Driver Microsoft .NET Framework Version 1.1

Sản phẩm của Microsoft Corporation –  23.14MB (Phần mềm miễn phí)

     .NET Framework là một nền tảng thực thi ứng dụng được tạo bởi người khổng lồ Microsoft với mục đích cung cấp cho các nhà phát triển môi trường giúp xây dựng, triển khai ứng dụng dành cho hệ điều hành Windows. NET Framework là driver rất cần thiết nếu bạn thường xuyên chơi game hay sử dụng nhiều phần mềm nói chung.

Thông số kỹ thuật

Tiêu đề: .NET Framework Version 1.1
Filename: dotnetfx.exe
Kích thước tập tin: 23.14MB (24.265.736 byte)
Yêu cầu: Windows 2000 / Windows Server 2003 / Windows Server 2008 / XP / Vista / Windows7 / XP64 / Windows8
Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ
Giấy phép: Phần mềm miễn phí
Ngày thêm vào: 26 Tháng một 2006
Tác giả: Microsoft Corporation
www.microsoft.com
Trang chủ: msdn2.microsoft.com/en-us/netframework/

Những cải tiến chính ở driver Microsoft .NET Framework Version 1.1

– Cải thiện an ninh
– Hỗ trợ phát triển thiết bị di động trên nền tảng ASP.NET.
– Hỗ trợ giao thức mạng IPv6.

Mô tả

.NET Framework là một nền tảng thực thi ứng dụng bao gồm 2 phần chính là máy ảo Common Language Runtime (CLR) và tập hợp các thư viện lập trình lớn (như thư viện lập trình giao diện, thư viện truy cập dữ liệu, thư viện mã hóa, kết nối cơ sở dữ liệu, truyền thông mạng, ứng dụng web, giải thuật và nhiều thứ khác).

.NET Framework được tạo ra bởi Microsoft với mục đích cung cấp cho các nhà phát triển môi trường tuyệt vời giúp xây dựng, triển khai ứng dụng dành cho hệ điều hành Windows. .NET Framework là driver rất cần thiết nếu bạn thường xuyên chơi game hay sử dụng nhiều phần mềm nói chung.

Phiên bản đầu tiên của .NET Framework được phát hành ra công chúng vào tháng 2 năm 2002 dành cho các hệ điều hànhWindows 98, ME, NT 4.0, 2000 và Windows XP. Nhưng bản cập nhật đầu tiên và cũng là quan trọng nhất của nó – version 1.1 đến 1 năm sau đó, vào tháng 4 năm 2003.

Cài đặt driver .NET Framework 1.1

Cài đặt driver Microsoft .NET Framework Version 1.1

Trọng tâm chính của Driver Microsoft .NET Framework Version 1.1 là cải thiện an ninh. Ngoài ra, phiên bản .NET Framework 1.1 còn cung cấp khả năng mở rộng, cải thiện hiệu suất hỗ trợ cho phát triển thiết bị di động ASP.NET (trước đây chỉ là phần mở rộng tùy chọn), hỗ trợ cho giao thức mạng Internet Protocol version 6, và lớp ADO.NET để hỗ trợ kết nối với cơ sở dữ liệu mở Open Database Connectivity (ODBC) và cơ sở dữ liệu Oracle.

Nhược điểm

  • .NET Framework không có giao diện người dùng chuẩn nên người sử dụng chỉ có thể biết mình đã cài đặt phiên bản nào thông qua mục gỡ bỏ phần mềm ở Control Panel.

Bình luận - Comment

Địa chỉ Email của bạn sẽ được ẩn đi. Các trường bắt buộc được đánh dấu: *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>