Download phần mềm PrimoPDF 5.1.0.2: Chuyển đổi tập tin văn bản sang PDF dễ dàng

Sản phẩm của activePDF – 7.11MB (Phần mềm miễn phí)

     PrimoPDF là một ứng dụng cơ bản nhưng mạnh mẽ, xứng đáng là chương trình khởi xướng cuộc cách mạng trong lĩnh vực tạo file PDF. Bạn có thể xây dựng các tập tin PDF hoàn hảo bằng cách sử dụng công cụ kéo – thả đơn giản mà ứng dụng này cung cấp.

Để sử dụng chương trình bạn phải bật tính năng máy in Print Spooler trong Services của Windows lên

Thông số kỹ thuật

Tiêu đề: PrimoPDF 5.1.0.2
Filename: InternationalPrimoPDF.exe
Kích thước tập tin: 7.11MB (7.458.096 byte)
Yêu cầu hệ thống: Windows 9x / 2000 / XP / Vista / Windows7 / Windows8
Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ
Giấy phép: Phần mềm miễn phí
Ngày thêm vào: 27 tháng 7 năm 2010
Tác giả: activePDF
Trang chủ: www.primopdf.com

Những cải tiến chính ở phần mềm PrimoPDF 5.1.0.2

– Phiên bản 5.1.0.2 hỗ trợ thêm cho một số ngôn ngữ khác, bao gồm: Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Hà Lan và Ý.

Mô tả

Với rất nhiều người dùng, PrimoPDF được coi là chương trình số một trong lĩnh vực tạo ra tập tin PDF. Nó có thể chuyển đổi và in ra các file PDF chất lượng cao từ bất kỳ định dạng văn bản nào: Microsoft Word, Excel hay Powerpoint, tất cả đều có thể, mà không formating hay thay đổi chất lượng tập tin.

Quá trình cài đặt và giao diện

Qúa trình cài đặt sẽ chỉ mất một vài giây, nhưng bạn nên chú ý vì một số phần mềm của bên thứ ba đi kèm theo sẽ thay đổi các setting mặc định trên trình duyệt Web của bạn.

giao diện phần mềm PrimoPDF

Giao diện phần mềm PrimoPDF

Giao diện của ứng dụng khá thân thiện với người sử dụng, sẽ giúp bạn bạn nhanh chóng chỉnh sửa các thiết lập cho phù hợp với nhu cầu của mình.

Kéo và thả file để chuyển đổi

Một tính năng khá tiện dụng của PrimoPDF là bạn có thể kéo và thả file vào biểu tượng của chương trình để bắt đầu quá trình xử lý. Những tùy chọn chỉnh sửa kích thước cho phù hợp, thiết lập thuộc tính của file PDF hay bảo mật tập tin là hoàn toàn có sẵn. Ngoài ra, còn có một chế độ ‘Custom’ được thiết kế để giúp bạn lựa chọn màu sắc cho các tập tin được tạo ra.

Các tính năng chính của phần mềm 

– Chuyển đổi miễn phí tập tin PDF  với chất lượng cao.

– Bảo mật tập tin PDF an toàn với mã hóa 40/128-bit.

– Dễ dàng sử dụng, hỗ trợ in ấn tài liệu từ bất cứ thiết bị nào.

– Không quảng cáo, không pop up, không bắt đăng ký hay gây bất cứ sự phiền hà nào khác.

Ưu điểm

- Một bộ công cụ có giá trị: PrimoPDF tạo ra tập tin có định dạng PDF nhanh hơn nhiều so với các đối thủ cạnh tranh, làm cho nó trở thành một trong những ứng dụng miễn phí tốt nhất ta có thể tìm thấy. Các thiết lập tùy chỉnh cung cấp cho bạn khả năng để bảo mật tập tin và xác định thông số kỹ thuật thiết kế, do đó file tạo ra sẽ chính xác như những gì bạn muốn.

- Hoạt động nhanh chóng, chính xác: Qúa trình chuyển đổi tập tin bằng PrimoPDF diễn ra rất nhanh, chỉ trong vòng vài giây, cho dù nó có kích thước thế nào hay loại file ra sao. Hình ảnh trong file tạo ra cũng không bị giảm chất lượng, dù cố quan sát thế nào

Nhược điểm

- Chức năng hỗ trợ còn kém: Trong màn hình làm việc chính của PrimoPDF có một số hướng dẫn người dùng kèm theo. Tuy nhiên, nhiều liên kết hỗ trợ chúng tôi không click vào được hoặc là đã hỏng. Đây có thể coi là một điểm trừ của phần mềm này.

- Không hỗ trợ mở file PDF: Mặc dù chuyển đổi tập tin sang định dạng PDF rất nhanh nhưng Primo không hỗ trợ mở tài liệu kiểu này. Nếu bao gồm khả năng đó thì phần mềm sẽ trở nên tuyệt vời hơn.

Tóm lược

PrimoPDF là một ứng dụng tuyệt vời, dễ dàng sử dụng, nhanh chóng tạo ra các tập tin PDF. Phanmemtop1.com đánh giá cao chương trình này và khuyên bạn nếu có nhu cầu chuyển đổi tập tin văn bản sang PDF thì hãy lựa chọn nó trước tiên.

Bình luận - Comment

Địa chỉ Email của bạn sẽ được ẩn đi. Các trường bắt buộc được đánh dấu: *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>