Phần mềm backup dữ liệu Paragon Backup & Recovery 14

Sản phẩm của Paragon Software Group – Phần mềm miễn phí

     Paragon Backup & Recovery là một chương trình sao lưu và phục hồi ứng dụng toàn diện, mạnh mẽ sẽ hỗ trợ bạn thực hiện backup cho nhiều thiết bị: Ổ cứng HDD, phân vùng ẩn, thiết bị lưu trữ cầm tay,…để luôn sẵn sàng phục hồi lại hệ thống nếu gặp chuyện bất trắc xảy ra.

Thông số kỹ thuật

Tiêu đề:
– Paragon Backup & Recovery 14 (32 bit)
– Paragon Backup & Recovery 14 (32 bit)
Filename:
– br14_free_ea.exe
– br14_free_ea_x64.exe
Kích thước tập tin: 135MB vs 232MB
Yêu cầu: Windows XP / Vista / Windows7 / XP64 / Vista64 / Windows7 64 / Windows8 / Windows8 64
Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ
Giấy phép: Phi thương mại, phần mềm miễn phí
Ngày thêm vào: 24 tháng 11 năm 2014
Tác giả: Paragon Software Group
www.paragon-software.com
Trang chủ: www.paragon-software.com/home/br-free

Những cải tiến chính ở phần mềm backup dữ liệu Paragon Backup & Recovery 14

  • Công cụ mới Recovery Media Builder 3.0
  • Sửa đổi giao diện người dùng giống như giao diện metro trên Windows 8.  Giao diện này cho phép điều chỉnh môi trường làm việc để phù hơp với các nhu cầu cụ thể của khách hàng.

Mô tả

Giống như tên gọi của mình, Paragon Backup & Recovery Free được thiết kế để giúp bạn tạo ra các bản sao lưu của phân vùng hoặc thậm chí toàn bộ ổ đĩa cứng để khôi phục lại chúng trong trường hợp hệ thống bị treo hay hỏng hóc.

giao diện giảm thiểu của phần mềm backup dữ liệu Paragon Drive Backup

Giao diện Express Launcher của phần mềm backup dữ liệu Paragon Backup & Recovery

Qúa trình cài đặt là khá nhanh và ở lần chạy đầu tiên, ứng dụng sẽ hiển thị ‘Express Launcher’, một giao diện giảm thiểu, giúp người dùng mới làm quen có thể dễ dàng tạo ra các bản sao lưu cũng như sử dụng các trình Wizards – Thuật sĩ khôi phục. Tuy nhiên, người dùng có nhiều kinh nghiệm hay hiểu biết chuyên sâu về máy tính có thể chuyển sang chế độ nâng cao, nơi bạn có thể tiếp cận nhiều hơn với các công cụ cũng như tùy chọn.

Giao diện này sẽ cung cấp thông tin chi tiết về ổ đĩa cứng, bản đồ đĩa và cho phép bạn quản lý các phân vùng của hệ thống (tạo, định dạng, xóa, ẩn hay thay đổi tên, dung lượng của từng phân vùng).

giao diện làm việc chính của  Paragon Drive Backup

Giao diện làm việc chính của phần mềm

Trong quá trình sao lưu, chương trình cho phép bạn kích hoạt tính năng kiểm tra sự toàn vẹn của tập tin lưu trữ, thiết lập mức độ nén và kích thước phân chia hình ảnh. Ngoài ra, các tuỳ chọn Bảo vệ tập tin bằng mật khẩu, loại trừ tập tin và xử lý nguyên phân vùng là luôn sẵn sàng.

Hình ảnh sao lưu sau đó có thể được ghi ra một đĩa CD/ DVD, thiết bị lưu trữ di động như ổ cứng ngoài, USB hay thậm chí là Backup Capsule – một phân vùng ẩn an toàn trên chính ổ đĩa cứng, nơi mà tập tin sẽ được bảo vệ ngay cả khi hệ thống chính bị hư hỏng.

Qúa trình khôi phục là rất nhanh, trên toàn bộ ổ đĩa hay phân vùng riêng biệt hoặc chỉ một tập tin nào đó bạn cần từ hình ảnh sao lưu được tạo ra trước đó

Những tính năng chính của phần mềm Paragon Backup & Recovery

– Sao lưu – Backup dữ liệu

– Khôi phục dữ liệu nhanh chóng, an toàn

  • Khôi phục toàn bộ đĩa, phân vùng riêng biệt hoặc chỉ có các tập tin bạn cần từ những hình ảnh sao lưu được tạo ra trước đó
  • Tạo ra một ổ đĩa flash USB, CD hoặc DVD có khả năng khởi động để từ đó khôi phục lại hệ thống

– Hỗ trợ nhiều công cụ phân vùng như tạo, format, xoá, ẩn, hiện,… phân vùng.

– Hỗ trợ làm việc với tập tin lưu trữ như thêm hay xoá một file khỏi cơ sở dữ liệu, khôi phục một file lưu trữ được lựa chọn, kiểm tra tính toàn vẹn của tập tin,… và còn nhiều hơn nữa.

Ưu điểm

  • Là một phần mềm chuyên nghiệp, hoạt động tốt, hiệu quả, an toàn.
  • Nhiều chức năng để lựa chọn.

Nhược điểm

  • Khá phức tạp để sử dụng cho lần đầu tiên.

Tóm lược

Paragon Backup & Recovery Free là một giải pháp tiện dụng, cung cấp cho bạn những công cụ backup và phục hồi dữ liệu tiên tiến tưởng chừng không thể có trên một phần mềm miễn phí. Hãy bắt đầu bảo vệ dữ liệu của bạn ngay hôm nay với Paragon Backup & Recovery Free Edition để có thể khôi phục hồi an toàn vào ngày mai.

Bình luận - Comment

Địa chỉ Email của bạn sẽ được ẩn đi. Các trường bắt buộc được đánh dấu: *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>