Download Defraggler 2.21.993: Phần mềm chống phân mảnh ổ cứng cần có

Sản phẩm của Piriform – 4.32MB (Phần mềm miễn phí)

     Download phần mềm chống phân mảnh ổ cứng Defraggler 2.21.993 bản mới nhất. Defraggler sẽ giúp bạn chống phân mảnh ổ đĩa hoặc các tập tin cụ thể, thông qua việc sắp xếp lại dữ liệu một cách có trật tự, để tốc độ truy cập ổ cứng được nhanh và hiệu quả hơn.

 

Thông số kỹ thuật

Tiêu đề: Defraggler 2.21.993
Filename: dfsetup221.exe
Kích thước tập tin: 4.32MB (4,529,456 bytes)
Yêu cầu hệ thống: Windows XP / Vista / Windows 7 / XP 64-bit / Vista 64-bit / Windows 7 64-bit / Windows 8 / Windows 8 64-bit / Windows 10 / Windows 10 64-bit
Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ
Giấy phép: Phần mềm miễn phí
Ngày cập nhật: 16 – 3 – 2016
Tác giả: Piriform
www.piriform.com
Trang chủ: www.piriform.com/defraggler

Cải tiến ở phiên bản Defraggler 2.21.993

– Cải thiện hiệu suất Phân tích – Analysis và chống phân mảnh – Defrag.

– Cải thiện sử dụng bộ nhớ và quản lý kiến trúc.

– Tối ưu hóa phiên bản 64-bit được xây dựng trên Windows 8 và 10.

– Cải thiện quá trình kiểm tra bản cập nhật phần mềm.

– Update quá trình xử lý ngoại lệ và báo cáo.

– Cải thiện các bản dịch, hỗ trợ ngôn ngữ tốt hơn.

– Cải thiện giao diện nhỏ.

– Sửa một số lỗi nhỏ khác.

Mô tả

Ổ cứng sau một thời gian dài sử dụng sẽ dẫn đến tình trạng bị phân mảnh (tức là các dữ liệu nằm rải rác khắp nơi trên ổ đĩa do quá trình di chuyển file hay liên tục cài đặt, gỡ bỏ chương trình). Nó khiến cho ổ đĩa hoạt động kém ổn định và tốc độ truy cập bị chậm hơn, kéo theo việc ảnh hưởng đến hiệu suất của toàn hệ thống. Và Defraggler chính là giải pháp dành cho bạn lúc này.

Defraggler có thể làm được những gì?

Defraggler là sản phẩm được thực hiện bởi Piriform, công ty mang đến cho người dùng hai phần mềm rất nổi tiếng khác là  CCleanerRecuva! Defraggler sẽ giúp bạn chống phân mảnh trên ổ đĩa hoặc các tập tin cụ thể bằng cách sắp xếp lại dữ liệu một cách có trật tự để tốc độ truy cập ổ cứng được nhanh và hiệu quả hơn. Hầu hết các công cụ chống phân mảnh khác chỉ hỗ trợ người dùng chống phân mảnh toàn bộ ổ đĩa. Với Defraggler, bạn có thể chỉ định một hoặc nhiều tập tin, thư mục, hoặc toàn bộ ổ đĩa để chống phân mảnh.

Chống phân mảnh ổ cứng với Defraggler

Chống phân mảnh ổ cứng với Defraggler

Phần mềm chống phân mảnh ổ cứng Defraggler dễ dàng cài đặt, kể cả với những người không quá rành về máy tính. Giao diện chính của Defraggler có thể quen thuộc với nhiều người nếu đã sử dụng qua tính năng chống phân mảnh của chính hệ điều hành Windows hay một phần mềm nào tương tự. Nó sẽ liệt kê danh sách các phân vùng của ổ cứng, bao gồm cả những thiết bị di động như USB, ổ cứng gắn ngoài. Sau đó, người dùng sẽ chọn 1 phân vùng bất kỳ, nhấn nút Analyze để phần mềm tiến hành các bước phân tích và đánh giá mức độ phân mảnh của phân vùng, xem có cần thiết để chống phân mảnh không. Defraggler cung cấp cho người dùng 2 chế độ chống phân mảnh, nhanh và chuẩn, với chế độ nhanh chỉ tập trung vào các loại file nhất định.

Khi Defraggler khi tiến hành công việc của mình, nó sử dụng các kỹ thuật tương tự như của Windows, nhưng với hiệu năng cao hơn. Chính vì vậy sử dụng Defraggler để chăm sóc ổ cứng là hoàn toàn an toàn cho các tập tin.

Khả năng tùy biến cao

Một điểm cộng nữa của phần mềm chống phân mảnh ổ cứng Defraggler là tính năng tùy biến. Người dùng có thể thiết lập các quy tắc riêng của mình để làm việc với chế độ chống phân mảnh nhanh hay tạo ra một danh sách cá nhân các tập tin và thư mục cần được loại trừ khỏi phân tích. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ người sử dụng thiết lập lại chương trình để sử dụng nhiều hoặc ít tài nguyên hệ thống hơn, hoặc tắt máy tính sau khi nó kết thúc một nhiệm vụ.

Những tính năng chính của Defraggler

  • Nhanh chóng chống phân mảnh ổ cứng
  • Sắp xếp lại không gian đĩa trống để ngăn ngừa sự phân mảnh trong tương lai.
  • Hỗ trợ file hệ thống NTFS và FAT 32
  • Hỗ trợ tất cả các phiên bản của hệ điều hành WINDOWS.
  • Tăng thời gian khởi động nhờ chống phân mảnh các tập tin hệ thống.
  • Hỗ trợ 37 ngôn ngữ trên thế giới,  bao gồm cả TIẾNG VIỆT.

Nhược điểm

  • Không có chế độ thu nhỏ xuống khay hệ thống
  • Không nên dùng để chống phân mảnh ổ cứng SSD: Defraggler có khả năng chống phân mảnh ổ SSD, nhưng theo tài liệu dựa trên trang chủ www.piriform.com/defraggler (có thể truy cập thông qua menu Help) thừa nhận đó là “Ít lợi ích.” Trong thực tế, chống phân mảnh có thể rút ngắn tuổi thọ của ổ SSD. Chính vì vậy không nên dùng Defraggler để chống phân mảnh với ổ cứng dạng này.

Bình luận - Comment

Địa chỉ Email của bạn sẽ được ẩn đi. Các trường bắt buộc được đánh dấu: *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>