Phần mềm diệt virus Avast! Free Antivirus 10.0.2208

Sản phẩm của công ty Avast – 126.33MB (Phần mềm miễn phí)

    Mạnh mẽ ẩn sau một giao diện thân thiện và hoàn toàn miễn phí, có nhiều chế độ quét cùng công cụ bổ sung để đảm bảo an toàn cho máy tính, Avast! Free Antivirus chính là một trong những chương trình phòng chống virus hiệu quả và toàn diện nhất hiện nay.

Thông số kỹ thuật

Tiêu đề: Avast! Free Antivirus 10.0.2208
Tên file: avast_free_antivirus_setup.exe
Kích thước: 126.33MB (132,469,808 bytes)
Yêu cầu hệ thống: Windows 2000 / XP / Vista / Windows7 / XP64 / Vista64 / Windows7 64 / Windows8 / Windows8 64
Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ
Giấy phép: Phi thương mại- phần mềm miễn phí
Ngày thêm: ngày 10 tháng 12 năm 2014
Tác giả: Phần mềm Avast
Trang chủ: www.avast.com/free-antivirus-download

Cải tiến ở phần mềm diệt virus Avast! Free Antivirus 10.0.2208

  • Sửa một số vấn đề với việc thiếu thành phần NG trong những hoàn cảnh nhất định.
  • Sửa một số lỗi không tương thích với các trình điều khiển – driver bàn phím khiến bàn phím hoạt động không như ý.
  • Cải thiện khả năng tương thích của công cụ WebShield với một số trang https (ví dụ như spotify, waze, vv.).
  • Cải tiến hiệu suất với SecureDNS – một dịch vụ giúp bảo vệ DNS trên các Router hay Client khỏi việc bị ăn cắp.
  • Sữa những lỗi crash được báo cáo khác.

Giao diện chính của phần mềm diệt Virus Avast 2015

Giao diện chính của phần mềm diệt Virus Avast 2015

Mô tả

Avast! Free Antivirus là một chương trình phòng chống virus hiệu quả và toàn diện nhất hiện nay. Nó là một trong những phần mềm chống virus được lựa chọn nhiều nhất trên thế giới bên cạnh Kaspersky, Avira, Avg,… nhờ tính năng và thương hiệu đáng tin cậy mà Avast đã dày công xây dựng. Những tính năng chính khiến Avast! Free Antivirus được nhiều người dùng đánh giá cao đó là giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng, tối ưu hóa tùy chọn quét và cơ sở dữ liệu Virus được cập nhật liên tục.

Giao diện đơn giản, dễ sử dụng

Phiên bản Avast! Free Antivirus 2015 có một giao diện đơn giản hơn và khởi động nhanh hơn để  bắt đầu. Các tính năng chính có thể dễ dàng được tìm thấy. Cách bố trí giao diện để hiển thị nói chung là sạch sẽ và gọn gàng, với các nút bấm trực quan có thể nhận thấy ngay lập tức.

Avast có giao diện thân thiện, dễ sử dụng

Giao diện thiết lập các thuộc tính của Avast

Bảo vệ toàn diện

Avast liên tục cập nhật cơ sở dữ liệu Virus của mình một cách tự động. Điều đó có nghĩa là máy tính của bạn sẽ được bảo vệ chống lại các phần mềm gián điệp mới nhất, virus và các trang web nguy hiểm tiềm tàng một cách kịp thời. Cộng đồng sử dụng rộng lớn đã góp phần cảnh báo cho đội ngũ phát triển của Avast một cách nhanh chóng trước những mối đe dọa bảo mật mới được phát hiện để có thể bổ sung vào cơ sở dữ liệu của mình một cách đầy đủ. Bên cạnh đó, các add-on mà Avast cung cấp cho trình duyệt giúp máy tính an toàn trước các hành vi theo dõi cũng như cookie cài đặt ngầm trên computer. Ngoài ra, Avast còn cung cấp cho người dùng nhiều công cụ toàn

Quét thông minh – Smart Scan
Tích hợp tất cả các nhu cầu quét vào một phần mềm (Antivirus, cập nhật tự động, bảo vệ mạng gia đình, tăng tốc và dọn dẹp máy tính với GrimeFighter). Với những kết quả quét máy tính khác nhau, sẽ có những khuyến nghị phù hợp.

Nhiều chế độ quét khác nhau

Avast! Free Antivirus có 5 tùy chọn quét tiêu chuẩn dựa trên độ sâu và tốc độ quét.
– Chế độ quét nhanh – Rapid scan tuy chỉ diễn ra trong khoảng một phút nhưng cũng quét đủ hầu hết mọi trường hợp để xác định các mối đe dọa an ninh đối với máy tính của người dùng.
– Chế độ quét khi khởi động sẽ tự động khởi chạy khi máy tính được bật lên và đây là một lựa chọn rất hữu ích, giống như một sự kiểm tra an ninh thông thường.

Tuỳ chọn quét thông minh của Avast

Tuỳ chọn quét thông minh của Avast

Công cụ quét được tối ưu hóa trong phiên bản 2015 giúp cho việc quét các nội dung văn bản sẽ nhanh hơn so với các phiên bản trước 10 lần, quét các tập tin EXE nhanh hơn 2 lần.
Ngoài ra, Avast của năm 2015 đã được các kĩ sư cải thiện việc sử dụng bộ nhớ máy tính, điều đó có nghĩa là Avast! Free Antivirus sẽ không sử dụng quá nhiều CPU, RAM cũng như tài nguyên khác để bạn có thể tiếp tục làm việc song song với các nhiệm vụ khác của mình.

Nhược điểm

  • Phần mềm diệt Virus Avast còn sử dụng nhiều bộ nhớ của máy tính.
  • Thời gian thử nghiệm dịch vụ VPN ngắn: Hầu hết người dùng sẽ không biết các dịch vụ VPN mà Avast cung cấp có tốt hay phù hợp với họ hay không chỉ sau một thời gian dùng thử ba ngày.

Tóm lược

Avast! Free Antivirus chắc chắn là một trong những phần mềm phòng chống virus và spyware miễn phí tốt nhất trên thế giới. Các add on khi thêm vào trình duyệt có thể làm chậm tốc độ duyệt web của bạn và các chức năng quét có thể không được chi tiết như một số phần mềm virus cao cấp có trả phí. Nhưng đơn giản, giao diện người dùng thân thiện và khả năng bảo mật mạnh mẽ khiến Avast! Free Antivirus là một lựa chọn đáng tin cậy cho những người đang cân nhắc cài đặt một phần mềm an ninh tốt và miễn phí cho máy tính của mình.

Bình luận - Comment

Địa chỉ Email của bạn sẽ được ẩn đi. Các trường bắt buộc được đánh dấu: *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>