Download phần mềm PDF-XChange Viewer 2.5.312.1

Sản phẩm của Tracker Software Products – Phần mềm miễn phí

      PDF-XChange Viewer là một phần mềm đọc, chỉnh sửa file PDF tốt, miễn phí, nhiều tính năng. Tất cả được thể hiện bên trong một giao diện hấp dẫn và đầy trực quan qua đó biến chương trình thành một trong những ứng dụng phổ biến nhất, là sự thay thế lý tưởng cho Adobe Reader.

Thông số kỹ thuật

Tiêu đề: PDF-XChange Viewer 2.5.312.1
Filename: PDFXVwer.exe
Kích thước tập tin: 26.6MB vs 31.6MB
Yêu cầu hệ thống: Windows 9x / 2000 / XP / Vista / Windows7 / Windows8
Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ
Giấy phép: Phần mềm miễn phí
Ngày thêm vào: 10 tháng 2 năm 2015
Tác giả: Tracker Software Products
Trang chủ: www.tracker-software.com/product/pdf-xchange-viewer

Những cải tiến chính ở phần mềm PDF-XChange Viewer 2.5.312.1

– Giải quyết vấn đề quan trọng với phần mở rộng Shell Extension.

– Một số cải tiến về hiệu suất và sửa lỗi chung khác.

Mô tả

PDF-XChange Viewer cung cấp một loạt các tính năng hữu ích để bạn xem, chú thích, download và thêm văn bản vào file PDF của mình.

Giao diện của PDF-Xchange Viewer trông có phần cổ điển, nhưng nó có thể được tùy chỉnh theo ý thích và đi kèm với sự hỗ trợ cho nhiều tab, điều đó có nghĩa rằng bạn có thể chuyển đổi nhanh chóng giữa nhiều tài liệu PDF được mở ra.

Chương trình có khả năng trích suất hình ảnh, văn bản, đánh dấu và bình luận, chuyển đổi tập tin định dạng TXT sang file PDF, Zoom, tìm kiếm, và cũng tích hợp với các e-mail client.

Giao diện phần mềm PDF XChange Viewer

Mở tập tin với phần mềm PDF-XChange Viewer

Các giá trị khác cần được đề cập là trình đơn thiết lập Menu toàn diện, người dùng có thể tinh chỉnh hầu như tất cả các thành phần và chức năng có sẵn. Tuỳ chọn bảo mật bao gồm mã hoá mật khẩu và hạn chế truy cập.

Một tính năng thuận tiện khác là hộp tìm kiếm ở trên cùng của màn hình giúp bạn truy cập nhanh đến các nguồn trực tuyến khác nhau như Wikipedia, Bing, Google, Yahoo, vv…Tất cả làm cho PDF-XChange Viewer trở thành một trong những phần mềm xem PDF tốt nhất, là lựa chọn thay thế lý tưởng cho Adobe Reader.

Ưu điểm

  • Phần mềm PDF-XChange Viewer hoạt động nhanh chóng, sử dụng dễ dàng và không tiêu thụ nhiều nguồn tài nguyên máy tính.

Nhược điểm

  • Chỉ hỗ trợ chuyển đổi tập tin văn bản có định dạng TXT, RTF hay hình ảnh Image sang file PDF mà không hỗ trợ tập tin văn phòng Microsoft Office.
  • Hiển thị những chức năng mà phải update lên phiên bản trả phí mới sử dụng được, phần nào sẽ gây cảm giác không thoải mái cho người sử dụng.

Bình luận - Comment

Địa chỉ Email của bạn sẽ được ẩn đi. Các trường bắt buộc được đánh dấu: *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>