Download phần mềm Foxit Reader 7.3.4.0311: Ứng dụng đọc và tạo file Pdf cực nhanh

Sản phẩm của Foxit Software – 40.91MB (Miễn phí – phi thương mại)
     Foxit Reader là một trong những phần mềm miễn phí tốt và được yêu thích nhất để làm việc với file PDF khi có hơn 275 triệu người hiện đang sử dụng chương trình này trên toàn thế giới.

Phần mềm đã được kiểm định không chứa virus, spyware

Thông số kỹ thuật

Tiêu đề: Foxit Reader 7.3.4.0311
Filename: FoxitReader734_enu_Setup.exe
Kích thước tập tin: 40.91MB (42,900,584 bytes)
Yêu cầu hệ thống: Windows 2000 / XP / Vista / Windows 7 / XP 64-bit / Vista 64-bit / Windows 7 64-bit / Windows 8 / Windows 8 64-bit / Windows 10 / Windows 10 64-bit
Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ
Giấy phép: Phi thương mại – miễn phí
Ngày cập nhật: 17 – 3 – 2016
Tác giả: Foxit Software
Trang chủ: www.foxitsoftware.com/pdf/rd_intro.php

Cải tiến ở phần mềm Foxit Reader 7.3.4.0311

– Tích hợp OneDrive và Google Drive.

– Hỗ trợ Microsoft Office 2016.

– Cải tiến form XFA.

– Xem file PDF theo kiểu chia 2 màn hình.

– Sửa chữa một số lỗi bảo mật và cải tiến hiệu suất chung khác.

Mô tả

Foxit Reader là một trong những phần mềm miễn phí tốt nhất làm việc với file PDF khi có hơn 275 triệu người hiện đang sử dụng phần mềm này trên toàn thế giới. Với Foxit Reader, người sử dụng có thể mở, chỉnh sửa, in ấn, ký tên, và tạo ra các file PDF hoàn toàn dễ dàng và tương thích với mọi trình đọc PDF khác.

Mở tài liệu PDF bằng foxit Reader

Mở tài liệu PDF bằng foxit Reader

Đặc điểm

Nhanh và nhỏ gọn

Sở dĩ phần mềm Foxit Reader được nhiều người chọn lựa như vậy bởi vì nó có kích thước rất nhỏ gọn, khi khởi động chương trình không mất nhiều thời gian, bên cạnh đó là hoạt động thực sự hiệu quả, an toàn, không ngốn nhiều tài nguyên hệ thống.

Nếu so sánh với một trình đọc file PDF rất nổi tiếng khác là  Adobe Reader thì phần mềm Foxit Reader có ít tính năng hơn như không có chức năng quản lý thư viện ebook, không thể nhúng chứng thực bảo mật điện tử…Nhưng với người dùng phổ thông thì những tính năng trên có lẽ không được quan tâm bằng việc Adobe Reader hoạt động chậm chạp hơn Foxit Reader khá nhiều cũng như tiêu thụ một lượng RAM, CPU lớn.

Giao diện thân thiện

– Về mặt giao diện, phần mềm Foxit Reader được nhà sản xuất thiết kế với tôn chỉ là dễ sử dụng nhất có thể. Thanh công cụ với các tiện ích thu phóng, chọn văn bản, chụp ảnh, tìm kiếm, xoay hoặc xem toàn màn hình,… là hoàn toàn có thể tùy chỉnh ẩn hiện tuỳ ý. Có một phần quảng cáo nhỏ ở góc trên bên phải chương trình, nhưng bạn cũng có thể tắt đi bằng cách vào trình đơn Xem và bỏ chọn tuỳ chọn Quảng cáo.

Khi đọc tập tin PDF với phần mềm Foxit Reader, người dùng cũng có thể cấu hình để các trang hiển thị theo nhiều cách khác nhau: Xem toàn màn hình, một trang duy nhất, di chuyển liên tục, tách,…

– phần mềm Foxit Reader có tùy chọn tích hợp với menu ngữ cảnh trong Windows (XP đến 10) để làm công cụ PDF mặc định, nhưng Foxit Reader cũng có thể làm việc song song bên cạnh những phần mềm PDF khác, bao gồm cả Adobe Reader mà không sợ xung đột.

Những tính năng chính

– Xem và In ấn

– Tạo tập tin PDF với định dạng chuẩn.

– Tính năng Multi-tab cho phép người dùng mở nhiều tài liệu cùng lúc và thay đổi giữa các tài liệu PDF khác nhau một cách nhanh chóng và dễ dàng.

– Công cụ chú thích: Foxit Reader cho phép bạn đánh dấu các văn bản, gạch chân, vạch màu, vẽ đồ họa, viết chữ và ghi chú trên bất kỳ tài liệu PDF nào. Tài liệu của bạn sau đó có thể được lưu hay in với phiên bản gốc hoặc với phiên bản đã chỉnh sửa.

Nhược điểm

– Phần mềm đọc file PDF Foxit Reader không hỗ trợ tính năng chỉnh sửa các tập tin.

Bình luận - Comment

Địa chỉ Email của bạn sẽ được ẩn đi. Các trường bắt buộc được đánh dấu: *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>