Phần mềm chăm sóc máy tính Advanced SystemCare Free 8.0.3.621

Sản phẩm của Iobit – 42.85MB (Phần mềm miễn phí)

       Advanced SystemCare Free bao gồm một bộ các ứng dụng phần mềm chuyên dụng giúp thúc đẩy hiệu suất của máy tính, tối ưu hóa registry, gỡ bỏ các chương trình cài đặt không mong muốn, xóa bỏ phần mềm độc hại, plugin trình duyệt và những thanh công cụ gây phiền nhiễu.

Thông số kỹ thuật

Tiêu đề: Advanced SystemCare Free 8.0.3.621
Tên File: advanced-systemcare-setup.exe
Kích thước tập tin: 42.85MB
Yêu cầu hệ thống: Windows 2000 / XP / Vista / Windows7 / XP64 / Vista64 / Windows764 / Windows8 / Windows8 64
Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ
Giấy phép: Phần mềm miễn phí
Ngày thêm vào: 31 tháng 12 năm 2014
Tác giả: Iobit
Trang chủ: www.iobit.com/advancedsystemcareper.html

Cải tiến ở phiên bản Advanced SystemCare Free 8.0.3.621

– Giao diện người dùng mới
– Công cụ theo dõi hiệu suất – Performance Monitor mới: Hiển thị CPU, Bo mạch chủ, nhiệt độ card màn hình và tốc độ quạt.
– Module Protect mới: Bảo vệ trang chủ của trình duyệt, công cụ tìm kiếm, quá trình lướt web cũng như củng cố hệ thống.
– Plugin và thanh công cụ mới.
– Tính năng theo dõi, bảo vệ trình duyệt Anti-Tracking mới.
– Sửa lại tính năng Startup Manager – Quản lý quá trình khởi động.
– Sửa lại chức năng tối ưu hóa ổ cứng – Disk Optimization: Bổ sung khả năng tối ưu hóa cho ổ SSD và làm việc với nhiều ổ cứng cùng lúc.
– Sửa chữa Registry: Thêm khả năng sửa chữa cho “Windows Services” và nâng cao tốc độ quét cũng như sự ổn định.
– Mở rộng cơ sở dữ liệu: Bổ sung dữ liệu cho các công cụ loại bỏ phần mềm gián điệp – Spyware Removal, sủa lỗi Registry và Surfing Protection để bảo vệ máy tính tốt hơn.
– Hỗ trợ Windows 10 Technical Preview: Tối ưu hóa hệ thống cơ bản cho những người tiên phong sử dụng Windows 10.
– Hỗ trợ 38 ngôn ngữ.
– Và hơn thế nữa chờ bạn khám phá.

Mô tả

Advanced SystemCare Free là một phần mềm miễn phí giúp làm sạch và tối ưu hóa máy tính rất được ưa chuộng khi có hơn 150 triệu người dùng trên toàn thế giới. Toàn bộ các ứng dụng của Advanced SystemCare Free sẽ giúp người dùng thực hiện một loạt nhiệm vụ liên quan đến hệ thống, qua đó giữ cho máy tính luôn được sạch sẽ, nhanh chóng và an toàn

Giao diện người dùng thân thiện

Màn hình làm việc chính của phần mềm chăm sóc máy tính Advanced SystemCare Free bao gồm một bộ các tính năng làm sạch và tối ưu hóa được tổ chức thành 5 mô-đun, cụ thể là:  Care, Protect, Toolbox, Turbo Boost và Action Center. Nó cũng có một biểu tượng nhỏ ở góc cửa sổ để cho bạn biết tình trạng sức khỏe hiện thời của máy tính (tốt, khá hay là xấu).

giao diện của Advanced SystemCare

Giao diện chính của phần mềm chăm sóc máy tính Advanced SystemCare Free

Ngoài ra, bạn có thể thay đổi giao diện của Advanced SystemCare Free bằng cách chọn giữa một số chủ đề mà chương trình cung cấp hoặc thêm hình ảnh tùy chỉnh từ máy tính của mình.

Một gói bao gồm nhiều công cụ toàn diện

Advanced SystemCare Free tích hợp một tập hợp rất nhiều chương trình phần mềm trong mình.

Bạn có thể gỡ cài đặt phần mềm và loại bỏ mục còn sót lại bằng cách sử dụng IObit Uninstaller; cập nhật tất cả Driver với sự giúp đỡ của Driver Booster; lên lịch trình chống phân mảnh ổ cứng với Smart Defrag; phát hiện, loại bỏ phần mềm độc hại cùng các mối đe dọa tiềm ẩn với IObit Fighter; cũng như mang lại nút Start Menu trên Windows 8 nếu đang sử dụng hệ điều hành này.

1 số công cụ thông minh khác giúp bạn sao lưu – backup tập tin, xoá file vĩnh viễn khỏi hệ thống, thiết lập ứng dụng mặc định, quản lý các mục khởi động, tinh giảm Windows Registry, tìm – xóa thư mục rỗng và sửa chữa phím tắt không hợp lệ.

gói công cụ của Advanced Systemcare

Gói công cụ của Advanced Systemcare

Công cụ bảo vệ kết nối Internet

Bạn có thể kích hoạt hoặc vô hiệu hóa một số chế độ kết nối Internet để bảo vệ trình duyệt web khỏi bị tấn công. Advanced SystemCare Free sẽ bảo vệ công cụ tìm kiếm mặc định, trang chủ web khỏi sự thay đổi của phần mềm độc hại, chặn các thanh công cụ không mong muốn và bổ sung tính năng để tăng cường an ninh hệ thống.

Chế độ Turbo Boost, Action Center và cài đặt nhanh

Bạn được lựa chọn giữa ba cấu hình Turbo Boost – Tối ưu hóa máy tính, cụ thể là: Work – Công việc (nó sẽ loại bỏ một số dịch vụ và ứng dụng không cần thiết), Game – Trò chơi (chế độ này hỗ trợ tối ưu cho việc chơi game bằng cách chấm dứt nhiều dịch vụ của Windows) hoặc Economy – Kinh tế ( để tiêu thụ điện năng ở mức tối thiểu giúp kéo dài tuổi thọ pin máy tính xách tay).

Action Center cho phép bạn cài đặt và cập nhật các phần mềm của IObit, trong khi thiết lập nhanh chóng – Quick Settings được sử dụng để bật hoặc tắt một số tính năng, chẳng hạn như Surfing Protection (bảo vệ chống lại các mối đe dọa trực tuyến khác nhau để đảm bảo một trải nghiệm duyệt web an toàn) , Homepage Protection (ngăn chặn thay đổi trang chủ), Performance Monitor (theo dõi và tăng cường hiệu suất máy tính của bạn), Secure File Deletion và AutoClean (tự động quét lịch sử lướt web, cookie và bộ nhớ cache của trình duyệt khi máy khởi động)..

Những tính năng chính của Advanced SystemCare

  • Tinh giảm Registry, tăng tốc hiệu suất hệ thống và Internet
  • Tối ưu hóa, dọn dẹp,  sửa chữa một loạt các vấn đề máy tính chỉ với 1 click
  • Phát hiện, loại bỏ phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo và nhiều phần mềm độc hại khác.

Ưu điểm

– Giao diện đẹp, thân thiện, dễ sử dụng.

– Đa dạng công cụ, bảo vệ máy tính toàn diện.

– Phần mềm chăm sóc máy tính Advanced SystemCare Free hỗ trợ Tiếng Việt.

Nhược điểm

– Một số tính năng xuất hiện ở Menu chương trình chỉ có trong phiên bản Pro.

– Mô đun Antivirus không có những tính năng tiên tiến.

Tóm lược

Advanced SystemCare là một ứng dụng hệ thống tổng thể, nhanh chóng hiệu quả. Qúa trình thử nghiệm đã chỉ ra rằng các tiện ích quét và sửa chữa lỗi hệ thống của chương trình rất tốt và còn tạo ra một báo cáo để thông tin cho người dùng biết về những vấn đề đã giải quyết. Advanced SystemCare Free được cung cấp hoàn toàn miễn phí nên bạn còn chần chừ gì mà không download nó về để chăm sóc máy tính ngay hôm nay.

Bình luận - Comment

Địa chỉ Email của bạn sẽ được ẩn đi. Các trường bắt buộc được đánh dấu: *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>