Phần mềm chăm sóc máy tính Wise Registry Cleaner 8.3

Sản phẩm của WiseCleaner.com – 4.75MB (Phần mềm miễn phí)

     Wise Registry Cleaner lùng sục Windows Registry của bạn để tìm kiếm các mục không hợp lệ, làm chậm hệ thống và sau đó loại bỏ chúng. Đây là một chương trình an toàn, dễ sử dụng và hoàn toàn miễn phí. Các tính năng được bố trí hợp lý, dễ lựa chọn, có thể được điều hướng đến ngay lập tức khi bạn cần đến, bao gồm: Registry Cleaner, System Tuneup, Registry Defrag và Scheduler.

Thông số kỹ thuật

Tiêu đề: Wise Registry Cleaner 8.31
Tên File: WRCFree.exe
Kích thước tập tin: 2.04MB
Yêu cầu hệ thống: Windows 2000 / XP / Vista / Windows7 / XP64 / Vista64 / Windows764 / Windows8 / Windows8 64
Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ
Giấy phép: Miễn phí
Ngày thêm vào: 28 Tháng 12 năm 2014
Tác giả: WiseCleaner.com
Tranh chủ: www.wisecleaner.com/

Cải tiến ở phần mềm chăm sóc máy tính Wise Registry Cleaner 8.31

– Thêm tuỳ chọn ‘Improve response speed of system display’ trong công cụ System Tuneup.

– Thêm tuỳ chọn ‘Speed up Aero Snap to make thumb nail display faster’ trong công cụ System Tuneup.

– Cải tiến giao diện nhỏ.

– Sửa chữa một số lỗi nhỏ và cải tiến hiệu suất chung khác.

Mô tả

Giữ cho máy tính luôn trong trạng thái tốt sẽ là một việc hết sức khó khăn nếu như bạn không có những công cụ thích hợp trong tay. Vì vậy phanmemtop1.com muốn giới thiệu cho bạn một công cụ miễn phí nhưng rất mạnh mẽ là Wise Registry Cleaner, tiện ích nhỏ được thiết kế để tối ưu hóa hiệu suất máy tính bằng cách làm sạch Registry và xóa các tập tin không cần thiết.

Giao diện Tiếng Việt của phần mềm chăm sóc máy tính Wise Registry Cleaner

Giao diện Tiếng Việt của phần mềm chăm sóc máy tính Wise Registry Cleaner

Các tính năng chính của phần mềm chăm sóc máy tính Wise Registry Cleaner

Sửa lỗi Registry và tăng cường hiệu suất máy tính của bạn

Wise Registry Cleaner quét toàn bộ Registry của Windows, tìm lỗi và các hạng mục còn sót lại sau khi gỡ bỏ chương trình trong registry. Sau đó chương trình sẽ dọn dẹp hoặc chống phân mảnh tập tin quan trọng này của hệ thống. Bằng cách sửa chữa các vấn đề của Windows registry, hệ thống của bạn sẽ chạy nhanh và ổn định hơn.

Tính năng Backup / Restore 

Chương trình sẽ tự động sao lưu file Registry trước khi tiến hành làm sạch. Vì thế, bạn có thể phục hồi registry lại các điểm trước đó, trong trường hợp hệ thống gặp lỗi hoặc sụp đổ. Bạn cũng có thể tạo ra một bản sao lưu registry hoặc sao lưu hệ thống bằng tay trước khi đưa ra bất kỳ sự thay đổi lớn nào liên quan đến hệ thống hoặc cấu hình mạng.

Lên lịch tự động làm sách Registry

Trong giao diện chính, bạn có thể thiết lập Wise Registry Cleaner quét registry theo một lịch trình cố định, hàng ngày, hàng tuần, hoặc hàng tháng tùy theo nhu cầu riêng của bạn. Wise Registry Cleaner sẽ tự động dọn dẹp registry ở chế độ ẩn khi thời gian lên lịch tới.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo ra một biểu tượng ‘Clean with 1 click – Làm sạch với 1 cú click chuột’ và đặt nó trên màn hình desktop. Với tính năng này, bạn có thể dọn dẹp registry chỉ bằng cách nhấn vào biểu tượng đó mà không cần mở chương trình.

 Tối ưu hoá cài đặt hệ thống cho hiệu suất tốt hơn

Ngoài việc làm sạch và chống phân mảnh registry, Wise Registry Cleaner còn có thể tối ưu hóa các thiết lập hệ thống có liên quan để cải thiện tốc độ máy tính và tốc độ internet. Sau khi tối ưu hóa, bạn sẽ thấy nhiều cải thiện trong hiệu suất máy tính của mình.

Nhiều tuỳ chọn nâng cao

– Có 3 chế độ quét Registry mà bạn có thể lựa chọn: Bình thường – Normal, An toàn – Safe, và Chuyên sâu – Deep registry scan.

– Cung cấp tuỳ chọn để kiểm tra những file mở rộng không hợp lệ, chương trình quá cũ hay đường dẫn tập tin đã lỗi thời,vv…

– Tuỳ chỉnh bỏ qua những mục Registry bất kỳ nào đó mà bạn không muốn Wise Registry Cleaner động tới.

Ưu điểm

– Giao diện thân thiện, dễ sử dụng và an toàn với hệ điều hành.

– Hỗ trợ Tiếng Việt.

– Không làm phiền bạn bởi những quảng cáo, pop-up hay cài đặt thêm chương trình của bên thứ ba trong quá trình thiết lập.

Nhược điểm

– Thường xuyên yêu cầu người dùng phải khởi động lại máy tính để hoàn tất việc làm sạch, đặc biệt là với tính năng chống phân mảnh Registry –  Registry Defrag.

Tóm lược

Phanmemtop1.com thực sự thích cách tiếp cận của Wise Registry Cleaner trong việc làm sạch và tinh chỉnh máy tính. Đây sẽ là chương trình tuyệt vời giúp bạn giữ cho hệ thống của mình luôn nhanh, hiệu quả và an toàn.

Bình luận - Comment

Địa chỉ Email của bạn sẽ được ẩn đi. Các trường bắt buộc được đánh dấu: *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>