Download phần mềm Adobe Reader 11.0.10

 Sản phẩm của Adobe Systems Inc – 72.39MB (Phần mềm miễn phí)

     Adobe Reader là phần mềm phổ biến nhất trên thế giới để xem, tạo, quản lý và thao tác với các file có định dạng PDF (Portable Document Format). Adobe Reader được coi là hình mẫu tiêu chuẩn để tất cả những trình đọc PDF khác tìm cách vượt qua.

Thông số kỹ thuật

- Tiêu đề: Adobe Reader 11.0.10
– Filename: AdbeRdr11009_en_US.exe
– Kích thước tập tin: 72.39MB (75.904.920 bytes)
– Yêu cầu hệ thống:
+ Windows XP3 32 bit, Window Xp3 64 bit; Windows Server 2003 R2 (32 bit và 64 bit); Windows Server 2008; Windows 7 (32 bit và 64 bit); Windows 8 hoặc 8.1 (32 bit và 64 bit).
+ Tối thiểu 256MB Ram hoặc cao hơn.
+ 320MB ổ cứng.
+ Độ giải màn hình 1024×768.
+ Trình duyệt Internet Explorer 7, 8, 9, 10 hoặc 11; Firefox; Chrome;…
- Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ.
– Giấy phép: Miễn phí
– Ngày cập nhật: ngày 10 tháng 12 2014
– Tác giả: Adobe Systems Inc.

Cải tiến ở phần mềm Adobe Reader 11.0.10

- Đây là một bản cập nhật định kỳ hàng quý cung cấp các giải pháp  tăng cường an ninh, cải tiến tính năng và sửa lỗi.

Mô tả

Adobe Reader là phần mềm phổ biến nhất trên thế giới để xem, tạo, quản lý và thao tác với các file có định dạng PDF (Portable Document Format). Nó tích hợp với hầu hết các trình duyệt web và cho phép bạn in ấn, bình luận và chia sẻ tài liệu dễ dàng. Adobe Reader được coi là hình mẫu tiêu chuẩn để tất cả những trình đọc PDF khác tìm cách vượt qua.

Adobe Reader được phát hành lần đầu tiên vào năm 1993 với giá 50$ cho mỗi người sử dụng trước khi Adobe tách sản phẩm này thành hai phiên bản: Phiên bản miễn phí Adobe Reader và Phiên bản chuyên nghiệp + nâng cao Adobe Acrobat. Đi cùng với sự ra đời của Adobe Reader , PDF đã trở thành định dạng tập tin được lựa chọn số 1 của các doanh nghiệp  nhờ vào nền tảng linh hoạt và khả năng bảo mật cao cấp.

Các tính năng chính của phần mềm đọc file PDF Adobe Reader
Các tính năng chính của phần mềm làm việc với file PDF: Adobe Reader

Đặc điểm

An toàn 

Adobe Reader XI là phiên bản an toàn nhất Adobe từng phát hành nhờ vào chế độ bảo vệ mới với các file PDF mà không phải lo về mã độc hay phần mềm virus khi các tệp này được cách ly trong một khu vực gọi là sandbox, cô lập với phần còn lại của hệ thống.

Giao diện người dùng đơn giản và trực quan

Những công cụ cổ điển của phần mềm Adobe Reader như lựa chọn văn bản, zoom, chụp ảnh nhanh, tìm kiếm, vv… có thể được truy cập từ menu chính hoặc các nút tắt trên bàn phím. Phiên bản mới nhất cũng cung cấp thêm những công cụ tiên tiến như tạo mới, export file, gửi tệp, các tùy chọn lưu trữ, bình luận và ghi chú thích vào các tài liệu.

Tài liệu PDF được mở bằng phần mềm Adobe Reader

Tài liệu PDF được mở bằng phần mềm Adobe Reader

Tốc độ

Đã có một số lời phê phán về tốc độ làm việc của Adobe Reader so với những trình đọc PDF nhẹ hơn khác. Đó là sự thật; Adobe Reader có nhiều tính năng bổ sung và phần mở rộng hơn so với hầu hết các trình đọc PDF hiện có trên thị trường ( như Foxit Reader chẳng hạn ). Các tính năng mà đối với người dùng phổ thông được đánh giá là không cần thiết – Chính điều đó khiến quá trình khởi động của Adobe Reader lâu hơn, sử dụng nhiều tài nguyên hệ thống hơn. Các phiên bản sau này đã dần khắc phục được vấn đề này và hy vọng trong tương lai phần mềm Adobe Reader sẽ hoàn thiện hơn nữa.

Tính năng nổi bật

– An toàn, bảo mật
– Hỗ trơ gửi tập tin qua e-mail
– Dễ dàng thêm bình luận, ghi chú thích vào tài liệu
– Có thể đọc toàn màn hình, phóng to, thu nhỏ tuỳ sở thích.
– Giao diện thân thiện

Nhược điểm

– File cài đặt khá lớn, quá trình khởi động tương đối lâu.
– Phần mềm Adobe Reader còn sử dụng nhiều tài nguyên hệ thống.

Bình luận - Comment

Địa chỉ Email của bạn sẽ được ẩn đi. Các trường bắt buộc được đánh dấu: *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>