Trình duyệt web Avant Browser 2015 Build 7

Sản phẩm của Avant Force – 4.28MB (Phần mềm miễn phí)

     Avant Browser là một trình duyệt web tốt với tốc độ tải trang nhanh, tiêu thụ ít tài nguyên hệ thống, cung cấp cho người dùng 3 động cơ để vẽ đồ họa, phân lập các trang bị Crash vào một tab duy nhất và còn nhiều tính năng cao cấp hơn nữa.

Thông số kỹ thuật

Tiêu đề: Avant Browser 2015 Build 7
Filename: absetup.exe
Kích thước tập tin: 4.28MB (4.488.896 byte)
Yêu cầu hệ thống: Hệ điều hành Windows (Tất cả các phiên bản)
Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ
Giấy phép: Phần mềm miễn phí
Ngày thêm: ngày 19 tháng 12 năm 2014
Tác giả: Force Avant
www.avantbrowser.com
Trang chủ: www.avantbrowser.com

Những cải tiến chính ở trình duyệt web Avant Browser 2015 Build 7

– Sửa lỗi động cơ engine của Firefox không thể làm trống cache.
– Sữa lỗi động cơ engine của Chrome bị crashes khi mở amazon.com.

Mô tả

Avant Browser là một trình duyệt web được giới thiệu tới người sử dụng vào ngày 30 tháng 1 năm 2014, và sau 11 năm phát triển, nó đang ngày một hoàn thiện hơn. Avant Browser được xây dựng dựa trên nền tảng Internet Explorer, công cụ này sẽ nâng cao trải nghiệm duyệt web của bạn với sự trợ giúp của một bộ các tính năng mạnh mẽ cùng nhiều lựa chọn tùy biến. Nhưng điểm ấn tượng nhất của trình duyệt này là đi kèm với ba thành phần dựng đồ họa: Trident, Gecko và Webkit, những động cơ rendering chính, tạo nên sự thành công cho Internet Explorer, FirefoxChrome.

Giao diện người dùng

Trong khi một số tên tuổi lớn như Firefox, Chrome và Opera muốn giữ giao diện của mình đơn giản thì Avant Browser lại có nhiều nút và chức năng trong màn hình làm việc của mình. Nếu không thích điều này, bạn có thể thay đổi nhờ các lựa chọn tùy biến cho nút hiển thị, ẩn tabs cũng như thanh tìm kiếm và địa chỉ URL.

Hơn nữa, bạn có thể kích hoạt chế độ xem toàn màn hình, làm việc với nhiều tab, bật chế độ Slip View để theo dõi hai trang web khác nhau cùng một lúc, zoom các trang web hiện tại, thay đổi kích thước của văn bản, thay đổi ngôn ngữ mã hóa cũng như thay đổi màu sắc của trình duyệt bằng cách chọn một số skin cài sẵn hoặc tải về trên app storve của chương trình.

Trình duyệt web Avant Browser

Trang web được thể hiện bởi Avant Browser

Đối với hoạt động chuyển hướng nhanh, trình duyệt web này hỗ trợ cho các phím tắt bàn phím và cử chỉ chuột để thực hiện một số hành động, chẳng hạn như tạo ra một tab mới hoặc đóng tất cả cửa sổ.

Tuy nhiên có một điểm thiếu sót là Avant Browser không hỗ trợ cho các tab ghim, do đó, sẽ không có tính năng tải tự động các trang web yêu thích khi bạn mở trình duyệt của mình.

Các tính năng chính

Avant Browser cung cấp trình quản lý download, bookmark, đọc tin RSS, tính năng tự động điền, các hoạt động dịch ngôn ngữ sử dụng dịch vụ dịch thuật trực tuyến của Google hoặc WorldLingo; chặn popup và quảng cáo; các add-ons cũng như video sniffer có thể tải dễ dàng với chỉ một cú nhấp chuột.

Đặc biệt, bạn có thể truy cập vào bookmark của mình tại bất cứ đâu, trên nhiều thiết bị khác nhau nhờ tính năng Avant Bookmarks Online, và import bookmarks từ các trình duyệt Opera, Chrome hoặc Firefox.

Duyệt web riêng tư

Bất cứ khi nào bạn muốn duyệt Web mà không để lại dấu vết gì, hãy sử dụng chế độ riêng tư của Avant Browser, nó sẽ tự động xoá lịch sử tìm kiếm và các tùy chọn khi bạn đóng cửa sổ.

Bạn có thể thiết lập mật khẩu để bảo vệ tính năng tự động điền chống lại các hành vi truy cập trái phép, xem và xóa thông tin duyệt web, chẳng hạn như địa chỉ, mật khẩu, cookie, lịch sử trang web, cũng như các file cache tạm thời.

Ngoài ra, bạn có thể tiết kiệm băng thông bằng cách ngăn chặn việc tải xuống của các tập tin Flash, hình ảnh, video, âm thanh và thành phần ActiveX chỉ với một cú nhấp chuột dễ dàng.

Ưu điểm

Tùy chọn động cơ dựng hình engines: Avant Browser có trong mình 3 động cơ dựng hình là Trident, Gecko và Webkit. Trong quá trình duyệt web, người sử dụng có thể thay đổi 1 trong 3 động cơ này để đáp ứng nhiều nhu cầu hơn. Để chuyển đổi, bạn chỉ cần kích chuột phải vào một trang web và lựa chọn từ một trình đơn thả xuống. Việc tùy chỉnh chuyển đổi giữa các công cụ dựng hình của Avant Browser được đánh giá rất cao.

Chặn quảng cáo: Avant Browser có một tính năng chặn quảng cáo rất nhanh, ngay khi nó vừa mới bắt đầu.

Tốc độ duyệt web: Avant Browser là trình duyệt nhanh, được đánh giá là nhanh hơn nhiều so với các trình duyệt mặc định được cài đặt trên hệ thống. Nó còn có tính năng phân lập các trang bị Crash vào một tab duy nhất, vì vậy bạn có thể đóng nó lại và tiếp tục xem các trang khác mà không gặp vấn đề phiền toái gì.

Nhỏ và nhẹ: File cài đặt của trình duyệt web Avant Browser rất nhỏ, chỉ tầm trên dưới 4 MB, có thể nói là bé nhất so với các trình duyệt cùng lĩnh vực. Khi làm việc, công cụ này cũng tiêu thụ rất ít tài nguyên hệ thống, đảm bảo cho các máy có cấu hình yếu vẫn làm việc mượt mà.

Nhược điểm

Không hấp dẫn: Trình duyệt Web đang ngày một trực quan với thiết kế rõ ràng trở nên quan trọng hơn tất cả. So với Opera, Chrome, Firefox thì Avant Browser chưa làm được điều này.

Tóm lược

Mặc dù không phải là trình duyệt hỗ trợ tùy chỉnh cao như Firefox, giao diện làm việc chưa rõ ràng như Chrome, nhưng Avant Browser vẫn xứng đáng nhận được sự chú ý của bạn vì nó mang đến cho desktop một số tính năng tiện dụng, cung cấp nhiều trải nghiệm người dùng thú vị, thời gian tải trang nhanh mà sử dụng tài nguyên hệ thống luôn ở mức tối thiểu.

Bình luận - Comment

Địa chỉ Email của bạn sẽ được ẩn đi. Các trường bắt buộc được đánh dấu: *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>