Phần mềm diệt virus Avira Free Antivirus 14.0.7.468: Bảo vệ máy tính toàn diện

Sản phẩm của Avira GmbH – 144.60MB (Phần mềm miễn phí)

       Avira Free Antivirus là một bộ phần mềm diệt virus miễn phí nổi tiếng đã xuất hiện từ rất lâu của hãng công nghệ Avira GmbH. Nó cung cấp tính năng bảo vệ thời gian thực chống virus, phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo và cookie theo dõi trình duyệt . Nó cũng có thể ngăn chặn bất kỳ worm, trojan, backdoor và dialers nào trước khi chúng có thể tiếp cận hệ thống của bạn. 

Thông số kỹ thuật

Tiêu đề: Avira Free Antivirus 14.0.7.468
Tên File: avira_en_av_5809694478__ws.exe
Kích thước: 4.3MB (4.424 bytes)
Yêu cầu hệ thống: Windows 2000 / XP / Vista / Windows7 / XP64 / Vista64 / Windows7 64/ Windows8 / Windows8 64
Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ
Giấy phép: Phi thương mại – phần mềm miễn phí
Ngày thêm vào: 05 tháng 12 năm 2014
Tác giả: Avira GmbH
Trang chủ: www.avira.com/en/avira-free-antivirus

Cải tiến ở phần mềm diệt virus Avira Free Antivirus 14.0.7.468

– Bao gồm các cải tiến chung về hiệu suất, tính ổn định và cập nhật cơ sở dữ liệu virus.

Mô tả

Avira Free Antivirus là một phần mềm chống virus miễn phí đáng tin cậy, liên tục được cập nhật và nhanh chóng quét dọn, bảo vệ máy tính của bạn khỏi những chương trình độc hại như virus, trojan, backdoor, hoaxes, worms, dialers vv… Avira Free Antivirus sẽ theo sát mọi hành động được thực hiện bởi người dùng hay hệ điều hành và phản ứng nhanh chóng, kịp thời khi một chương trình độc hại được phát hiện.

Giao diện làm việc của phần mềm diệt virus avira 2015

Giao diện làm việc của phần mềm diệt virus Avira 2015

Thiết lập nhanh chóng và giao diện rõ ràng

Không giống như nhiều sản phẩm Anti Virus khác, việc cài đặt Avira là rất dễ dàng, sự can thiệp của người dùng luôn ở mức tối thiểu. Tuy nhiên, kể từ khi chương trình có thêm mô-đun bảo vệ thời gian thực của riêng mình để chống lại phần mềm độc hại, nó có thể gây xung đột với những công cụ chống virus đã tồn tại trước đó. Vì vậy, người dùng nên vô hiệu hóa hoặc gỡ bỏ cài đặt các tiện ích AV khác, để phòng ngừa vấn đề gây bất ổn định với Windows.

Về mặt giao diện, các nhà phát triển của Avira đã luôn muốn xây dựng cho chương trình của mình một cái nhìn sạch sẽ, trực quan, và phiên bản Avira mới nhất cũng không có ngoại lệ. Người dùng có thể nhanh chóng làm chủ và điều hướng giữa các chức năng của phần mềm này

Tính năng chính của Avira Free AntiVirus

Bảo vệ toàn diện

Phần mềm diệt Virus Avira phát hiện và loại bỏ hơn 150.000 các chương trình độc hại. Nó sẽ bảo vệ PC chống lại trojan, worm, backdoor, spyware, phishing, Rootkit ẩn và nhiều hơn nữa. Ngoài ra, nó còn giữ an toàn cho hệ thống chống lại những virus vĩ mô trước đó chưa từng được biết tới.

Cùng với Kaspersky, Avast, Avira luôn là phần mềm chiến thắng trong những bài test thử nghiệm, so sánh tính năng trên các tạp chí máy tính, các tổ chức kiểm định software độc lập trên thế giới.

Chế độ Game Mode

Như bất kỳ phần mềm chống virus nào khác, Avira Free Antivirus bao gồm chế độ chơi Game – Game mode, giúp tối ưu hóa tài nguyên của hệ thống trong các phiên chơi game và không làm phiền bạn với bất kỳ tin nhắn hay cảnh báo nào.

Tính năng mới

Phiên bản Avira Free Antivirus 2015 có thêm hai tính năng mới giúp bảo vệ máy tính tốt hơn. Đầu tiên là SocialShield, một dịch vụ dành cho các bậc phụ huynh giúp họ kiểm soát và giám sát các hoạt động của con cái mình trên nhiều trang mạng xã hội như Faccebook, Twitter và Google+. Tính năng thứ hai là Avira Free Android Security, giúp bảo vệ các thiết bị di động Android của bạn.

Nhiều tính năng nâng cao khác

– Chế độ NetbookSupport của Avira hỗ trợ cho những dòng máy tính xách tay có độ phân giải thấp.

– Tự động cập nhật phiên bản mới với tính năng Internet-Update Wizard.

– Hợp tác với Dropbox để đồng bộ, sao lưu dữ liệu của bạn lên dịch vụ lưu trữ đám mây nổi tiếng này.

Ưu điểm

– Miễn phí và cài đặt nhanh chóng: Cài đặt Avira Free Antivirus 2015 rất nhanh và đơn giản.

– Dễ dàng hoạt động.

– Giao diện thân thiện, tuy không thực sự đẹp mắt nhưng người dùng có thể nhanh chóng làm chủ và điều hướng giữa các công cụ.

Nhược điểm

– Không có tính năng bảo vệ Email.

– Tính năng tường lửa Internet Protection Firewall của Avira đơn giản chỉ là Windows Firewall cơ bản, không có nhiều cải tiến

– Khi hoạt động, Avira còn sử dụng nhiều tài nguyên hệ thống.

– Thường xuyên hiện Pop Up để mời chào người dùng nâng cấp lên phiên bản Pro.

Bình luận - Comment

Địa chỉ Email của bạn sẽ được ẩn đi. Các trường bắt buộc được đánh dấu: *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>