Download trình duyệt web Safari 5.1.7

Sản phẩm của tập đoàn Apple Inc – 36.71MB (Phần mềm miễn phí)

      Với một giao diện đơn giản, thanh lịch, trình duyệt Safari giúp bạn tận hưởng quá trình lướt Web tốt hơn. Những tính năng chính của chương trình bao gồm: Hiệu suất nhanh chóng, giao diện người dùng thanh lịch, bookmark dễ dàng, ngăn chặn pop-up, duyệt web theo thẻ, snapback, tính năng tự động điền, hỗ trợ RSS, có thể thay đổi kích thước văn bản, duyệt web riêng tư và bảo mật.

Thông số kỹ thuật

Tiêu đề: Safari 5.1.7
Filename: SafariSetup.exe
Kích thước tập tin: 36.71MB (38.494.576 byte)
Yêu cầu: Windows XP / Vista / Windows7 / XP64 / Vista64 / Windows7 64 / Windows8 / Windows8 64
Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ
Giấy phép: Phần mềm miễn phí
Ngày thêm vào: Mùng 10 tháng 5 năm 2012
Tác giả: Apple Inc
Trang chủ: www.apple.com/safari/

Những cải tiến chính ở Safari 5.1.7

Nhiều cải tiến chung về hiệu suất, tính ổn định và sự tương thích, bao gồm:
– Cải thiện khả năng đáp ứng của trình duyệt với máy tính có bộ nhớ thấp.
– Sửa chữa một số vấn đề có thể gây ảnh hưởng đến trang web bằng cách sử dụng các hình thức xác thực người dùng

Mô tả

Trong một thời gian dài, trình duyệt web đơn giản chỉ là giúp bạn kết nối với Internet. Nhưng từ ngày Safari được phát hành, nó thiết lập giá trị cao hơn đối với phần mềm kiểu này. Nó giới thiệu tới người dùng các yếu tố thiết kế tinh vi khiến quá trình duyệt web trở thành một niềm vui. Hơn nữa, với đặc tính dễ sử dụng, Safari hỗ trợ bạn nhanh chóng điều hướng từ trang web này sang trang web khác.

Giao diện người dùng

Bạn sẽ được làm việc với một giao diện duyệt web theo thẻ để xem nhiều trang web trong cùng một cửa sổ và tiết kiệm không gian máy tính. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng sắp xếp lại các tab bằng cách sử dụng tính năng kéo – thả hoặc mở một tab mới bằng cách bấm đúp vào thanh tab bar.

Chế độ tìm kiếm và điều hướng

Khi bạn mở một tab mới trình duyệt sẽ hiển thị một danh sách các trang web truy cập nhiều nhất với hình ảnh thu nhỏ và một mô tả ngắn. Danh sách này dựa trên thói quen duyệt web của bạn và được Safari tự động tạo ra. Nhưng bạn có thể thay đổi nó bằng cách ghim các trang web nhất định và sắp xếp lại các hình thu nhỏ để phù hợp với nhu cầu của mình.

Trình đọc Rss reader

Safari bao gồm một trình đọc RSS giúp bạn thay đổi cách đọc báo trên Internet. Nếu bạn đang truy cập trang web hỗ trợ nguồn cấp dữ liệu RSS thì trình duyệt sẽ hiển thị một nút RSS trong thanh địa chỉ. Click chuột vào nút đó, một danh sách các bài báo của website hiển thị ra và bạn có thể sắp xếp chúng theo thứ tự ngày hoặc tiêu đề. Nếu bạn tìm thấy một bài viết thú vị mà chưa thể đọc nó ngay lập tức thì hãy thêm vào danh sách đọc của trình duyệt và truy cập nó sau.

Tính năng Rss Reader còn hỗ trợ bạn tách bài viết khỏi quảng cáo hoặc biểu ngữ để chỉ hiển thị văn bản và hình ảnh có liên quan với tin tức chính. Chính vì vậy, bạn có thể tập trung đọc mà không bị làm phiền bởi điều gì khác.

Duyệt web riêng tư và nhập boomark

Trình duyệt web Safari hỗ trợ kết nối internet ở chế độ riêng tư mà không lo bị ghi lại lịch sử, cookie, bộ nhớ cache và nhiều thứ nữa. Nếu bạn cần phải che giấu thói quen duyệt web của mình thì hãy sử dụng chức năng này.

Bạn đang cân nhắc về việc chuyển sang dùng Safari thì có thể vui mừng khi biết rằng nó có tính năng bookmark và cũng cho phép bạn nhập bookmark trên các trình duyệt khác vào mình thông qua file HTML hoặc XHTML.

Ngoài ra, chương trình cũng có tính năng hỗ trợ cho một số tiện ích mở rộng để bạn thêm chức năng đặc biệt cho mình.

Hiệu suất

Chương trình tối ưu hóa quá trình duyệt web và tải trang với một tốc độ khá tốt. Nếu so sánh, Safari sử dụng bộ nhớ ít hơn đáng kể so với Internet Explorer (ít hơn khoảng 25% bộ nhớ).

Ưu điểm

  • Tính năng Cover Flow mang tới bạn khả năng xem bookmarks theo phong cách của iTunes.
  • Đơn giản và tải trang nhanh
  • Top Pages cho phép bạn xem những trang mình hay vào nhất trong nháy mắt.
  • Chế độ duyệt web riêng tư

Nhược điểm

  • Trình duyệt web Safari không có nhiều plugin.
  • Không có cách nào để thay đổi font chữ trong khi đọc.
  • Thêm các thành phần của bên thứ ba trong quá trình cài đặt phần mềm

Tóm lược

Safari thiếu nhiều plugin so với FirefoxChrome nhưng không thể phủ nhận rằng nó mang lại phong cách của Apple và nâng cao đẳng cấp cho PC.

Bình luận - Comment

Địa chỉ Email của bạn sẽ được ẩn đi. Các trường bắt buộc được đánh dấu: *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>