Download phần mềm SiSoftware Sandra Lite 21.15

Sản phẩm của SiSoftware – 65.90MB (Phần mềm miễn phí)

      Sandra Lite 2014 là một tiện ích cung cấp thông tin chi tiết về phần cứng, phần mềm hệ thống và các khía cạnh khác trên máy tính. Nó sẽ hiển thị thông tin liên quan đến CPU, GPU, chipset, máy in, âm thanh, cổng mạng, bộ nhớ RAM, PCI, khe cắm AGP, cổng USB, cơ sở dữ liệu, bios, firewire và hơn thế nữa để bạn có những đánh giá đúng đắn về hiện trạng máy tính của mình. 

Phần mềm đã được kiểm nghiệm không chứa virus, spyware

Thông số kỹ thuật

Tiêu đề: Sandra Lite 2015 (21.15)
Filename: san2115.exe
Kích thước tập tin: 65.90MB (69.104.008 byte)
Yêu cầu hệ thống: Windows 2000 / XP / Vista / Windows7 / XP64 / Vista64 / Windows7 64 / Windows8 / Windows8 64
Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ
Giấy phép: Phần mềm miễn phí
Ngày thêm vào: 19 tháng 1 năm 2015
Tác giả: SiSoftware
Trang chủ: www.sisoftware.co.uk

Những cải tiến chính ở phần mềm SiSoftware Sandra Lite 21.15

– Tăng cường hỗ trợ cho máy tính để bàn cài đặt Windows 8.1 / Server 2012 / R2 bằng cách sử dụng API mới nhất.

– Chủ đề mới cho Windows 8.1 / 8s.

– Hỗ trợ đầy đủ cho Windows 8, 7, Vista, XP cũng như Server 2008 / R2 và Windows Server 2003 / R2.

– Updated hỗ trợ cho phần cứng hiện tại và tương lai.

Mô tả

Được thiết kế với mục đích phân tích phần mềm, xem xét khả năng phần cứng cùng nhiều bài chạy thử nghiệm đánh giá sự ổn định khác nhau, có thể nói SiSoftware Sandra Lite là một trong những ứng dụng tiên tiến nhất trong thể loại của nó. Phần mềm này bao gồm nhiều tùy chọn, vì vậy bạn sẽ phải tốn tương đối thời gian để làm quen và sử dụng thành thạo chương trình.

Giao diện người dùng gọn gàng và có tổ chức

Qúa trình cài đặt  phần mềm SiSoftware Sandra Lite là tương đối ngắn gọn. Sau khi Install xong, bạn sẽ được chào đón bằng một giao diện sạch sẽ và trực quan, với tất cả các chức năng được chia nhỏ thành các tab riêng biệt, chẳng hạn như: Công cụ – Tool, Điểm chuẩn – Benchmarks, Phần cứng – Hardware và Phần mềm – Software.

Giao diện của phần mềm Sandra Lite

Giao diện của phần mềm  SiSoftware Sandra Lite 

Xem thông tin phần cứng và phần mềm máy tính

Khi nói đến dữ liệu phần cứng, cung cấp cho người dùng cái nhìn tổng quan về máy tính của mình, bao gồm: bộ vi xử lý CPU, bộ nhớ RAM, Card đồ họa, Card mạng, ổ đĩa CPU, Mainboard, Chipset, Bus, điện năng, màn hình, Video adapter, máy in, máy fax, và nhiều hơn nữa.

Về phần mềm, ứng dụng cho thấy các chi tiết liên quan đến ổ đĩa logic, loại tập tin, Font chữ, thiết bị Media, hệ điều hành, bộ nhớ sử dụng, quy trình, mô-đun, các dịch vụ,vv…

Sandra Lite hiển thị thông tin phần cứng máy tính

Sandra Lite hiển thị thông tin phần cứng máy tính

Chạy benchmarks dễ dàng và đề nghị cải tiến, tăng hiệu quả hệ thống

Công cụ Điểm chuẩn – Benchmark mà SiSoftware Sandra Lite cung cấp sẽ giúp bạn so sánh, đánh giá phần cứng trên máy tính của mình với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Trong khi đó, tính năng Performance Tune-Up sẽ phân tích toàn bộ hệ thống và đề nghị những cải tiến mà bạn có thể làm để tăng hiệu quả của nó.

Ưu điểm

  • Cung cấp thông tin chi tiết
  • Hỗ trợ Benchmark – Điểm chuẩn (cho tinh chỉnh hiệu suất)

Nhược điểm

  • Đây là chương trình nhiều tính năng và tương đối phức tạp nên người mới làm quen hay chưa có nhiều kinh nghiệm máy tính sẽ cảm thấy hơi khó khăn lúc đầu.

Tóm lược

SiSoftware Sandra Lite sử dụng tương đối nhiều CPU và RAM trong các bài kiểm tra Benchmark của mình nhưng xét tổng thế, đây là một tiện ích hiển thị thông tin hệ thống tuyệt vời rất nên có trong kho phần mềm của bạn

Bình luận - Comment

Địa chỉ Email của bạn sẽ được ẩn đi. Các trường bắt buộc được đánh dấu: *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>