Download phần mềm SpywareBlaster 5.0

Sản phẩm của Javacool Software – 3.91MB (Phần mềm miễn phí)

      SpywareBlaster là một giải pháp chống spyware miễn phí cho máy tính Windows của bạn. Nó sẽ bảo vệ hệ thống chống lại bất kỳ phần mềm gián điệp và phần mềm độc hại nào, chặn các trang web chứa mối nguy hiểm tiềm năng cũng như các tập tin cookie không mong muốn được cài đặt trên Mozilla Firefox, Google Chrome và Internet Explorer.

Thông số kỹ thuật

Tiêu đề: SpywareBlaster 5.0
Filename: spywareblastersetup50.exe
Kích thước tập tin: 3.91MB (4.095.448 byte)
Yêu cầu hệ thống: Hệ điều hành Windows (Tất cả các phiên bản)
Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ
Giấy phép: Phần mềm miễn phí
Ngày thêm vào: 03 tháng 3 năm 2013
Tác giả: Javacool Software
Trang chủ: www.javacoolsoftware.com/spywareblaster.html

Cải tiến chính ở phần mềm SpywareBlaster 5.0

– Hỗ trợ cho trình duyệt web Google Chrome.
– Cải thiện hỗ trợ cho hệ điều hành Improved Windows 8.
– Cải thiện hỗ trợ cho phiên bản mới nhất của Mozilla Firefox.
– Nhiều bản sửa lỗi, tối ưu hóa, và tinh chỉnh khác.

Mô tả

Phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại và hijacker trình duyệt là một trong những mối đe dọa phát triển nhanh nhất trên Internet hiện nay. Bởi vì chỉ cần bạn duyệt đến một trang web không đáng tin cậy nào đó là đã có thể nhiễm chúng rồi. Vì vậy, cài đặt một trình Anti Spyware tốt là rất cần thiết. Cùng với YAC,  Spybot Search & DestroyMalwarebytes Anti-Malware thì SpywareBlaster cũng là một phần mềm rất tốt trong thể loại này khi nó có thể ngăn chặn các mối đe doạ trước khi nó kịp làm hại cho máy tính của bạn

Giao diện chính của phần mềm SpywareBlaster

Giao diện chính của phần mềm SpywareBlaster

Phòng bệnh hơn chữa bệnh

SpywareBlaster ngăn chặn phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo, trình duyệt hijackers, dialers và các chương trình không mong muốn cài đặt trên máy tính người dùng bằng cách sử dụng danh sách đen CLSID, trong đó chứa những chương trình độc hại được biết đến, để ngăn ngừa chúng lây nhiễm trên hệ thống. Cách tiếp cận này khác với nhiều chương trình chống phần mềm gián điệp khác, khi thường cung cấp một gói có chức năng “quét” các bộ nhớ và ổ đĩa cứng của máy tính để loại bỏ phần mềm không mong muốn, sau khi chúng đã xâm nhập.

Hỗ trợ cho nhiều trình duyệt web

SpywareBlaster cũng giúp người sử dụng ngăn chặn các nguy cơ bảo mật như theo dõi tập tin cookie,  hỗ trợ một số trình duyệt web, bao gồm Internet Explorer, Mozilla Firefox, SeaMonkey, Google Chrome hạn chế hành động của nhiều trang web được gọi để phân phối phần mềm quảng cáo và phần mềm gián điệp.

Tạo điểm khôi phục tinh chỉnh một số thông số

Một tính năng đặc biệt thú vị và rất quan trọng nữa của SpywareBlaster là ” System Snapshot ”, sẽ giúp tạo ra bản sao lưu của hệ thống để hỗ trợ khôi phục lại nó sau này, hoàn tác các thay đổi do phần mềm gián điệp và phần mềm độc hại gây ra.

Chương trình này cũng sẽ cho phép bạn điều chỉnh các thiết lập khác nhau cho trình duyệt, ví dụ như trang bắt đầu, trang tìm kiếm, thanh tìm kiếm,… cùng với đó là chặn bất kỳ nội dung Flash nào nếu người sử dụng mong muốn như vậy.

Ưu điểm

– Ngăn chặn các cuộc tấn công của phần mềm gián điệp hơn là quét tìm vấn đề.
– Sử dụng rất ít Ram và CPU.
– Hoàn toàn miễn phí

Nhược điểm

– Đây là một tiện ích có khả năng ngăn chặn chứ không thể tìm diệt, vì vậy cần phải cài đặt thêm một phần mềm anti malware tốt khác hoạt động song song với nó.

– Cơ sở dữ liệu đã lâu không được Update.

Bình luận - Comment

Địa chỉ Email của bạn sẽ được ẩn đi. Các trường bắt buộc được đánh dấu: *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>