Microsoft IntelliType Pro 8.2: Driver cải thiện hiệu suất bàn phím

Sản phẩm của Microsoft Corporation – 13.24MB (Phần mềm miễn phí)

     Microsoft IntelliType Pro, driver giúp cải thiện hiệu suất cũng như khả năng tương thích giữa hệ điều hành với bàn phím của người sử dụng.

Thông số kỹ thuật

Tiêu đề: IntelliType Pro 8.2
Filename: ITPx86_1033_8.20.469.0.exe vs ITPx64_1033_8.20.469.0.exe 15.6 MB
Kích thước tập tin: 13.24MB vs 15,5MB
Yêu cầu: Windows 2000 / XP / Vista / Windows7 / Windows8
Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ
Giấy phép: Phần mềm miễn phí
Ngày thêm vào: 31 tháng 8 năm 2011
Tác giả: Microsoft Corporation
www.microsoft.com
Trang chủ: www.microsoft.com/hardware

Cải tiến ở phiên bản Microsoft IntelliType Pro 8.2

- Ở phiên bản IntelliType Pro 8.2, phần mềm có các thiết lập để tự động phát hiện kiểu, loại bàn phím của người dùng. Nếu người sử dụng có nhiều hơn một bàn phím gắn vào máy tính thì mỗi loại bàn phím đó có thể có các cài đặt khác nhau.

-  Thiết bị chân PS/2 không còn được hỗ trợ trong driver bàn phím Microsoft IntelliType Pro 8.2.

Mô tả

Microsoft đã dành nhiều năm nghiên cứu và phát triển để ra mắt Microsoft IntelliType Pro, driver giúp cải thiện hiệu suất cũng như tăng khả năng tương thích giữa hệ điều hành với bàn phím của người sử dụng.

Với driver điều khiển bàn phím IntelliType Pro, người dùng có thể tùy chỉnh các tính năng độc đáo của bàn phím để phù hợp với nhu cầu cũng như thuận tiện hơn. IntelliType Pro sẽ hỗ trợ người dùng gán những phím tắt để mở một chương trình, tập tin, hoặc trang Web, hoặc để thực hiện các lệnh, chẳng hạn như Tìm Kiếm, Show Desktop, hoặc các chức năng ứng dụng cụ thể khác. Nhờ các tab Settings Key, bất kỳ phím chức năng đặc biệt nào cũng có thể được thay đổi bằng một vài cú nhấp chuột.

Sử dụng tab setting key của driver bàn phím Microsoft Corporationđể thao tác nhanh hơn

Sử dụng tab Setting key của driver bàn phím Microsoft IntelliType Pro để thao tác nhanh hơn

Người dùng cũng có thể vô hiệu hóa các phím đôi khi mình vô tình nhấn vào, như CAPS LOCK chẳng hạn và sửa đổi các thiết lập bàn phím như cập nhật cuộn ngang, chức năng zoom trượt….

Vậy nếu người sử dụng có một thiết bị ngoại vi phức tạp hơn? Microsoft IntelliType có thêm một tab cài đặt di chuyển nếu bàn phím của bạn được trang bị bánh xe, và một tab khác thể hiện mức độ pin cũng như hỗ trợ truyền tải điện năng nếu nó là bàn phím không dây.

Ưu điểm

  • Giống như driver Microsoft IntelliPoint 8.2 dành cho chuột,  Microsoft IntelliType Pro 8.2 cũng tương thích với tất cả các kiểu, loại bàn phím thông dụng nhất.
  • Bao gồm hướng dẫn Computing Keyboard nên người dùng có thể nhanh chóng làm chủ chương trình

Nhược điểm

  • Microsoft IntelliType Pro 8.2 là bản cài đặt hoàn chỉnh nhất từ trước tới nay và không có nhược điểm thực sự lớn nào ngoài việc sẽ có thêm một chương trình mới trong khi khởi động.

Bình luận - Comment

Địa chỉ Email của bạn sẽ được ẩn đi. Các trường bắt buộc được đánh dấu: *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>