Download phần mềm SuperAntiSpyware 6.0.1220

Sản phẩm của SUPERAntiSpyware – 24.81MB (Phần mềm miễn phí)

     SuperAntiSpyware là một phần mềm AntiSpyware miễn phí sẽ quét toàn bộ hệ thống của bạn và loại bỏ phần mềm gián điệp được phát hiện, cùng với đó là tính năng sửa chữa, khắc phục sự cố trên máy tính do phần mềm độc hại gây ra.

Phần mềm đã được kiểm định không chứa virus, spyware

Thông số kỹ thuật

Tiêu đề: SuperAntiSpyware 6.0.1220
Filename: SUPERAntiSpyware.exe
Kích thước tập tin: 24.81MB (26,010,176 bytes)
Yêu cầu hệ thống: Windows Vista / Windows 7 / Vista 64-bit / Windows 7 64-bit / Windows 8 / Windows 8 64-bit / Windows 10 / Windows 10 64-bit
Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ
Giấy phép: Phần mềm miễn phí
Ngày thêm vào: 1 – 6 – 2-16
Tác giả: SUPERAntiSpyware
Trang chủ: www.superantispyware.com

Những cải tiến chính ở phần mềm SuperAntiSpyware 6.0.1168

- Thay đổi công nghệ giúp tối ưu hiệu quả của phần mềm hơn.

– Sửa mỗi số lỗi nhỏ khác.

Mô tả

SUPERAntiSpyware là một chương trình có thể phát hiện và loại bỏ phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo, trojan, phần mềm bảo mật giả mạo, sâu máy tính, rootkits, ký sinh trùng và các ứng dụng có hại khác. Mặc dù nó có thể phát hiện phần mềm độc hại, nhưng SUPERAntiSpyware không được thiết kế để thay thế phần mềm chống virus.

Cơ sở dữ liệu virus của phần mềm SUPERAntiSpyware được cập nhật vài lần một tuần cũng như mỗi tháng 1 bản build. Chương trình có thiết kế đặc biệt để tương thích với các ứng dụng bảo mật khác, chẳng hạn như Kaspersky, Avira, Avast và do đó, nó có thể được sử dụng kết hợp với các chương trình diệt virus này để nâng cao khả năng bảo vệ máy tính.

Màn hình làm việc của SuperAntiSpyware Free Edition

Màn hình làm việc của SuperAntiSpyware Free Edition

Những tính năng chính của phần mềm SUPERAntiSpyware

– Phát hiện và loại bỏ phần mềm gián điệp, trojans, dialers, worms, hijackers  keyloggers cùng rootkit ẩn.

– Cập nhật cơ sở dữ liệu thường xuyên.

– Sửa chữa, repair một số lỗi hỏng hóc do phần mềm độc hại gây ra như mất kết nối Internet, chỉnh sửa Registry,…

– Hệ thống mới Investigator giúp tìm hiểu những gì đang chạy trên máy tính của bạn: Hiện các ứng dụng được cài đặt, trình duyệt bổ sung và nhiều hơn nữa!

Ưu điểm

Dễ sử dụng: Phần mềm SUPERAntiSpyware có giao diện tương đối thân thiện và hướng dẫn sử dụng khá chi tiết để người dùng mới làm quen với chương trình có thể làm chủ nó nhanh chóng. Việc gỡ cài đặt tiện ích này cũng rất dễ dàng. Trong quá trình hoạt động, SuperAntiSpyware  không sử dụng nhiều tài nguyên hệ thống nên những máy tính có cấu hình yếu hoàn toàn cài đặt được chương trình.

Nhược điểm

Làm phiền người dùng với yêu cầu nâng cấp lên phiên bản Pro: Sau khi cài đặt, thậm chí trước khi mở đến menu chính, bạn sẽ nhận được ít nhất ba thông báo của SuperAntiSpyware yêu cầu nâng cấp lên phiên bản Pro. Các trình đơn chính cũng cố gắng để “nhắc nhở” bạn bằng cách hiển thị các tính năng mà chỉ có thể chạy trên phiên bản trả phí là: Bảo vệ thời gian thực, auto update, lên lịch trình quét…

- Có vấn đề hiệu suất: Phần mềm SuperAntiSpyware phiên bản Free không có tính năng quét thời gian thực, không có tính năng lên lịch trình để bắt đầu. Qúa trình quét cũng mất khá nhiều thời gian, trong thử nghiệm của trang web thì cần khoảng 43 phút cho ổ cứng 500GB, và sau khi hoàn thành tất cả thì SuperAntiSpyware thậm chí không tìm thấy tập tin bị nhiễm bệnh ở mức cơ bản của chúng tôi.

Để hoàn thành việc Scan, chương trình yêu cầu khởi động lại máy tính, trong khi đơn thuần chỉ là loại bỏ lưu trữ cookie.

Nhiều phòng thí nghiệm, tạp chí đánh giá PC thậm chí không có tên SuperAntiSpyware Free Edition trong những xếp hạng của mình.

Bình luận - Comment

Địa chỉ Email của bạn sẽ được ẩn đi. Các trường bắt buộc được đánh dấu: *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>