Phần mềm nén file ZipGenius Standard 6.3.2.3112

Sản phẩm của WinInizio.it Software – 12.29MB (Phần mềm miễn phí)

     Nén các tập tin và thư mục để tiết kiệm không gian đĩa quý giá hoặc giữ cho chúng không bị hỏng hóc bởi phần mềm độc hại bằng sự giúp đỡ của ứng dụng mạnh mẽ: ZipGenius Standard.

Thông số kỹ thuật

Tiêu đề: ZipGenius Standard 6.3.2.3112
Filename: zg63sui.exe
Kích thước tập tin: 12.29MB (12.889.020 byte)
Yêu cầu hệ thống: Hệ điều hành Windows (Tất cả các phiên bản)
Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ
Giấy phép: Phần mềm miễn phí
Ngày thêm: ngày 8 tháng 8 năm 2014
Tác giả: WinInizio.it Software
Trang chủ: www.zipgenius.com

Những cải tiến chính ở phần mềm nén file ZipGenius Standard 6.3.2.3112

* Sửa lỗi
– Câu lệnh có các thiết lập Zip64 tắt khiến bạn không thể nén được các tập tin lớn hơn 4 GB.

Mô tả

ZipGenius là một tiện ích mạnh mẽ và miễn phí cho phép bạn nén và giải nén các tập tin. Nó thật sự hữu ích cho tất cả mọi người và bạn có thể cài đặt phần mềm này với số lượng không giới hạn trên nhiều thiết bị sử dụng nhiều hệ điều hành khác nhau, như Windows, Mac.

Màn hình chính của phần mềm nén file  ZipGenius Standard

Màn hình chính của phần mềm nén file  ZipGenius Standard

Hỗ trợ đa dạng các định dạng lưu trữ

Ưu điểm chính của nó là hỗ trợ rất nhiều định dạng nén, lưu trữ. Một vài ví dụ như: ZIP, RAR, 7Z, EXE, TAR, CAB, ISO, NRG, xpi và nhiều hơn nữa. Ngoài ra, nó có thể mã hoá các tập tin để bảo vệ bằng mật khẩu và làm việc với các ổ đĩa CD-R / RW.

Nhanh và dễ sử dụng

Giao diện của chương trình là vô cùng thân thiện, và hoàn toàn khác với những gì bạn đã thấy trong các phần mềm tương tự. Nó bao gồm một vài Menu và các nút bấm lớn để truy cập nhanh vào các chức năng quan trọng nhất.

Bạn có thể tạo ra một tập tin nén mới, mở, giải nén hoặc gửi một file thông qua thư điện tử e-mail.

Quản lý các tuỳ chọn nén

Khi chuẩn bị giải nén một tập tin, bạn có nhiều lựa chọn để thự thi, như giải nén tất cả, chỉ những file được chọn, hoặc một định dạng nhất định.

Trong Options, bạn có thể thiết lập để ZipGenius hỏi ý kiến người dùng trước khi ghi đè lên tập tin hiện có, cũng như mở thư mục đích khi công việc hoàn thành.

Chia sẻ tài liệu thông qua tài khoản email

ZipGenius hỗ trợ gửi nhanh các file nén thông qua e-mail bằng cách sử dụng các ứng dụng gửi thư điện tử mặc định của máy tính như Mozilla Thunderbird, Mailbird,… Nó cũng có thể backup các tập tin, chuyển một gói nén vào một kho lưu trữ lớn hơn, thêm ý kiến, ngày và thời gian tạo, vv…

Ưu điểm

Biểu tượng lớn, đầy màu sắc: Nút tính năng của ZipGenius Standard có biểu tượng khá lớn và đầy màu sắc giúp người dùng dễ đọc và điều hướng qua các chức năng khác nhau một cách nhanh chóng.

Tính năng trợ giúp tốt: Phần mềm nén file ZipGenius Standard có những chỉ dẫn khá rõ ràng hầu hết các câu hỏi của bạn đều có câu trả lời.

Tóm lược

Nếu bạn chưa bao giờ sử dụng phần mềm ZIP trước đây thì ZipGenius là một chương trình đáng thử nhờ những đặc tính miễn phí, dễ dàng, linh hoạt, nhanh chóng, trực quan của mình.

Bình luận - Comment

Địa chỉ Email của bạn sẽ được ẩn đi. Các trường bắt buộc được đánh dấu: *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>