Phần mềm ảo hoá BlueStacks App Player 0.9.4.4078 Beta

Sản phẩm của Bluestack Systems Inc. – 12.53MB (Phần mềm miễn phí)

     BlueStacks là một phần mềm miễn phí nhưng mạnh mẽ được thiết kế để người dùng có thể chạy các ứng dụng Android trên máy tính Windows của mình.

Thông số kỹ thuật

Tiêu đề: BlueStacks App Player 0.9.4.4078
Filename: BlueStacks-SplitInstaller_native.exe
Kích thước tập tin: 12.53MB (13.141.248 byte)
Yêu cầu hệ thống: Windows (Tất cả các phiên bản)
Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ
Giấy phép: Phần mềm miễn phí
Ngày thêm: ngày 21 tháng 11 năm 2014
Tác giả: Bluestack Systems Inc.
www.bluestacks.com

Cải tiến ở phiên bản BlueStacks App Player 0.9.4.4078 Beta

– Bao gồm các bán sửa lỗi và cải thiện hiệu suất chung.

Mô tả

BlueStacks là một phần mềm miễn phí nhưng mạnh mẽ được giới thiệu tới người sử dụng vào ngày 11 tháng 10 năm 2011. Nó là một tiện ích đáng tin cậy cung cấp môi trường giả lập cho phép người dùng chạy hệ điều hành Android cùng các ứng dụng ngay trên máy tính Windows. Ngoài ra, phần mềm này còn và hỗ trợ chia sẻ file, tập tin từ ổ cứng, cũng như đồng bộ hoá máy tính với điện thoại thông minh smartphone.

Giao diện đẹp, thân thiện

Đầu tiên, BlueStacks thực gây ấn tượng với giao diện đẹp, thân thiện của mình. Nó giúp cho người sử dụng nhanh chóng làm chủ mọi thứ dễ dàng như ăn chiếc bánh vậy, cho dù là người mới bắt đầu hay người có nhiều kiến thức về máy tính. Nó trông giống hệt như các nền tảng di động, với tất cả các nút thích hợp trong cửa sổ chính.

Sau khi cài đặt, bạn được yêu cầu nhập vào tài khoản Google của mình hoặc tạo một tài khoản mới, tiếp đó, bạn có thể truy cập vào các Play Store (cửa hàng ứng dụng).

Giao diện chính của phần mềm ảo hoá Bluestacks

Giao diện chính của phần mềm ảo hoá BlueStacks App Player

Truy cập, tải về và quản lý các ứng dụng thật đơn giản

BlueStacks hỗ trợ tải về tất cả các trò chơi cùng các ứng dụng có sẵn trên Android từ các cửa hàng trực tuyến, cũng như chạy chúng một cách dễ dàng. Thời gian tải tập tin của phần mềm ảo hoá BlueStacks App Player là rất tốt và các chương trình chạy hoàn toàn không có lỗi. Hầu hết các trò chơi, galleries  và ứng dụng có thể được điều khiển bằng chuột, giống như bạn làm việc trên điện thoại di động màn hình cảm ứng vậy.

Các ứng dụng chạy bởi BlueStacks có thể được mở với chế độ toàn màn hình, và cũng có thể làm cho nhỏ hơn chỉ với một cú nhấp. Các nút Back – Trở lại, Home – Nhà và các ứng dụng gần đây là luôn được hiện thị qua giúp bạn điều hướng sang tất cả các tùy chọn được cung cấp một cách nhanh chóng.

Ngoài ra, bạn có thể điều hướng sang Internet với sự giúp đỡ của một trình duyệt web được tích hợp sẵn, cũng như kiểm tra tài khoản Twitter và Facebook ngay trong giao diện chính của chương trình.

Đồng bộ hoá điện thoại máy tính

Một tính năng rất hay nữa của  đó là Cloud Connect, một công cụ riêng biệt được thiết kế để cho phép người dùng có thể đồng bộ hóa ứng dụng, updates, hình ảnh và tin nhắn SMS từ điện thoại Android với máy tính.

Đổi lại, bạn cũng có thể chuyển các chương trình, tập tin từ ổ cứng máy tính sang mobile chỉ bằng vài cú nhấp chuột.

Hiệu suất

BlueStacks App Player là tiện ích có thể chạy trên tất cả các phiên bản của hệ điều hành Windows mà không ngốn quá nhiều RAM, CPU của hệ thống. Thời gian đáp ứng của chương trình là tốt, giao diện trực quan và khá quen thuộc đối với những người đã có một điện thoại Android.

Ưu điểm

  • Sử dụng ứng dụng Android trên hđh Windows
  • Môi trường hoàn toàn tùy biến
  • Hỗ trợ cho nhiều cấu hình hệ điều hành
  • Tích hợp với Google play
  •  Nhiều ứng dụng và trò chơi được cài đặt sẵn

Nhược điểm

  • Không phải ứng dụng nào cũng có thể mở được bằng phần mềm ảo hoá BlueStacks App Player.

Tóm lược

Nhìn chung, BlueStacks là một phần mềm hiệu quả và rất nên dùng. Nó sẽ đem lại “hương vị” cũng như giúp bạn trải nghiệm thử các ứng dụng Android trên máy tính của mình mà không phải mất bất cứ một khoản chỉ phí nào.

Bình luận - Comment

Địa chỉ Email của bạn sẽ được ẩn đi. Các trường bắt buộc được đánh dấu: *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>