Freemake Video Downloader 3.7.4.1

Sản phẩm của Ellora Assets Corporation – 1.18MB (Phần mềm miễn phí)

     Freemake Video Downloader là một phần mềm Windows mạnh mẽ, cho phép bạn tải clip từ các dịch vụ chia sẻ video phổ biến và chuyển đổi chúng sang các định dạng khác nhau, chẳng hạn như AVI, MP4 hay MP3.

Thông số kỹ thuật

Tiêu đề: Freemake Video Downloader 3.7.4.1
Tên tập tin: FreemakeVideoDownloaderSetup.exe
Kích thước: 1,21 MB (1,2579,752 byte)
Yêu cầu hệ thống: Windows Vista / Windows7 / Windows7 64 / Windows8 / Windows864
Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ
Giấy phép: Phần mềm miễn phí
Ngày thêm vào: 24 tháng 11 năm 2014
Tác giả: Ellora Assets Corporation
Trang chủfreemake.com

Cải tiến ở phần mềm Freemake Video Downloader 3.7.4.1

– Bao gồm rất nhiều bản sửa lỗi nhỏ, cải tiến và tinh chỉnh hiệu suất chung.

Mô tả

Freemake Video Downloader hỗ trợ bạn tải về  chuyển đổi file video từ một loạt các trang web phổ biến trên thế giới, bao gồm YouTube. Cho dù bạn tải video hàng ngày hay chỉ thỉnh thoảng thì ứng dụng này sẽ làm cho quá trình đó đơn giản hơn rất nhiều.

Các tính năng nổi bật

–  Hoàn toàn miễn phí: Freemake Video Downloader là một phần mềm download tốt giống với IDM, nhưng chúng ta không phải mất một chi phí nào để sử dụng chương trình này.

– Hỗ trợ download tập tin trên hơn 50 trang web nổi tiếng, bao gồm: Youtube, Vimeo, Meta , Daylimotion, Flick, Facebook, Photobucket, Vevo, MTV plus,…

– Chuyển đổi video sang các định dạng AVI, 3GP MKV, MP3, iPod, PSP, Android.

Giao dien cua phan mem freemake video downloader

Giao diện làm việc của phần mềm Freemake Video Downloader

Ưu điểm

Kiểm soát của phụ huynh: Freemake Video Downloader cung cấp cho bạn tính năng dùng để chặn download clip từ các trang web phim người lớn và không hiển thị hình thu nhỏ thumbnails của chúng. Đây là một tính năng thực sự hữu ích nếu bạn đang sử dụng một máy tính dùng chung cho cả gia đình.

Chuyển đổi video: Ngoài tính năng download, bạn cũng có thể dùng  để chuyển đổi video sang các định dạng khác nhau. Sử dụng tính năng này rất đơn giản, chỉ cần lựa chọn định dạng đầu ra của bạn muốn, và để cho phần mềm làm nốt phần việc còn lại. Cho dù bạn muốn Play video trên iPad, thiết bị Android, hay PSP, ứng dụng này sẽ nhanh chóng hỗ trợ bạn.

Nhược điểm

Download file từ website Hulu: Trong phần mô tả, ứng dụng này khẳng định nó có thể tải video từ website Hulu, nhưng trong quá trình thử nghiệm, phanmemtop1.com không thể làm được điều đó, cho dù đã thiết lập tất cả các tùy chọn để xử lý sự cố. Nếu bạn không quan tâm đến việc download tập tin từ trang web này, thì đây không phải là một nhược điểm lớn, bởi vì Freemake Video Downloader làm việc tốt trên tất cả các trang web còn lại.

Tóm lược

Freemake Video Downloader rõ ràng là một trong những phần mềm tốt nhất khi đem so sánh với các ứng dụng cùng tính năng nhờ vào giao diện đẹp, hiện đại, trực quan và hiệu suất làm việc thực sự ấn tượng của nó.

Bình luận - Comment

Địa chỉ Email của bạn sẽ được ẩn đi. Các trường bắt buộc được đánh dấu: *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>