Phần mềm chỉnh sửa VSDC Free Video Editor 2.3.1.339

Sn phm ca Flash-Integro LLC – 29.2MB (Phn mm min phí)

     VSDC Free Video Editor là mt phn mm chnh sa video mnh m, đy đ tính năng, có th giúp đ ngay c nhng người không chuyên to ra tập tin có đ phc tp cao và sau đó chuyn đi sang các đnh dng mà h mun.

Thông số kỹ thuật

Tiêu đề: VSDC Free Video Editor 2.3.1.339
Filename: video_editor.exe
Kích thước tập tin: 29.2MB
Yêu cầu hệ thống: Hệ điều hành Windows (Tất cả các phiên bản)
Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ
Giấy phép: Phần mềm miễn phí
Ngày thêm: ngày 27 tháng 1 năm 2015
Tác giả: Flash-Integro LLC
Trang chủ: www.videosoftdev.com/free-video-editor

Cải tiến chính ở phần mềm chỉnh sửa VSDC Free Video Editor 2.3.1.339

– Bao gồm một số bản sửa lỗi nhỏ và cải tiến hiệu suất chung.

Mô tả

VSDC Free Video Editor là một chương trình chỉnh sửa video miễn phí dành cho hệ điều hành Windows mà ta có thể so sánh với bất kỳ chương trình chuyên nghiệp (và trả tiền) nào. Phần mềm này chứa một lượng lớn các chức năng cao cấp trong mình và giao diện được thiết kế đẹp mắt, giúp bạn không phải mất nhiều thời gian để làm chủ nó.

Làm việc với phần mềm chỉnh sửa video VSDC Free Video Editor

Làm việc với phần mềm chỉnh sửa VSDC Free Video Editor

Những tính năng chính của phần mềm chỉnh sửa VSDC Free Video Editor 

Chnh sa video phi tuyến tính

VSDC Free Video Editor là một trình biên tập video không theo trình tự tuyến tính thông thường. Điều này có nghĩa rằng không như hầu hết các tiện ích cùng tính năng khác, nơi các cảnh quay được thể hiện theo một chuỗi tuyến tính và thứ tự nhất định, phần mềm này cho phép người dùng đặt bất kỳ cảnh/ đối tượng nào tại vị trí tuỳ chỉnh trên timeline. Bên cạnh đó, vị trí và hình dạng của các đối tượng không cố định và có thể thay đổi theo thời gian.

Nhiu hiu ng ngon mc

Một đoạn video chất lượng cao sẽ khó gây ấn tượng với bất cứ ai mà không có những hiệu ứng đặc biệt. Phần mềm chỉnh sửa VSDC Free Video Editor hiểu được điều này và cung cấp cho bạn nhiều hiệu ứng âm thanh và video chất lượng để sản phẩm bạn làm ra tuyệt vời. Những hiệu ứng này được chia thành năm chủ đề khác nhau, bao gồm:

– Hiệu ứng điều chỉnh màu sắc

– Chuyển đổi hình ảnh

– Chuyển tiếp khung hình

– Bộ lọc đối tượng

– Và các hiệu ứng đặc biệt khác.

H tr tt c mi th

Chương trình này hỗ trợ làm việc với tất cả các định dạng tập tin đa phương tiện media phổ biến, bao gồm:

– AVI, MP4, MKV, MPG, WMV, 3GP, FLV cho video.

– MP3, WAV, WMA, FLAC, PCM, OGG, AAC, M4A, AMR cho âm thanh audio.

– Và BMP, JPG, PNG, PSD, ICO, TIFF cho hình ảnh images.

To Video cho nhiu thiết b đa phương tin khác nhau

Bên cạnh việc hỗ trợ hàng chục định dạng video như đã nói ở trên, VSDC Free Video Editor cũng có thể lưu một tập tin dưới định dạng mà các thiết bị như iPod / iPhone, đầu đĩa DVD, Sony PlayStation, Xbox, Smartphone,…có thể mở được.

Ghi đĩa và quay phim màn hình

Ngoài tính năng chính là chỉnh sửa thì VSDC Free Video Editor còn cung cấp một tập hợp các chức năng bổ sung rất tốt. Đó là công cụ ghi đĩa dễ dàng với một cú nhấp chuột để đọc được trên đầu CD / DVD / BluRay, và quay phim màn hình nếu bạn muốn tạo ra một video hướng dẫn cho bạn bè hay người dùng khác.

Thư viện Video

Bên cạnh những tính năng đã được đề cập ở trên, VSDC Free Video Editor còn cung cấp một bộ công cụ thư viện video mới sẽ rất có ích nếu bạn cần phải quản lý một tập hợp nhiều tập tin video trên máy tính của mình.

Ưu điểm

– Đa dạng tính năng và hoàn toàn miễn phí.

Nhược điểm

– Tài liệu hướng dẫn còn tương đối sơ sài.

– Trong quá trình cài đặt, SDC Free Video Editor sẽ thêm vào một chương trình quảng cáo có tên Open Candy và sẽ bị phần mềm diệt virus cho là độc hại. Nếu gặp vấn đề này, bạn hãy để trình virus loại bỏ nó và tiếp tục Install.

Tóm lược

Với tất cả những khía cạnh đã được đề cập, có thể nói SDC Free Video Editor là một tiện ích tốt cung cấp đa dạng tính năng mà bạn có thể dựa vào đó để nhanh chóng sáng tạo ra các video chuyên nghiệp dành riêng cho mình. Vì vậy, nếu như bạn đang tìm kiếm một trình chỉnh sửa video miễn phí và thực sự tốt, thì hãy download SDC Free Video Editor ngay.

Bình luận - Comment

Địa chỉ Email của bạn sẽ được ẩn đi. Các trường bắt buộc được đánh dấu: *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>