Driver Microsoft .NET Framework 3.5 SP1

Sản phẩm của Microsoft Corporation –  2.82MB (Phần mềm miễn phí)

     Driver Microsoft .NET Framework 3.5 SP 1 là một bản cập nhật đầy đủ nhất với nhiều tính năng mới xây dựng dựa trên .NET Framework 2.0, 3.0, và 3.5.

Thông số kỹ thuật

Tiêu đề: .NET Framework Version 3.5 SP1
Filename: dotnetfx35setup.exe
Kích thước tập tin: 2.82MB (2.959.376 byte)
Yêu cầu hệ thống: Windows XP / Vista / Windows7 / Windows8
Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ
Giấy phép: Phần mềm miễn phí
Ngày thêm vào: 12 tháng 8 năm 2008
Tác giả: Microsoft Corporation
www.microsoft.com
Trang chủ: msdn2.microsoft.com/en-us/netframework/default.aspx

Mô tả

Driver Microsoft .NET Framework 3.5 SP 1 là một bản cập nhật đầy đủ nhất với nhiều tính năng mới xây dựng từng bước dựa trên .NET Framework 2.0, 3.0, và 3.5, trong đó:

– Phiên bản .NET Framework 2.0 cải thiện hiệu suất cùng khả năng mở rộng của các ứng dụng với bộ nhớ đệm, triển khai ứng dụng ClickOnce, hỗ trợ cho các mảng mở rộng của trình duyệt Web, thiết bị có trình điều khiển ASP.NET 2.0 và dịch vụ.

– Phiên bản Microsoft .NET Framework 3.0 (tiền thân là WinFX) là mô hình lập trình mã số quản lý mới cho hệ điều hành Windows. Nó kết hợp sức mạnh của phiên bản .NET Framework 2.0 với các công nghệ mới để xây dựng các ứng dụng trực quan hấp dẫn người dùng có hiểu biết chuyên sâu hơn cùng  khả năng hỗ trợ một loạt các quy trình khác. Những công nghệ mới này là Windows Presentation Foundation, Windows Communication Foundation, Windows Workflow Foundation và Windows CardSpace.

– Phiên bản Microsoft .NET Framework 3.5 có nhiều tính năng mới xây dựng từng bước dựa trên .NET Framework 2.0, .NET Framework 3.0, .NET Framework 2.0 SP 1 và .NET Framework 3.0 SP 1.

Những cải tiến chính ở driver Microsoft .NET Framework 3.5 SP1

– Hội nhập sâu hơn với ngôn ngữ truy vấn Integrated (LINQ) và nâng cao nhận thức về dữ liệu.
– ASP.NET AJAX hiệu quả hơn, tương tác hơn và trải nghiệm web được người dùng đánh giá cao trên tất cả các trình duyệt phổ biến nhất
- Hỗ trợ giao thức web mới để xây dựng Dịch vụ WCFbao gồm AJAX, JSON, REST, POX, RSS, ATOM WS
– Hỗ trợ đầy đủ các dụng cụ cho WF, WCF và WPF bao gồm các công nghệ dịch vụ cho phép quy trình làm việc mới
- Các lớp mới trong thư viện lớp cơ sở (BCL) để .NET Framework 3.5 giải quyết các yêu cầu khách hàng phổ biến nhất.

Nhược điểm

  • Driver .NET Framework 3.5 SP1 không có giao diện người dùng chuẩn nên người sử dụng chỉ có thể biết mình đã cài đặt nó thông qua mục gỡ bỏ phần mềm ở Control Panel.

Bình luận - Comment

Địa chỉ Email của bạn sẽ được ẩn đi. Các trường bắt buộc được đánh dấu: *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>