Download phần mềm USB Disk Security 6.5.0

Sản phẩm của Zbshareware Lab – 3.84MB (Phần mềm miễn phí)

      Sử dụng phần mềm USB Disk Security để bảo vệ máy tính của bạn khỏi virus và phần mềm độc hại có thể xâm nhập vào hệ thống thông qua thiết bị kết nối USB.

Thông số kỹ thuật

Tiêu đề: USB Disk Security 6.5.0
Tên tập tin: USBGuard6.5.0.0.exe
Kích thước tập tin: 3.84MB
Yêu cầu hệ thống: Hệ điều hành Windows XP / XP 64 bit / Vista / Vista 64 bit / 7 / 7 64 bit / 8 / 8 64 bit
Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ
Giấy phép: Phần mềm miễn phí
Ngày thêm vào: 3 tháng 2 năm 2015
Tác giả: Zbshareware Lab
Trang chủ: www.zbshareware.com/

Những cải tiến chính ở USB Disk Security 6.5.0

– Phiên bản 6.5.0 bao gồm các cập nhật, cải tiến, và sửa lỗi chung.

Mô tả

Hiện nay, thiết bị lưu trữ USB là một tác nhân phổ biến lây lan virus, phần mềm độc hại vào máy tính người dùng. Chính vì vậy, USB Disk Security – một tiện ích bảo mật nhỏ ra đời với tính năng chính giúp bảo vệ PC của bạn khỏi bất kỳ loại virus, phần mềm gián điệp nào đã và chưa được biết tới lây nhiễm từ thiết bị USB, ổ cứng di động, thẻ nhớ điện thoại,… vào máy tính.

Giao diện chính của phần mềm Usb Disk Security

Giao diện chính của phần mềm Usb Disk Security

Những tính năng chính của phần mềm USB Disk Security 

USB Shield

USBShield là tính năng bảo vệ thời gian thực của USB Disk Security, sẽ bảo vệ máy tính chống lại tất cả các mối đe dọa có thể đến từ ổ đĩa USB dựa trên công nghệ tiên tiến chủ động, trước khi chúng có thể thâm nhập vào hệ thống.

USB Scan

USBScan sử dụng công nghệ phân tích Heuristic để quét ổ đĩa USB và kiểm tra các hành vi nguy hiểm tiềm năng. Phương pháp Heuristic hạn chế những sai sót trong việc phát hiện nhầm Malware và làm tăng đáng kể tỷ lệ phát hiện các chương trình độc hại mới, chưa được biết tới.

Safe Sites

Nhập URL của trang web bạn sắp truy cập vào để tính năng phân tích xem nó có an toàn không. Với 62 công cụ quét Online được tích hợp bên trong, Safesite sẽ đảm bảo trang web bạn sắp truy cập là hoàn toàn vô hại.

Bảo vệ dữ liệu – Data Protection

Tính năng này có thể ngăn chặn người không được phép sao chép , truy cập vào dữ liệu của bạn trên ổ đĩa USB thông qua việc cài đặt mật khẩu cho thiết bị lưu trữ di động này.

Công cụ hệ thống – System Tools

Rất thường xuyên, chương trình độc hại thay đổi registry và ở lại trong thư mục Internet tạm thời của trình duyệt web. System Tool sẽ khôi phục lại những thay đổi này của Malware, xóa các tập tin rác không cần thiết và các chương trình độc hại ẩn mình trong thư mục cookie tạm thời này.

Ưu điểm 

– Bảo mật USB: Khi bạn kết nối một ổ đĩa USB vào máy tính, chương trình này sẽ tự động quét và loại bỏ virus, phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp được tìm thấy. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng này để bảo đảm tính riêng tư bằng cách cài đặt mật khẩu bảo vệ và kiểm soát truy cập, qua có ngăn ngừa hành vi truy cập dữ liệu trái phép không mong muốn.

– Hoàn toàn miễn phí và tự động Update: Các phiên bản trước, bạn cần phải trả tiền để sử dụng tất cả tính năng của chương trình. Nhưng từ thế hệ 6.0, sản phẩm đã được phân phối tới người dùng như một phần mềm miễn phí và tự động update lên phiên bản mới khi nhà sản xuất phát hành.

– Nhẹ và không gây xung đột với các phần mềm chống virus khác. Vì vậy bạn có thể yên tâm cài đặt thêm USB Disk Security để tăng cường an ninh máy tính của mình song song với những chương trình diệt virus nổi tiếng khác như Avira, Avast, Kaspersky, AVG,…

– Chương trình hỗ trợ nhiều loại ngôn ngữ trên thế giới, bao gồm Tiếng Việt.

Nhược điểm

File giúp đỡ khủng khiếp: Các tập tin trợ giúp đi kèm với chương trình là một mớ bòng bong của thông tin, và nó không phù hợp với những gì bạn nhìn thấy trên giao diện. Trong khi giao diện của ứng dụng đơn giản là đủ, giúp bạn nhanh chóng điều hướng sang các tính năng mình tìm kiếm, thì sẽ tốt hơn nếu có một tài liệu tham khảo chuẩn mực để sử dụng khi có vấn đề mới nảy sinh.

Tóm lược

USB Disk Security là một lựa chọn tốt, đặc biệt là nếu bạn thường xuyên kết nối với các thiết USB từ những người dùng khác vào máy tính của mình hoặc nếu nhiều người cùng sử dụng chung một PC. Tiện ích giờ đây đã là một sản phẩm miễn phí, vì vậy hãy yên tâm download và sử dụng.

Bình luận - Comment

Địa chỉ Email của bạn sẽ được ẩn đi. Các trường bắt buộc được đánh dấu: *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>