệt web mặc định của bạn.

giao diện chính của phần mềm tải torrent Vuze

Giao diện chính của phần mềm download torrent Vuze

Sau khi cài đặt xong, bạn sẽ được chào đón bằng một giao diện đẹp, sạch sẽ và đơn giản để bắt đầu. Màn hình làm việc chính của Vuze bao gồm một thanh menu, bảng điều khiển, trong đó hiển thị thông tin chi tiết các file Torrent được lựa chọn và một panel điều hướng tùy chỉnh, để bạn có thể dễ dàng truy cập tất cả các tùy chọn quan trọng của chương trình.

Hỗ trợ tìm một torrent cụ thể, đăng ký RSS và tạm dừng quá trình tải về nếu muốn

Tiện ích này cho phép bạn bắt đầu tải file torrent, cũng như dừng, tạm dừng và tiếp tục quá trình với một nhấp chuột duy nhất. Nếu bạn quan tâm đến việc tìm kiếm một torrent cụ thể, bạn có thể sử dụng chức năng tìm kiếm cực kỳ mạnh mẽ được xây dựng trong chương năng.

Thêm vào đó, bạn nên biết nó hỗ trợ đăng ký nguồn cấp dữ liệu RSS, để bạn có thể tự động nhận được thông báo khi nội dung mới xuất hiện. Nó sẽ lọc các nguồn cấp dữ liệu với sự giúp đỡ của từ khóa tùy chỉnh và kích thước tập tin người dùng thiết lập để cho bạn kết quả tốt nhất.

Cấm địa chỉ IP được chỉ định, xem số liệu thống kê và phát videos

Tính năng khóa IP sẽ tự động kích hoạt nếu phát hiện thấy một địa chỉ download nào đó gửi dữ liệu xấu.

Bạn có thể xem số liệu thống kê các client đang trực tuyến cũng như tốc độ tải lên và tải xuống thông qua một giao diện đẹp và sinh động.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là Vuze hỗ trợ phát video mà không cần chương trình của bên thứ ba nhờ công cụ Vuze HD Video Player được tích hợp sẵn.

Những tính năng chính của Vuze

– Tìm kiếm tập tin torrent trong tích tắc.

– Đăng kí RSS.

– Download file torrent rất nhanh.

– Phát video với công cụ Vuze HD Video Player được tích hợp bên trong.

– Hỗ trợ chuyển đổi video để chạy trên các thiết bị khác.

Ưu điểm

  • Download nhanh.
  • Nhiều tính năng: Vuze được viết bằng ngôn ngữ lập trình cao cấp Java nên có rất nhiều tính năng hữu ích, như chạy và chuyển đổi video, điều mà một phần mềm tải torrent rất nổi tiếng khác là utorrent không làm được.
  • Miễn phí.

Nhược điểm

  • Sử dụng nhiều bộ nhớ: Phần mềm download torrent Vuze được viết bằng ngôn ngữ lập trình Java và cần môi trường Java Runtime Environment để chạy. Chính vì vậy nên nó sử dụng khá nhiều CPU cũng như bộ nhớ của hệ thống
  • Cài đặt sản phẩm của bên thứ ba: Vì là phần mềm miễn phí nên Vuze hỗ trợ quảng cáo để tồn tại và phát triển. Do đó, trong quá trình cài đặt, chương trình sẽ tự thêm một số sản phẩm của bên thứ ba cũng như thay đổi trình duyệt web mặc định của bạn.

Bình luận - Comment

Địa chỉ Email của bạn sẽ được ẩn đi. Các trường bắt buộc được đánh dấu: *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>