Panda Free Antivirus 15.0.4: Phần mềm diệt virus dùng công nghệ điện toán đám mây

Sản phẩm của Panda Security – 1.56MB (Phần mềm miễn phí)

    Panda Free Antivirus sử dụng công nghệ điện toán đám mây sẽ nhanh chóng tìm, ngăn chặn và tiêu diệt Virus, Trojans, worms, phần mềm quảng cáo, phần mềm gián điệp và các nguy cơ tiềm tàng khác mà không làm ảnh hưởng nhiều tới hiệu suất chung của máy tính

Thông số kỹ thuật

Tiêu đề: Panda Antivirus Free 15.0.4
Filename: PANDAFREEAV.exe
Kích thước tập tin: 1.56MB
Yêu cầu hệ thống: Windows XP / Vista / Windows7 / Vista64 / Windows7 64 / Windows8 / Windows8 64
Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ
Giấy phép: Phần mềm miễn phí
Ngày thêm vào: Tháng Mười 28, 2014
Tác giả: Panda Security
www.pandasecurity.com
Trang chủ: www.cloudantivirus.com

Cải tiến ở phiên bản Panda Free Antivirus 15.0.4

– Phiên bản này được xây dựng trên một nền tảng mới và giới thiệu một giao diện mới tới người sử dụng.

Mô tả

Panda Free Antivirus là một chương trình diệt virus có kích thước nhỏ và rất dễ sử dụng được công ty Panda Security giới thiệu tới người dùng lần đầu tiên vào ngày mùng 10 tháng 11 năm 2009. Panda Free Antivirus sử dụng công nghệ điện toán đám mây sẽ nhanh chóng tìm, ngăn chặn và tiêu diệt virus, Trojans, worms, phần mềm quảng cáo, phần mềm gián điệp và các nguy cơ tiềm tàng khác mà không làm ảnh hưởng nhiều tới hiệu suất chung của máy tính.

Panda Free Antivirus sử dụng giao diện Metro tương tự như trên windows 8 rất đẹp

Phần mềm diệt virus Panda Free Antivirus sử dụng giao diện Metro tương tự như trên windows 8 nên nhìn rất đẹp

Bảo vệ máy tính từ xa

Panda Free Antivirus hoạt động nhẹ, sử dụng rất ít tài nguyên hệ thống nếu đem so sánh với những trình diệt virus khác như Kaspersky, Avira,…Sở dĩ có được điều này là vì Panda Free Antivirus được thiết kế dựa trên công nghệ điện toán đám mây, khi chỉ một phần chương trình được cài đặt trên hệ thống của người dùng còn các tập tin lõi được giữ ở một máy chủ chuyên dụng trên mạng Internet. Nhờ cấu trúc đám mây đặc biệt này mà ngoài việc tiêu thụ ít RAM, CPU, Panda Free Antivirus còn không cần phải cập nhật thủ công, tạo rất nhiều tiện lợi cho người dùng.

Nhưng phòng chống virus dựa trên công nghệ đám mây không đồng nghĩa với việc máy tính sẽ gặp nguy hiểm khi bị ngắt kết nối từ mạng: Panda Antivirus sẽ lưu bộ nhớ cache vào máy của người dùng để giữ chương trình luôn chạy và làm việc ở trạng thái 100%.

Khả năng bảo mật mạnh mẽ

Các bài test đánh giá của nhiều tổ chức an ninh và bảo mật trên thế giới đã khẳng định rằng Panda Free Antivirus là một công cụ tuyệt vời khi ngăn chặn và loại bỏ những phần mềm độc hại trên hệ thống.

Panda Antivirus có hai chế độ quét: Optimized scan – Quét tối ưu: Dùng để phân tích các khu vực quan trọng nhất trong hệ thống, và Other scans – Khác quét – dùng để lựa chọn các thư mục và các tập tin cụ thể để phân tích. Một tính năng rất tốt nữa của Panda Antivirus là công cụ vaccine USB – sẽ bảo vệ máy tính của bạn khỏi các tập tin nguy hiểm tiềm tàng trong thiết bị nhớ di động tiện lợi này.

Mặc dù phiên bản Panda Free Antivirus không có chế độ quét tự động cũng như tính năng scan web hoặc email, nó vẫn là một phần mềm chống virus rất nên dùng, đặc biệt cho netbook và máy tính cấu hình thấp.

Tính năng chính

 • Sử dụng công nghệ RealTime để ngăn chặn, tiêu diệt virus và spyware.
 • Bảo vệ, phân tích hành vi người dùng để luôn có các biện pháp can thiệp kịp thời.
 • Sử dụng ít tài nguyên máy tính.
 • Lọc Web và URL.

Ưu điểm

 • Phần mềm diệt virus Panda Free Antivirus nhẹ hơn nhiều so với các ứng dụng chống virus khác.
 • Dễ dàng cài đặt và sử dụng.
 • Không có những thông điệp nhàm chán và dai dẳng.
 • Không cần phải lo lắng về các bản cập nhật.

Nhược điểm

 • Panda có một số phiền toái nhỏ trong khi cài đặt. Nếu bạn bỏ lỡ những opt-out nhanh chóng thì tìm kiếm mặc định của trình duyệt sẽ bị thay thế bằng Yahoo, và trang chủ của bạn sẽ thay bằng MyStart.
 • Không có tính năng tự động quét
 • Không có bộ lọc cho các  trình duyệt web hoặc email.
 • Thiếu các tính năng tiên tiến như tường lửa chẳng hạn.

Tóm lược

Panda Free Antivirus là một phần mềm nhẹ, dễ sử dụng. Nó sẽ giữ cho hệ thống của bạn luôn trong trạng thái an toàn mà không làm bạn khổ sở với những thông điệp nâng cấp hay những bản cập nhật tẻ nhạt, tốn thời gian.

Bình luận - Comment

Địa chỉ Email của bạn sẽ được ẩn đi. Các trường bắt buộc được đánh dấu: *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>