Phần mềm chuyển đổi Any Video Converter 5.7.7

Sản phẩn của AVC – 32.14MB (Phần mềm miễn phí)

     Any Video Converter là ứng dụng trực quan hỗ trợ bạn chuyển đổi file video sang một loạt các định dạng khác nhau để chạy trên nhiều thiết bị mà mình muốn. Bên cạnh đó, nó cũng có thể được sử dụng như một phần mềm download để tải clip trực tuyến từ nhiều trang web nổi tiếng như Youtube, Facebook, Dailymotion, Vimeo, Metacafe,…

Thông số kỹ thuật

Tiêu đề: Any Video Converter 5.7.7
Filename: avc-free.exe
Kích thước tập tin: 32.14MB (33.703.656 byte)
Yêu cầu hệ thống: Hệ điều hành Windows (Tất cả các phiên bản)
Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ
Giấy phép: Phần mềm miễn phí
Ngày thêm: ngày 09 tháng 1 năm 2015
Tác giả: AVC
Trang chủ: www.any-video-converter.com

Những cải tiến chính ở phần mềm chuyển đổi Any Video Converter 5.7.7

– Tăng cường chức năng chuyển đổi âm thanh, và hỗ trợ thêm một só hiệu ứng âm thanh khác.
– Hỗ trợ ghi âm thanh ra đĩa CD

Mô tả

Any Video Converter là phần mềm có thể chuyển đổi bất kỳ tập tin Video cũng như âm thanh nào từ máy tính sang các định dạng mà bạn muốn. Chỉ cần nhập video, chọn định dạng ưa thích và nhấn chuyển đổi, sau đó bạn đã có sẵn tập tin cần thiết để chuyển sang điện thoại di động của mình.

Màn hình làm việc của Any convert video

Giao diện của phần mềm chuyển đổi Any Video Converter

Những tính năng chính của Any Video Converter

Chuyển đổi đa dạng các tập tin Video 

Any Video Converter được thiết kế để hỗ trợ bạn dễ dàng chuyển đổi bất kỳ tập tin video nào sang các định dạng khác mà hoàn toàn miễn phí

– Các định dạng video đầu vào được hỗ trợ: Mp4, ,mpeg, vob, wmv, 3gp, 3g2, mkv, mod, m2st, rmvb, avi, mov, flv, f4v, tod, dv, mxf, ogg, webm và nhiều hơn nữa.

– Các định dạng video đầu ra được hỗ trợ: Wmv,mpg, mp4, avi, asf, m2st, 3gp, 3g2. flv, mkv, swf, webm, html5 webm, html5 ogg. html5 mp4 và nhiều hơn nữa.

– Các thiết bị đầu ra được hỗ trợ: iPad Air, iPad Mini, iPhone 5S, iPhone 5C, Apple TV, Galaxy S III, Google Android, Kindle Fire HD, Sony PSP, Xbox 360 và nhiều hơn nữa.

Rip – Trích xuất âm thanh từ đĩa CD và Video

Any Video Converter Free cũng bao gồm một trình rip CD audio và video miễn phí để tách, trích xuất âm thanh từ đĩa CD, bài nhạc hoặc video.

Hơn nữa, nó hỗ trợ chuyển đổi các file audio giữa các định dạng khác nhau, bao gồm: Mp3, ac3, ogg, aac, wma, m4a, wav, ape, mka, au, m4b, aiff, flac, dts và nhiều hơn nữa

Hỗ trợ download video trên Youtube và hơn 100 site khác

Tính năng Free Online Video Downloader cho phép bạn tải video từ Youtube, Facebook, Dailymotion, Vimeo, Metacafe, Howcast, Niconico và hơn 100 trang web khác.

Hỗ trợ tải âm nhạc trên YouTube

Chức năng mới này cho phép bạn thưởng thức âm nhạc trên Youtube bằng cách tải chúng về máy để phát lại ở bất cứ nơi nào, ngoài ra bạn có thể chuyển đổi chúng sang định dạng âm thanh tuỳ chỉnh để thêm vào những thiết bị khác nhau của mình.

Ghi – Burning video vào DVD trắng

Với tốc độ ghi đĩa nhanh và chất lượng đầu ra cao, tiện ích có trong Any Video Converter sẽ hỗ trợ bạn tạo các đĩa phim DVD có thể chạy trên bất kỳ thiết bị DVD hay TV nào một cách dễ dàng!

Hỗ trợ chỉnh sửa Video

Với Any Video Converter, bạn có thể cắt, xoay, ghép nối các video lại với nhau. Ngoài ra, thêm phụ đề, âm thanh, hình mờ, hiệu ứng đặc biệt là hoàn toàn có thể.

Ưu điểm

Nhiều tuỳ chọn: Hỗ trợ rất nhiều tuỳ chọn cũng như định dạng video đầu ra. Vì vậy bạn có thể nhanh chóng tìm thấy các định dạng mình muốn để có thể chạy trên điện thoại di động Nokia, iPhone, Android, máy tính bảng, hay bất cứ thiết bị nào khác.

Giao diện trực quan: Tất cả các tính năng của ứng dụng này có thể tiếp cận nhanh chóng thông qua giao diện chính của nó. Một vài lời khuyên hữu ích bật lên khi bạn lần đầu tiên mở ứng dụng, chỉ tay vào các công cụ khác nhau mà bạn cần, nhưng nó hầu như không cần thiết. Chỉ với một vài cú nhấp chuột đơn giản, bạn sẽ có thể thêm và chuyển đổi video như một chuyên gia.

Nhược điểm

Tính năng chạy video rất kém: Any Video Converter có thêm một tính năng nữa là Play các tập tin video trên máy tính. Nhưng khi trang web thử nghiệm tính năng này thì tất cả những gì nhận được là một màn hình trống, mặc dù các nút điều khiển thể hiện rằng dường như đoạn video đang được chạy.

Tóm lược

Ứng dụng này hoạt động tuyệt vời với chức năng chính của mình, nhưng nếu bạn muốn sử dụng nó như là một phần mềm xem phim hay nghe nhạc thì không thực sự thích hợp. Nói chung, đây là một chương trình miễn phí tốt nếu bạn thường xuyên cần chuyển đổi tập tin video để chạy trên các thiết bị khác.

Bình luận - Comment

Địa chỉ Email của bạn sẽ được ẩn đi. Các trường bắt buộc được đánh dấu: *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>