Download Windows Media Player 11

Sản phẩm của Microsoft Corporation – 24.56MB (Phần mềm miễn phí)

      Windows Media Player là phần mềm đa phương tiện phổ biến nhất trên thế giới hiện nay. Nó có thể phát các tập tin video, âm thanh, xem ảnh cũng như truy cập nhiều nội dung và dịch vụ trực tuyến trên mạng. Bạn đơn giản chỉ cần kích chuột phải vào một file và chọn Play với Windows Media Player.

Thông số kỹ thuật

Tiêu đề: Windows Media Player 11
Filename:
– wmp11-windowsxp-x86-enu.exe
– wmp11-windowsxp-x64-enu.exe
Kích thước tập tin: 24.56MB vs 26.63MB
Yêu cầu hệ thống: WinXP, WinVista, WinXP x64, WinServer 2008
Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ
Giấy phép: Phần mềm miễn phí
Ngày thêm vào: 30 tháng 10 năm 2006
Tác giả: Microsoft Corporation www.microsoft.com
Trang chủ: www.microsoft.com/windows/windowsmedia/player/11/default.aspx

Cải tiến ở phần mềm Windows Media Player 11

– Giao diện người dùng mới.
– Hỗ trợ đồng bộ hoá tốt hơn với các thiết bị di động.
– Sắp xếp Album.
– Tính năng tìm kiếm tốt hơn.
– Một số cải tiếm về chức năng phát video và âm thanh khác.

Mô tả

Microsoft Windows Media Player là ứng dụng nổi tiếng đi kèm với hệ điều hành Windows nhằm cung cấp cho người dùng một trong những cách hiệu quả nhất để phát và quản lý các tập tin đa phương tiện trên hệ thống của mình.

Dễ dàng quản lý thư viện Media

Điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy khi mở Microsoft Windows Media Player 11 là giao diện được thiết kế đặc biệt giúp bạn sắp xếp tập tin dễ dàng hơn. Các thư viện có cấu trúc tốt, cung cấp cho bạn tính năng truy cập nhanh vào file âm nhạc, video và hình ảnh, cũng như ghi lại các chương trình TV hoặc nhiều tập tin đa phương tiện trên mạng Internet…

Xem phim với Windows Media Player 11

Xem phim với Windows Media Player 11

Chức năng Tìm kiếm là khá nhanh chóng, trong khi hai nút ”Back” và ” Forward ” cung cấp quyền kiểm soát nhiều hơn một chút khi phát các tập tin đa phương tiện hay sắp xếp một loạt tập tin thư viện cùng lúc. Thêm vào đó, Windows Media Player 11 đi kèm với tính năng hỗ trợ đa dạng cho các thiết bị bổ sung, bao gồm cả Xbox360.

Nhanh chóng đồng bộ hóa với thiết bị di động

Bên cạnh việc phát video và nghe nhạc, ứng dụng này còn cung cấp chức năng tiên tiến giúp đồng bộ hóa thư viện âm nhạc được lưu trữ trên máy tính với các thiết bị di động khác, như máy nghe nhạc MP3 chẳng hạn. Đơn giản chỉ cần kết nối thiết bị với PC và để Windows Media Player 11 làm phần việc còn lại của mình.

Phần mềm này cũng bao gồm một chức năng chuyên dụng để ghi đĩa âm thanh với chất lượng khá tốt mà không cần nhiều sự can thiệp của người dùng. Bạn chỉ việc tạo một danh sách ghi với tất cả bài hát mà mình muốn có trong đĩa CD, sau đó chèn đĩa trắng vào để chương trình biên soạn trong một vài phút.

Tăng cường chất lượng video và phát lại âm thanh

Microsoft Windows Media Player 11 có nhiều cải tiến lớn so với phiên bản 10, nó cung cấp cho bạn một bộ phụ kiện mới, được thiết kế để giúp tận hưởng những bộ phim và âm nhạc với chất lượng là như nhau. Có những lựa chọn làm mịn và tự động điều chỉnh volume, một bộ cân bằng đồ họa, hiệu ứng SRS WOW và thậm chí ba cấu hình Dolby Digital.

Bên cạnh tính năng phát lại thì cũng có một số thiết lập mà bạn có thể điều chỉnh được, cụ thể là độ sáng, độ tương phản, màu sắc và độ bão hòa. Danh sách các định dạng Media Player hỗ trợ là khá ấn tượng và thậm chí bên cạnh một số loại tập tin không được ghi nhận theo mặc định, chúng vẫn có thể phát được, với điều kiện là các codec cần thiết được cài đặt trên hệ thống của bạn.

Để kết thúc

Với tất cả mọi thứ, Windows Media Player 11 vẫn là lựa chọn tốt cho những người đang tìm kiếm một phần mềm Media Player dễ dàng sử dụng, tích hợp liền mạch với hệ điều hành Windows. Nó cung cấp chức năng phát lại tiên tiến và nhiều hiệu ứng hơn nữa để khiến bạn phải dùng thử it nhất một lần.

Bình luận - Comment

Địa chỉ Email của bạn sẽ được ẩn đi. Các trường bắt buộc được đánh dấu: *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>