Phần mềm nén và giải nén IZArc 4.1.9.3145

Sản phẩm được viết bởi lập trình viên Ivan Zahariev – 5.26MB (Phần mềm miễn phí)

     Trong trường hợp bạn vẫn đang tìm kiếm một phần mềm nén hỗ trợ hầu hết các định dạng lưu trữ trên mạng thì một trong những chương trình có thể đưa vào danh sách là IZArc. IZArc là một tiện ích nén file miễn phí, mạnh mẽ, hỗ trợ nhiều định dạng cùng một loạt các công cụ bổ sung thú vị.

Thông số kỹ thuật

Tiêu đề: IZArc 4.1.9.3145
Filename: IZArc_Setup.exe
Kích thước tập tin: 5.26MB (5.516.045 byte)
Yêu cầu hệ thống: Hệ điều hành Windows (Tất cả các phiên bản)
Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ
Giấy phép: Phần mềm miễn phí
Ngày thêm vào: 25 tháng 8 năm 2014
Tác giả: Ivan Zahariev
Trang chủ: www.izarc.org

Những cải tiến chính ở phần mềm IzArc 4.1.9.3145

– Fix các thông điệp báo lỗi khi thêm tập tin vào một kho lưu trữ với hành động “Move – Di chuyển”.
– Có thể mở các tập tin lưu trữ dưới định dạng 7-ZIP dù người dùng không có quyền quản trị.
– Thêm tùy chọn hiển thị mật khẩu trong hộp thoại nhập mật khẩu.
– Thêm tùy chọn để kiểm tra các tập tin lưu trữ hoặc tập tin được lựa chọn từ kho lưu trữ với trình diệt VirusTotal.
– Cập nhật thư viện để Unrar lên phiên bản 5.11.1
– Cập nhật các bản dịch

Mô tả

Nén tập tin là một cách tiện dụng để chia sẻ dữ liệu trực tuyến: Chúng có thể chứa nhiều file và thư mục, tiết kiệm không gian đĩa cứng và tránh sự hỏng hóc do phần mềm độc hại gây ra. Có rất nhiều định dạng nén cùng các thuật toán trên thị trường, nhưng với IZArc bạn có thể dễ dàng xử lý tất cả.

Giao diện chính và tính năng tạo tập tin .EXE của IZArc

Giao diện chính và tính năng tạo tập tin .EXE của phần mềm nén và giải nén IZArc

IZArc là một tiện ích nén mạnh mẽ hỗ trợ hàng tá các định dạng lưu trữ, bao gồm ACE, 7-ZIP, ISO, LZH, RAR, TAR và tất nhiên, ZIP. Làm việc với IZArc là thực sự dễ dàng. Chương trình này được tích hợp hoàn toàn với trình đơn ngữ cảnh Windows Explorer, để giúp bạn thao tác dễ dàng hơn mà không cần mở giao diện của nó.

Bạn có thể truy cập vào các chức năng chính của phần mềm nén và giải nén IZArc thông qua Windows Explorer, và cũng có thể kéo – thả các tập tin, thư mục vào giao diện của nó. IZArc còn bao gồm nhiều tính năng thú vị khác như hỗ trợ mã hóa, bảo vệ file bằng mật khẩu, quét virus, cùng khả năng tạo ra một tập tin EXE cho phép trích xuất dữ liệu nén bằng cách nhấp đúp vào nó.

IZArc hỗ trợ giải nén rất nhiều định dạng

Những định dạng giải nén mà IZArc hỗ trợ

Ưu điểm

  • Hỗ trợ giải nén nhiều định dạng.
  • Dễ dàng sử dụng.
  • Tích hợp với Windows Explorer.
  • Nhiều tiện ích phụ.
  • Hỗ trợ kéo và thả.
  • Tùy chọn cấu hình: Khi bạn thiết lập IZArc, bạn có thể chọn các định dạng tập tin nén sẽ tự động được thực hiện khi vào sử dụng chính thức. Bạn cũng có thể mã hóa, giải mã các tập tin lưu trữ, và chọn mức độ nén khi tạo ra một tập tin lưu trữ mới.

Nhược điểm

  • Tỷ lệ nén không cao so với nhiều chương trình khác
  • Tính năng tạo file nén hạn chế: Trong khi IZArc có thể mở rất nhiều các định dạng tập tin lưu trữ thì nó chỉ có thể tạo ra 11 định dạng nén khác nhau.

Tóm lược

IZArc là một phần mềm nén tốt, miễn phí, là sự thay thế đáng giá cho một số ứng dụng lưu trữ nổi tiếng nhưng phải trả phí như WinRar, WinZip. IZArc hỗ trợ giải nén rất nhiều định dạng file, bạn sẽ không phải lo lắng về việc không mở được các tập tin mà mình nhận được. Nếu cần tạo ra tập tin nén với một định dạng cụ thể thì bạn cần kiểm tra xem IZArc có hỗ trợ nó hay không. Nhưng đối với phần lớn người dùng Internet, các tùy chọn được cung cấp trong ứng dụng này là đầy đủ và hợp lý.

Bình luận - Comment

Địa chỉ Email của bạn sẽ được ẩn đi. Các trường bắt buộc được đánh dấu: *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>