Phần mềm tải torrent FrostWire 6.0.4

Sản phẩm của FrostWire – 22.44MB (Phần mềm mã nguồn mở)

     FrostWire là trình khách BitTorrent sử dụng giao thức mạng đồng đẳng p2p. Đóng gói trong mình một phần mềm media player và nhiều kênh radio, công cụ này sẽ giúp bạn tìm kiếm và tải file torrent ở một tốc độ tuyệt vời và quản lý chúng trong một thư viện tổng hợp được sắp xếp hợp lý của mình.

Thông số kỹ thuật

Title: FrostWire 6.0.4
Filename: frostwire-6.0.4.windows.coc.premium.exe
Kích thước tập tin: 22.44MB (23.531.888 byte)
Yêu cầu hệ thống: Windows 2000 / XP / Vista / Windows7 / XP64 / Vista64 / Windows7 64 / Windows8 / Windows8 64
Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ
Giấy phép: Phần mềm miễn phí
Ngày thêm vào: 19 tháng 1 năm 2015
Tác giả: FrostWire
Trang chủ: www.frostwire.com

Cải tiến chính ở phần mềm tải torrent FrostWire 6.0.4

– Thêm vào một thuật toán tải torrent để tránh lạm dụng CPU khi kiểm tra tính toàn vẹn của tập tin.

– Khi quá trình chia sẻ file hoàn tất, chương trình sẽ không hiển thị là ‘Paused – Tạm dừng’, mà chuyển thành ‘Finished – Hoàn thành’.

– Sửa chữa lỗi gặp phải với các tập tin không đầy đủ.

– Sửa chữa vấn đề thêm quá nhiều bài hát vào trong playlist của iTunes.

Mô tả

FrostWire là phần mềm chia sẻ tập tin, hỗ trợ upload và download dữ liệu từ khắp nơi trên thế giới với tốc độ khá tốt mà hoàn toàn miễn phí. Nó cũng tích hợp trong mình một tiện ích Chat và một phần mềm Media Player.

Cài đặt hỗ trợ quảng cáo và giao diện trực quan

Qúa trình cài đặt có thể khá lâu và bạn nên biết nó sẽ cung cấp cho bạn tuỳ chọn để tải về một số sản phẩm của bên thứ 3 mà không thực sự cần thiết cho chương trình. Sau khi quá trình này kết thúc, bạn sẽ được đưa đến wizard thiết lập, nơi cấu hình ngôn ngữ, các thư mục đầu ra torrent và nickname chat của bạn.

Giao diện làm việc của phần mềm tải Torrent FrostWire

Giao diện làm việc của phần mềm tải Torrent FrostWire

Giao diện người dùng của FrostWire khá thân thiện, vì nó bao gồm một thanh trình đơn Menu, một vài nút lựa chọn lớn và một số tab cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi giữa các tùy chọn. Tính năng Trợ giúp toàn diện Help mới được thêm vào sẽ đảm bảo rằng tất cả mọi người dù có am hiểu về IT hay không đều có thể làm việc được với nó.

Cấu hình để tìm kiếm và xem kết quả

Ứng dụng này cho phép bạn chọn công cụ tìm kiếm khác nhau (ví dụ như ClearBits, Mininova, isoHunt, BTJunkie, Extratorrent, The Pirate Bay, vv) và các loại tập tin kết quả (Tất cả, tài liệu, chương trình, âm thanh, video, hình ảnh, hoặc chỉ torrent).

Kết quả sau đó có thể được xem trong cửa sổ chính cùng với các chi tiết như kích thước, nguồn (và liên kết bên ngoài), ngày tạo, chất lượng và mở rộng loại.

Tích hợp phần mềm đa phương tiện và nhiều tuỳ chọn cấu hình

Chương trình này tích hợp trong mình một phần mềm Media Player để chạy trực tiếp các tập tin tải về, cùng một danh sách dài các kênh radio để bạn có thể truy cập và lắng nghe những thông tin cập nhật từ khắp nơi trên thế giới

Khả năng tuỳ biến của FrostWire cũng rất đáng chú ý. Các tùy chọn cho phép bạn giới hạn tốc độ download, upload; import các bài hát mới được tải về vào iTunes; thiết lập bộ lọc từ khóa và đầu vào của kết nối proxy.

Các tính năng chính của phần mềm tải torrent FrostWire

Ứng dụng tìm kiếm

Chỉ cần gõ từ khóa và Enter. FrostWire kết nối với nhiều  trang web và công cụ tìm kiếm torrent khác nhau để cho ra kết quả bạn muốn

Download nhanh chóng và dễ dàng

Tải xuống bất cứ tập tin nào với chỉ một cú nhấp chuột. Trên máy tính để bàn, bạn thậm chí có thể tuỳ chọn file nào được tải hoặc không trong một thư mục hay xem trước các tập tin trên dịch vụ lưu trữ đám mây trước khi download.

Media Player & Library

Dễ dàng truy cập, duyệt và phát tất cả các tập tin đa phương tiện của bạn

Chia sẻ tập tin của bạn

Cho dù bạn muốn chuyển các tập tin đến điện thoại di động của mình, chia sẻ chúng với bạn bè qua mạng wi-fi hay tạo ra một torrent để chia sẻ với mọi người trên thế giới thi đều có thể đáp ứng được.

Ưu điểm

  • Là phẫn mềm miễn phí nhưng không có quảng cáo trong quá trình sử dụng
  • Lọc ra nội dung có bản quyền dành cho người lớn

Nhược điểm

  • Cài đặt thêm nhiều chương trình của bên thứ 3 không thực sự cần thiết.
  • Khi click vào tính năng chat sẽ được chuyển tới website của chương trình chứ không phải thực hiện ngay trong bản thân phần mềm

Tóm lược

Để kết luận, có thể nói FrostWire là một phần mềm chia sẻ file tuyệt vời, giúp bạn nhanh chóng tìm kiếm và tải về các tài liệu khác nhau mà không làm ảnh hưởng nhiều đến hiệu suất chung của máy tính. Tốc độ download có thể so sánh với bất kỳ sản phẩm tương tự nào khác, ví dụ, μTorrent, BitTorrent và Vuze Bittorrent Client.

Bình luận - Comment

Địa chỉ Email của bạn sẽ được ẩn đi. Các trường bắt buộc được đánh dấu: *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>