Lựa chọn tốt thay thế cho Adobe Reader

      1 số lựa chọn tốt thay thế cho Adobe Reader, phần mềm phổ biến nhất trên thế giới để xem, tạo, quản lý và thao tác với các file có định dạng PDF (Portable Document Format)

Adobe Reader được biết đến như là chương trình tiêu chuẩn để mở, xem, chú thích và in các tập tin PDF. Nó hiện được hàng trăm triệu người tin tưởng, sử dụng như trình xem PDF mặc định trên hệ thống của mình. Nhưng nó có một số nhược điểm cố hữu khiến nhiều người phải tìm kiếm một trình đọc PDF thay thế. Những điểm hạn chế ta có thể đề cập đến ở đây là: Nặng, sử dụng quá nhiều tài nguyên hệ thống, mở tập tin chưa thực sự nhanh hay thêm mục khởi động khi Windows start-up. Chính vì thế phanmemtop1.com sẽ giới thiệu tới bạn đọc bốn tiện ích xem PDF rất tốt, mà tất cả đều miễn phí, sẽ thay thế hoàn hảo cho chương trình nổi tiếng này.

Foxit Reader

Chắc sẽ không có bất kỳ sự phản đối nào khi nói rằng Foxit Reader là chương trình thay thế tốt nhất cho Adobe Reader. Phần mềm này có giao diện kiểu dáng đẹp, hiện đại, tính năng cao cấp, an ninh tốt và tốc độ xử lý nhanh. Với Foxit Reader, bạn có thể xem, in ấn, tạo, ghi chú, ký hiệu, chia sẻ và điền vào các tài liệu PDF mà không gặp khó khăn gì.

giao diện của phần mềm Foxit Reader

Ưu điểm chính khiến Foxit Reader nổi bật so với các trình đọc PDF khác là giao diện ribbon giống như Microsoft Office. Thanh công cụ giúp người dùng truy cập tất cả các chức năng quan trọng nhất một cách dễ dàng, và cũng có thể ẩn đi khi không cần thiết. Ngoài ra còn có nhiều màu sắc giao diện từ đó người dùng có thể lựa chọn để thay đổi cho đẹp mắt hơn.

Các tính năng quan trọng khác là hỗ trợ Plugin, mở nhiều tài liệu cùng lúc, bookmark, xem trang tùy chỉnh, tìm kiếm văn bản, chuyển đổi văn bản sang file PDF, Zoom, xoay, các công cụ vẽ và nhiều hơn nữa.

Bạn có thể download Foxit Reader tại trang web của chúng tôi: Tại đây

Nitro PDF Reader

Nitro PDF Reader là tiện ích thay thế cho Adobe Reader gần dược bằng Foxit Reader nếu xét về giao diện, tính năng, yếu tố bảo mật và đặc tính dễ sử dụng.

Đầu tiên, giống như Foxit Reader, nó đi kèm với một giao diện Ribbon để tạo sự thuận tiện nhất cho người sử dụng. Tính năng và công cụ được tách ra thành các tab riêng biệt, nhóm lại theo chức năng để dễ tìm kiếm. Trải nghiệm người dùng cũng được cải thiện bằng nhiều công cụ điều hướng như Bookmarks, Comments, Chữ ký và File đính kèm. Hơn nữa, bạn hoàn toàn có thể tạo phím tắt cho các công cụ thường được sử dụng nhiều nhất.

Phần mềm Nitro PDF Reader

Nitro PDF là một trong những lựa chọn tốt thay thế cho Adobe Reader

Nitro PDF cũng có thể mở nhiều tài liệu cùng lúc thông qua các tab khác nhau, từ đó người dùng có thể chuyển đổi giữa chúng một cách dễ dàng. Một số tính năng hữu ích khác sẽ thuyết phục bạn chọn Nitro PDF Reader là: Công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ, chuyển đổi tài liệu văn phòng sang file PDF, thêm hình mờ vào tập tin, trích xuất hình ảnh và văn bản sang file TXT, tìm, Zoom, xoay, chụp màn hình,….

Link download Nitro PDF

PDF-XChange Viewer

PDF-XChange Viewer là một trình đọc PDF với giao diện trực quan và nhiều tính năng, sẽ là sự thay thế tuyệt vời cho Adobe Reader. Chương trình này giúp bạn xem, chú thích, download và thêm văn bản vào file PDF.

Giao diện của PDF-Xchange Viewer trông có phần cổ điển, nhưng nó có thể được tùy chỉnh theo ý thích và đi kèm với sự hỗ trợ cho nhiều tab, điều đó có nghĩa rằng bạn có thể chuyển đổi nhanh chóng giữa nhiều tài liệu PDF được mở ra.

Phần mềm PDF XChange Viewer

Chương trình có khả năng trích suất hình ảnh, văn bản, đánh dấu và bình luận, chuyển đội tập tin văn phòng sang PDF, Zoom, tìm kiếm, và cũng tích hợp với các e-mail client.

Các giá trị khác cần được đề cập là trình đơn thiết lập Menu toàn diện, người dùng có thể tinh chỉnh hầu như tất cả các thành phần và chức năng có sẵn.

Tuỳ chọn bảo mật bao gồm mã hoá mật khẩu và hạn chế truy cập. Tất cả làm cho PDF-XChange Viewer trở thành một trong những lựa chọn thay thế tốt nhất cho Adobe Reader.

Link download PDF-XChange Viewer

Sumatra PDF Reader

Sumatra PDF không thể cạnh tranh với những trình đọc PDF khác về tính năng được, nhưng bù lại nó cực kỳ nhẹ nhàng, đơn giản và tốc độ xử lý nhanh. Giữa các lựa chọn thay thế được phanmemtop1.com đề xuất, thì Sumatra PDF Reader là tiện ích nhanh nhất để mở một tập tin PDF. Đồng thời, việc cài đặt và khởi động của Sumatra PDF rất gọn gàng. Chỉ mất vài giây là bạn đã cài đặt xong và mở một tài liệu PDF nào đó rồi.

Chương trình có một giao diện tối giản, chỉ có vài tính năng cần thiết nhất, như: Phóng to thu nhỏ, tìm kiếm, xoay trang, toàn màn hình và chế độ trình bày, bookmarks sidebar.

Giao diện phần mềm Sumatra PDF Reader

Bên cạnh việc mở các tập tin PDF, Sumatra cũng hỗ trợ đọc sách điện tử, với các định dạng CBR và XPS. Do kích thước nhỏ, chương trình này có thể được thêm vào ngay cả trên các ổ đĩa flash nhỏ nhất, để bạn xem file PDF ở bất cứ nơi đâu.

Link download Sumatra pdf

Bình luận - Comment

Địa chỉ Email của bạn sẽ được ẩn đi. Các trường bắt buộc được đánh dấu: *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>