Free YouTube Downloader 4.0.305 – Download video trên YouTube một cách dễ dàng

Phần mềm miễn phí – 0.71 MB

     Free YouTube Downloader là một trình quản lý download đơn giản, có thể tải về các video trên trang web chia sẻ nổi tiếng nhất: YouTube và sau đó chuyển đổi chúng sang định dạng khác để bạn có thể chạy trên thiết bị di động của mình.

Thông số kỹ thuật

Tiêu đề: Free YouTube Downloader 4.0.305
Filename: FreeYouTubeDownloaderOC.exe
Kích thước tập tin: 0.71 MB
Yêu cầu hệ thống: Windows XP / Vista / Windows7 / Windows8 / Windows XP 64 / Vista 64 / Windows7 64 / Windows8 64
Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ
Giấy phép: Phần mềm miễn phí
Ngày thêm vào: 4 tháng 12 năm 2014
Trang chủ: http://youtubedownloader.com/

Những cải tiến chính ở Free YouTube Downloader 4.0.305

– Phiên bản 4.0.305 bao gồm các bản cập nhật và sửa lỗi chung.

Mô tả

Free YouTube Downloader là một trình quản lý download miễn phí mà bạn nên sử dụng để tải về bất kỳ video cũng như tập tin âm thanh nào từ trang web chia sẻ nổi tiếng nhất: YouTube.

Phần mềm này có thể tải về video có độ phân giải Full High Definition lên đến 1080p mà không gặp vấn đề gì cũng như hỗ trợ cho các định dạng video và audio sau: FLV, MP4, AVI, MOV, MP4, 3GP, WMV và MP3.

Phần mềm download Free YouTube Downloader còn tích hợp trong mình một bộ công cụ chuyển đổi sẽ cho phép bạn tải về đoạn video bạn muốn và sau đó convert chúng sang định dạng khác, để bạn có thể chạy chúng trên một loạt các thiết bị, từ máy tính để bàn, máy tính xách tay tới điện thoại di động, smartphone, iPhone, iPad, iPod, MP4 và máy nghe nhạc Mp3, Zune, PSP,…

giao diện của phần mềm download free youtube downloader

Giao diện của phần mềm download Free Youtube Downloader

Quá trình tải về được đánh giá là đơn giản và dễ thực hiện ngay cả với người dùng lần đầu tiên sử dụng chương trình. Free YouTube Downloader sẽ chạy trong cửa sổ riêng của mình mà không tích hợp với trình duyệt internet. Chỉ cần Copy liên kết tải về và dán vào của sổ URL của phần mềm, chọn thư mục lưu tập tin, các định dạng file mong muốn, chất lượng của video và nhấn nút download.

Giao diện chương trình khá đơn giản, rõ ràng và trực quan. Cửa sổ download sẽ cho phép bạn đặt lại tên của video, cũng như hiển thị định dạng, kích thước, tiến độ, tốc độ và thời gian tải tập tin còn lại.

Free YouTube Downloader hiển thị chi tiết thời gian, tiến trình, tốc độ cũng như thời gian còn lại để tải Video

Ưu điểm

Tải nhanh: Chúng tôi sử dụng Free YouTube downloader để tải một loạt các video và chưa từng một lần cảm thấy sự chậm trễ. Tất cả các tập tin được download, bất kể định dạng nào:AVI,FLV, PM4,… đều được giữ nguyên chất lượng video gốc..

Dễ dàng sử dụng: Free YouTube downloader rất đơn giản, với thiết kế gọn nhẹ đến bất ngờ. Cửa sổ dán link URL lớn cùng với số lượng hạn chế các nút bấm làm cho việc tải về video là một nhiệm vụ thực sự dễ dàng.

Hỗ trợ chi tiết: Ứng dụng này đi kèm một dịch vụ hướng dẫn trực tuyến hữu ích, trong đó bao gồm nhiều hình ảnh cũng như hỗ trợ chi tiết. Ngoài ra, còn có một diễn đàn của riêng nó, nơi bạn có thể đặt câu hỏi về cách sử dụng Free YouTube Downloader.

Nhược điểm

Chỉ hỗ trợ download video trên Youtube: Chương trình này thực hiện chức năng mà nó cung cấp một cách tuyệt vời, nhưng sẽ tốt hơn nếu nó hỗ trợ download video trên nhiều trang web khác..

Tóm lược

Free YouTube Downloader thực hiện chính xác những gì nó hứa hẹn, đó là hỗ trợ người dùng tải một cách dễ dàng nội dung trên trang web chia sẻ video lớn nhất hành tình. Nếu bạn sử dụng YouTube cho tất cả nhu cầu xem phim – nghe nhạc của mình, đây sẽ là một giải pháp hoàn hảo. Còn trong trường hợp bạn muốn có một công cụ giúp tải video từ các trang web khác, thì trình download idm là một cái tên hợp lý.

Bình luận - Comment

Địa chỉ Email của bạn sẽ được ẩn đi. Các trường bắt buộc được đánh dấu: *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>