Phần mềm Anti Spyware Spybot Search & Destroy 2.4.40

Sản phẩm của PepiMK Software – 44.37MB (Phần mềm miễn phí)

     Nếu bạn nghi ngờ máy tính của mình bị nhiễm phần mềm độc hại hay phần mềm gián điệp, bước đầu tiên bạn nên làm là tải về Spybot Search & Destroy. Công cụ miễn phí này là một trong những phần mềm tìm diệt Spyware đáng tin cậy nhất, sẽ quét sạch những tập tin nguy hiểm cũng như đảm bảo bạn sẽ không phải đau đầu vì những vấn đề kiểu này trong tương lai.

Thông số kỹ thuật

Tiêu đề: Spybot Search & Destroy 2.4
Filename: Spybot-2.4.exe
Kích thước tập tin: 44.37MB (46.525.608 byte)
Yêu cầu hệ thống: Windows (Tất cả các phiên bản)
Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ
Giấy phép: Phần mềm miễn phí
Ngày thêm vào: 02 tháng 7 năm 2014
Tác giả: PepiMK Software
www.safer-networking.org
Trang chủ: www.safer-networking.org

Những cải tiến chính ở phần mềm Anti Spyware Spybot Search & Destroy 2.4.40

– Sửa lỗi khi bdcore.dll được cập nhật (chỉ có trong phiên bản Spybot + AV).
– Tính năng update cơ sở dữ liệu antivirus cho các cài đặt proxy đã được bỏ qua (chỉ có trong phiên bản Spybot + AV).

Giao diện đơn giản, thân thiện của Phần mềm Anti Spyware Spybot Search & Destroy

Giao diện đơn giản, thân thiện của Phần mềm Anti Spyware Spybot Search & Destroy

Mô tả

Bảo vệ máy tính chống lại phần mềm gián điệp là điều vô cùng quan trọng nếu như bạn không muốn người khác khai thác thông tin cá nhân cũng như thói quen sử dụng Internet của mình.

Thông thường, những chương trình kiểu này xâm nhập vào máy tính của bạn khi bạn đang truy cập một Website đáng ngờ, nhấp vào các liên kết lạ trong Email, hay một loạt những cách khác.

Spybot Search & Destroy là một phần mềm Anti Spyware tốt, an toàn  cung cấp cho bạn các tính năng để bảo vệ Pc chống lại phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại, và các chương trình khó chịu giống như căn bệnh dịch hạch đang lan tràn ở khắp mọi ngõ ngách trên Internet.

Tính năng chính của SpyBot – Search & Destroy

 • Bảo vệ máy tính toàn diện, từ phần mềm quảng cáo, phần mềm gián điệp, rootkits, keylogger cho đến trojan horse và virus.
 • Quét và sửa lỗi do phần mềm độc hại gây ra.
 • Sử dụng công nghệ thời gian thực để bảo vệ PC thân yêu của bạn.
 • Bảo vệ hệ thống khỏi những nguy cơ trên Internet.
 • Có các công cụ giống như Vắc xin, sẽ “tiêm chủng” cho máy tính khỏi các chương trình truyền nhiễm, gây hại.
 • Có tính năng hủy tài liệu an toàn.
 • Công cụ khởi động Startup Tools.
 • Sửa chữa hệ thống Registry khỏi những mối đe dọa chưa được biết tới.

Ưu điểm 

 • Miễn phí và mạnh mẽ: Không giống như nhiều phần mềm Anti Spyware khác, Spybot là hoàn toàn miễn phí cho người dùng cá nhân. Kết hợp với các bản cập nhật thường xuyên, quét nhanh chóng cùng nhiều tính năng như System Scan, File Scan, Vắc xin,… đã biễn chương trình này thành một công cụ mạnh mẽ, rất nên sử dụng.
 • Phần mềm tốt với tuổi thọ lâu đời: Phần mềm Anti Spyware Spybot Search & Destroy là một công cụ lâu đời, xuất hiện rất sớm – từ những năm 1990 và liên tục được các nhà phát triển cập nhật, bổ sung thêm tính năng mới. Sau khi cài đặt, bạn sẽ được nhắc nhở để sao lưu Registry, và bất cứ lúc nào muốn bạn đều có thể chuyển từ chế độ bảo vệ thủ công sang chế độ bảo vệ tự động. Đối với hầu hết người dùng, Spybot được đánh giá là dễ dàng sử dụng, âm thầm bảo vệ máy tính nhưng ngoài ra, chương trình cũng cung cấp thêm các công cụ tiên tiến hơn cho người dùng nhiều kinh nghiệm sử dụng chúng.

Nhược điểm

 • Qúa trình cập nhật có thể khá lâu
 • Một số công cụ được yêu thích như TeaTimer đã được gỡ bỏ, trong khi các công cụ mới thì phải trả phí mới sử dụng được. Spybot không bao giờ là sự thay thế hoàn toàn cho một bộ phần mềm Antivirus, nhưng nhiều người dùng lâu năm có thể thất vọng với những thay đổi này.

Tóm lược

SpyBot – Search & Destroy là một phần mềm bảo vệ áp dụng công nghệ thời gian thực – Real time tiện dụng với khả năng phát hiện phần mềm gián điệp và khử trùng đáng tin cậy. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý ở đây là hiệu suất của máy tính có thể bị ảnh hưởng, cụ thể là CPU và bộ nhớ Ram sử dụng khá nhiều trong hầu hết các quá trình.

Bình luận - Comment

Địa chỉ Email của bạn sẽ được ẩn đi. Các trường bắt buộc được đánh dấu: *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>